• No categories
HARI: ”Tôi và anh Thành gây lộn nhiều nhưng biết lắng nghe”

Cả hai mới yêu nhau được một thời gian nên không tránh khỏi việc hay mâu thuẫn.

 

Chị sinh năm 1985, trong khi Trấn Thành ít hơn 2 tuổi. Sự chênh lệch về tuổi tác có tạo rào cản trong mối quan hệ của hai người?

Trước đây, lúc nào tôi cũng thấy anh ấy già quá chừng nên cứ đinh ninh anh Thành hơn mình tuổi và gọi “anh” rất tự nhiên. Tới năm ngoái, tôi mới biết anh ấy kém tuổi mình. Lúc đó thì muộn quá rồi, tiếng “anh” đã dính vào miệng rồi, cứ như tên anh ấy là “anh Thành”, chứ không phải “Trấn Thành” nữa.

Tôi cũng không có cảm giác giữa hai người có sự chênh lệch về tuổi tác. Nhìn Trấn Thành diễn trên sân khấu hay cách anh ấy cư xử với mọi người xung quanh, tôi thấy rất già dặn, chín chắn dù trong cuộc sống hàng ngày, đôi khi anh ấy cũng khá trẻ con.

Sự già dặn đó đã đủ để Trấn Thành trở thành chỗ dựa đáng tin cậy của chị chưa?

Có đáng tin cậy hay không thì chưa biết vì chúng tôi cũng mới quen nhau một thời gian ngắn. Hiện tôi tin vào bản thân mình nhiều hơn tin những người khác.

 

hari-won1

 

Trấn Thành quá tự tin, thậm chí hơi ‘ngông’ khiến nhiều người không mấy thiện cảm. Đứng trước Trấn Thành, chị thấy như thế nào?

Tự tin có lẽ là điểm chung lớn nhất của tôi và anh Thành. Tôi chẳng có gì ngoài sự tự tin và lòng tự trọng. Tôi không có bằng tốt nghiệp đại học nhưng đi phỏng vấn ở công ty cũng đậu chỉ bởi người ta thấy tôi quá tự tin.

Tôi nghĩ, anh Thành có được ngày hôm nay, ngoài tài năng thì một lý do quan trọng khác là anh ấy tự tin. Tuy nhiên, đôi khi tôi vẫn nhắc anh ấy đừng quá tự tin và nói vui rằng: “Tự tin hết mức như vậy là dễ bị vô duyên lắm nha”. Theo tôi, anh Thành là người thông minh nên sẽ biết điều tiết, cân bằng tất cả.

 

hari-won

 

Chị và Trấn Thành, ai sẽ là người làm hoà trước sau mỗi lần tranh cãi?

Trước giờ chúng tôi không phân định ai phải xin lỗi, ai phải làm hoà với ai trước. Nếu tôi sai, tôi sẽ xin lỗi anh ấy và ngược lại, anh Thành sai thì anh ấy sẽ làm hoà trước.

 

Đã bao giờ Trấn Thành phải than thở rằng, lời nói thẳng thắn của chị làm tổn thương anh ấy?

Vấn đề là tính cách tôi như vậy rồi, làm sao thay đổi được? Tôi vẫn nói với anh ấy rằng mình cảm thấy như thế và không thể nói xạo được.

 

hari-won2

 

Chị từng tiết lộ, chỉ chi tiêu cho bản thân chừng 10 triệu/tháng. Sánh vai cùng một anh chàng thích sự sang trọng, hàng hiệu như Trấn Thành, thói quen này của chị thay đổi ra sao?

Nhiều người khuyên tôi, khi chạm ngưỡng 30 thì phải thay đổi hình ảnh. Năm nay tôi 31 tuổi rồi nên đáng lẽ phải làm việc này từ năm ngoái. Nhưng lúc đó, tôi đã đề nghị với người quản lý cho mình thêm một năm nữa và để mọi chuyện diễn ra từ từ.

Từ tháng 8-9/2015, tôi bắt đầu có những thay đổi về hình ảnh khi một người bạn thường xuyên gửi đồ hàng hiệu cho tôi dùng ké. Lúc đầu, tôi không nhận vì tính không cẩn thận, không biết bảo quản đồ. Xài đồ mà cứ phải giữ gìn, tôi thấy mệt mỏi lắm. Nhưng bạn tôi đã dần thuyết phục được tôi và từ đầu năm nay, tôi bắt đầu sắm sửa vài món hàng hiệu cho bản thân. Tôi nghĩ, giờ nhà đã có rồi, thì coi như tự thưởng cho bản thân cũng được.

Có người nói rằng từ khi gặp người này người kia, Hari Won xài đồ hiệu, xách túi xịn… Thật ra tự bản thân tôi có điều kiện để mua sắm được hàng hiệu cho mình mà không cần dựa vào ai đó.