• No categories
Dương Yến Ngọc gây sốt khi viết tâm thư đau lòng đòi chồng cũ trả lại con trai

Được biết, Dương Yến Ngọc và doanh nhân Trần Thông đã kết hôn được hơn 2 năm và có với nhau một cậu con trai nhưng cuộc hôn nhân của họ không êm ấm. Đến tháng 4.2015, cô và chồng ly thân, đến ngày 6.8 thì chính thức ly hôn và chồng cô giành quyền nuôi con. Theo lời Yến Ngọc, chồng cô đã lén lút đưa con trai sang nước ngoài nên đến bây giờ, cô vẫn không thể gặp được con trai.

 

Mặc dù đã ly hôn, nhưng chuyện con cái vẫn khiến mối quan hệ giữa nữ diễn viên và chồng cũ luôn căng thẳng. Mới đây, Dương Yến Ngọc khiến nhiều thương đồng cảm khi mới đây, cô đăng tải một bức tâm thư dài gửi chồng cũ của mình, với nội dung bức thư chỉ muốn chồng cũ trả con trai cho mình.

Trong bức thư, cô tâm sự: “Với một người sống nặng về tình cảm như mình, không có việc gì xảy ra xung quanh mình mà không làm cho mình phải suy nghĩ. Thấy mình im lặng và cười đó, nhưng trái tim mình đau. Thấy mình hồn nhiên, lạc quan đó, nhưng ánh mắt mình không giấu được nỗi buồn”.

Nữ diễn viên cho biết, cô xa con trai đã trong 11 tháng, lặn lội ra toà 8,9 lần để dành quyền nuôi con với người chồng cũ. Thế nhưng, ngày nhận được phán quyết ở toà cô được toàn quyền nuôi con, cô lại thấy không hề vui mà chỉ thấy xót xa và trống rỗng.

duongyenngoc_24415_1
Cô thắc mắc tại sao cha mẹ phải đi dành giựt 1 đứa trẻ? Tại sao là đàn ông, nhưng tính cách ích kỷ và tàn nhẫn, tước đoạt tình mẫu tử chỉ để thoả mãn sự trả thù?

 

Nữ diễn viên nhắn nhủ chồng cũ: “Gia đình mình là công an nên việc tìm kiếm anh và con để thi hành bản án của toà giao con lại cho mình dễ như trở lòng bàn tay.

Anh àh, cách trả thù hay nhất là giao con cho mẹ nó nuôi. Mẹ nó bận rộn vì con cái thì sẽ không có thời gian làm việc, thời gian chăm sóc bản thân, thời gian rong chơi ca hát phố phường.

Chứ giờ anh giữ con, e rãnh quá mà nên e tươi mới và xinh đẹp, nổi nhớ con trở thành nổi nhớ dịu êm. Rồi thời gian sẽ trôi qua nhanh , năm con 18t sẽ tìm về với e, rồi nó sẽ báo hiếu và tha thứ cho mẹ nó.
Còn anh phải quay cuồng với bao nổi vất vả lo toan cho con thành người.
Ai đời trả thù vợ mà làm mình khổ thế.

duong_yen_ngoc_0293_4_1352

Nhưng mình đã không làm chuyện đó, mình muốn anh giác ngộ và tự nguyện giao con lại cho mình. Mình không muốn kéo dài sự hận thù và tranh giành để rồi được gì ngoài sự hơn thua và hiếu thắng. Trong khi đó tinh thần của con trai e và anh bị tổn thương sâu sắc, nó sẽ lớn lên với 1 tâm hồn què quặt và 1 trái tim không có sự bao dung.

Đỉnh cao của trả thù là giao con cho mẹ nó đó anh. Những gì cần nói, em nói hết rồi. Đáng lẽ ra em gửi lá thư này riêng cho anh đọc thôi. Nhưng em muốn post công khai, để bạn bè anh có đọc được thì động viên anh giao con cho em. Vì nhờ tới pháp luật để thi hành án, việc toà đã giao quyền nuôi con cho em thì chẳng có gì hay ho cả”.

Ngay khi bức thư được đăng tải nhiều người gửi lời cảm thông đến Dương Yến Ngọc và hi vọng mẹ con cô mau đoàn tụ