Tổng hợp các biện pháp tăng cường sinh lý nữ

Tăng cường sinh lý nữ là điều mà bất cứ phụ nữ mắc bệnh yếu sinh lý nào cũng đều mong muốn. Hiện nay, có rất nhiều biện pháp khác nhau để giúp cải thiện sinh lý ở nữ giới, trong đó có thể kể đến các biện pháp như uống thuốc, tập yoga, ngồi thiền, thực hiện chế độ ăn uống đúng cách, châm cứu,…

Các món ăn từ tôm giúp cải thiện sinh lý nữ

Cách tính ngày rụng trứng bằng phần mềm

Tăng cường sinh lý nữ bằng cách dùng thuốc

 

Dùng thuốc là một trong những biện pháp tăng cường sinh lý nữ được sử dụng phổ biến nhất. Cùng với sự phát triển của y học hiện đại và y học cổ truyền, hiện nay có rất nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng giúp cải thiện sinh lý ở nữ giới.

tang-cuong-sinh-ly-nu-1

Bài thuốc đông y giúp tăng cường sinh lý nữ

Bạn có thể sử dụng các bài thuốc đông y hay các bài thuốc dân gian nhằm tăng cường sinh lý của mình. Ngoài bài thuốc đông y bạn cũng có thể sử dụng các loại thuốc tây y để tăng cường sinh lý nữ. Hiện nay các loại thuốc có tác dụng trên được bán rất phổ biến trên hầu khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc. Tuy nhiên, trước khi sử dụng thuốc bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ, không được dùng thuốc một cách tùy tiện kẻo ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Tăng cường sinh lý nữ bằng các bài tập yoga hoặc ngồi thiền

 

Không phải bất cứ lúc nào dùng thuốc mới có thể cải thiện tình trạng yếu sinh lý nữ, ngoài việc dùng thuốc còn có nhiều biện pháp khác nhau để đạt được mục đích trên, trong đó có việc tập yoga hoặc ngồi thiền.

Yoga là một bài tập được rất nhiều phụ nữ áp dụng như một liệu pháp tự nhiên nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe và tăng cường sinh lý nữ của bản thân. Theo nghiên cứu của tạp chí Y học tình dục thì việc tập yoga trong vòng 12 tuần liên tiếp sẽ khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy tăng cường ham muốn của mình đối với việc tình dục nhiều hơn, khả năng hưng phấn và đạt cực khoái cũng cao hơn, đồng thời cũng giảm sự đau đớn trong quá trình quan hệ.

tang-cuong-sinh-ly-nu-2

Tập Yoga nhằm cải thiện sinh lý nữ giới

Cũng giống như tập yoga, ngồi thiền cũng là một liệu pháp nhằm tăng cường sinh lý nữ hiệu quả. Ngồi thiền giúp cho con người cảm thấy thư thái và thoải mái hơn, từ đó cũng cải thiện đáng kể các chứng bệnh yếu sinh lý của bản thân. Theo nghiên cứu của trường đại học Columbia ở Anh thì học theo dõi 117 phụ nữ được trị liệu bằng cách dành 90 phút mỗi ngày để ngồi thiền. Sau 6 tháng những phụ nữ này có ham muốn cao hơn trong chuyện chăn gối, hưng phấn cũng dễ đạt đến hơn và giảm hẳn tình trạng đau đớn trong chuyện “yêu”.

Tăng cường sinh lý nữ bằng liệu pháp châm cứu

 

Châm cứu là một thủ pháp trong y học cổ truyền được truyền lại từ ngàn đời nay. Việc sử dụng kim châm để kích thích các huyệt đạo trong cơ thể, từ đó chữa các loại bệnh được sử dụng rất phổ biến và có hiệu quả cao, trong đó bao gồm cả việc tăng cường sinh lý nữ. Phụ nữ mắc chứng yếu sinh lý có thể tìm đến các bác sĩ đông y có y thuật cao để được tư vấn và tìm biện pháp điều trị hợp lý bằng thủ thuật châm cứu.

Tăng cường sinh lý nữ bằng cách cải thiện chế độ ăn uống

 

tang-cuong-sinh-ly-nu-3

Chocolate có tác dụng cải thiện sinh lý nữ hiệu quả

Chế độ ăn uống là một trong những nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến tình trạng sinh lý của phụ nữ. Để tăng cường sinh lý nữ ta có thể áp dụng các biện pháp cải thiện chế độ ăn uống của phụ nữ, tăng cường các thức ăn nhằm cải thiện sinh lý như chocolate, các món ăn từ tôm, các loại hoa quả, gừng,… Về chế độ cụ thể phụ nữ nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm hoặc bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài việc ăn nhiều thức ăn giúp tăng cường sinh lý nữ thì phụ nữ cũng cần lưu ý uống thật nhiều nước, tránh xa các thức ăn ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của phụ nữ, tránh xa các chất kích thích và các tác nhân gây hại cho sức khỏe như rượu bia, thuốc lá, cà phê, đồ uống có gas,… Ngoài ra phụ nữ cần có lối sống lành mạnh, thực hiện chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần luôn thoải mái.