Mới nhất
Tổng hợp các món sinh tố chữa bệnh yếu sinh lý nữ hiệu quả

Hiện nay, có nhiều phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý nữ khác nhau mà chị em có thể áp dụng, một trong số đó là việc sử dụng các loại thực phẩm và các món sinh tố. Các loại sinh tố này không chỉ tăng cường sức khỏe, giải khát mà còn giúp tăng… Chi tiết »

Có nên sử dụng thuốc uống tăng sinh lý nữ không?

Tăng sinh lý là điều mong muốn ở chị em phụ nữ, bởi lẽ suy giảm chức năng sinh lý sẽ ảnh hưởng rất lớn đên cuộc sống cũng như hạnh phúc gia đình của họ. Hiện nay có rất nhiều biện pháp giúp tăng cường sinh lý nữ, trong đó bao gồm cả việc… Chi tiết »

Tổng hợp các nguyên nhân gây ra bệnh viêm loét cổ tử cung

Bệnh viêm loét cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa thường gặp và có thể gây ra nhiều biến chứng nặng nề cho phụ nữ. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh là điều rất quan trọng để giúp chị em hiểu rõ hơn về căn bệnh này, từ đó có biện pháp… Chi tiết »

Tổng quan về bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ

Bệnh viêm âm đạo là một trong số những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Căn bệnh này do việc nhiễm trùng đường âm đạo gây nên. Nó có thể dẫn đến nhiều hậu quả và biến chứng nặng nề nếu không được chữa trị kịp thời, thậm chí còn có… Chi tiết »

Bất thường về kinh nguyệt sau khi đặt vòng tránh thai

Đặt vòng là một trong những biện pháp tránh thai được sử dụng rất phổ biến ở chị em phụ nữ. Tuy nhiên sau khi đặt vòng tránh thai, chị em thường gặp phải một vài bất thường về kinh nguyệt sau khi đặt vòng tránh thai, khiến cho phụ nữ không khỏi lo lắng,… Chi tiết »

Kinh nguyệt không đều có sao không?

Kinh nguyệt không đều có sao không là câu hỏi thường gặp ở nữ giới. Bởi vì kinh nguyệt chính là một trong những thước đo sức khỏe cho phụ nữ, khi kinh nguyệt không ổn định thì cũng sẽ khiến cho chị em lo ngại về tình trạng sức khỏe và sinh lý của… Chi tiết »

Các loại vitamin đặc trị yếu sinh lý ở phụ nữ

Trong cuộc sống vợ chồng, bệnh yếu sinh lý ở phụ nữ sẽ khiến cho hạnh phúc gia đình không trọn vẹn. Để điều trị yếu sinh lý nữ, ngoài việc dùng thuốc hoặc sử dụng các món ăn như tôm, gà, chocolate đen, thì bạn cũng cần phải bổ sung đầy đủ các loại… Chi tiết »

Sinh lý phụ nữ sau sinh: Vấn đề gặp phải và cách khắc phục

Vấn đề lớn nhất thường gặp phải ở sinh lý phụ nữ sau sinh đó chính là việc suy giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ. Sự thay đổi nội tiết tố cùng với những căng thẳng và áp lực sau khi sinh, áp lực làm mẹ khiến chị em cảm thấy mất hứng… Chi tiết »

Truy tìm “hung thủ” gây trẻ hóa độ tuổi suy giảm sinh lý nữ

Suy giảm sinh lý nữ là một trong những vấn đề thường gặp nhất ở phụ nữ trung niên, đặc biệt là những người trong giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh. Tuy nhiên độ tuổi suy giảm sinh lý nữ ngày càng có xu hướng trẻ hóa, khiến phụ nữ không khỏi lo… Chi tiết »

Những điều cần biết về kinh nguyệt sau phá thai

Việc quan hệ tình dục trước hôn nhân dẫn đến rất nhiều trường hợp mang thai ngoài ý muốn, đi phá thai. Thế nhưng hành động này không những gây hại cho sức khỏe sinh sản của phụ nữ mà còn gây ra nhiều vấn đề về kinh nguyệt sau phá thai, nhất là rối… Chi tiết »