Mới nhất
Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh đau nửa đầu

Bệnh đau nửa đầu là một trong các bệnh đau đầu phổ biến nhất hiện nay. Căn bệnh này làm giảm trầm trọng chất lượng cuộc sống của người bệnh, gây ra những cơn đau và các triệu chứng khó chịu. Để điều trị và phòng tránh bệnh này trước hết bạn cần tìm hiểu… Chi tiết »

Tổng hợp các bệnh đau đầu thường gặp nhất

Bệnh đau đầu là một trong những loại bệnh thường gặp nhất hiện nay. Bệnh này bao gồm nhiều căn bệnh cụ thể dẫn đến đau đầu như đau đầu do căng thẳng thần kinh, đau đầu do kích thích não, đau đầu do khối u, đau đầu từng chuỗi, đau đầu Horton, đau đầu… Chi tiết »

Tổng hợp các nguyên nhân gây ra bệnh viêm loét cổ tử cung

Bệnh viêm loét cổ tử cung là một căn bệnh phụ khoa thường gặp và có thể gây ra nhiều biến chứng nặng nề cho phụ nữ. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh là điều rất quan trọng để giúp chị em hiểu rõ hơn về căn bệnh này, từ đó có biện pháp… Chi tiết »

Bệnh đau dạ dày: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Bệnh đau dạ dày là một trong những bệnh phổ biến nhất hiện nay. Đây là tình trạng dạ dày bị tổn thương, chủ yếu do viêm loét dạ dày gây nên. Bệnh gây ra những cơn đau âm ỉ kéo dài cho người bệnh. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về… Chi tiết »

Tổng quan về bệnh viêm âm đạo ở phụ nữ

Bệnh viêm âm đạo là một trong số những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Căn bệnh này do việc nhiễm trùng đường âm đạo gây nên. Nó có thể dẫn đến nhiều hậu quả và biến chứng nặng nề nếu không được chữa trị kịp thời, thậm chí còn có… Chi tiết »

Nguyên nhân gây ra bệnh viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng là một trong số các bệnh về đường ruột phổ biến nhất. Đây là tình trạng đại tràng bị viêm loét, tổn thương, từ đó dẫn đến các triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Cùng tìm hiểu về bệnh viêm đại tràng, nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị… Chi tiết »

Cách chữa bệnh nước ăn chân bằng mẹo vặt dân gian

Vào mùa mưa, khi thời tiết ẩm ướt nhiều người thường hay bị nước ăn chân, gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu ở những kẽ chân. Trong dân gian có rất nhiều cách chữa bệnh nước ăn chân bằng những mẹo vặt vô cùng đơn giản mà hiệu quả như dùng lá trầu… Chi tiết »

Cách chữa bệnh dị ứng hải sản tại nhà không cần thuốc

Hải sản mặc dù rất ngon và bổ dưỡng nhưng cũng là loại thực phẩm rất dễ gây dị ứng. Khi bị dị ứng hải sản, bạn có thể áp dụng các cách chữa bệnh dị ứng hải sản ngay tại nhà và không cần dùng thuốc dưới đây để xử trí kịp thời, đảm… Chi tiết »

Cách chữa bệnh dị ứng thời tiết bằng thực phẩm

Dị ứng thời tiết là một trong những bệnh dị ứng thường gặp ở nước ta. Hiện nay có nhiều cách chữa bệnh dị ứng thời tiết khác nhau, một trong số đó chính là việc sử dụng mẹo vặt để trị bệnh bằng một số loại thực phẩm như chanh, mật ong, trà xanh,… Chi tiết »

Nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh cảm cúm

Khi thời tiết chuyển mùa bệnh cảm cúm rất dễ khởi phát, đặc biệt là ở trẻ nhỏ và những người có sức đề kháng kém. Đây là một trong những căn bệnh thường gặp nhất hiện nay. Việc tìm hiểu nguyên nhân gây bệnh cũng như cách phòng tránh bệnh cảm cúm là điều… Chi tiết »