Mới nhất
Kinh nghiệm chọn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa, bạn đã biết chưa? Theo Ngũ hành tương sinh tương khắc, dùng đá phong thủy hợp với mệnh sẽ đem lại những điều may mắn, hưng vượng và sức khỏe cho chủ nhân. Để biết chọn đá phong thủy cho người mệnh Hỏa, bạn có thể tham… Chi tiết »

Chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim

Bạn là người mệnh Kim? Bạn biết chọn đá phong thủy cho người mệnh Kim chưa? Điều kiện tốt nhất có thể bao bọc cho người mệnh Kim là được bao bọc, sinh ra và nuôi dưỡng bởi Thổ. Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim do vậy giữa Thổ và Kim luôn có… Chi tiết »

Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào?

Cung Xử Nữ hợp với loại đá nào? Người cung Xử Nữ sinh từ ngày 23/8 – 22/9 thường rất quan tâm đến mọi người, ưa thích sạch sẽ, có óc phân tích và tổ chức rất tốt. Những loại đá sau sẽ giúp người thuộc cung Xử Nữ tăng cường sức mạnh cảm xúc… Chi tiết »

Phong thủy màu xe ô tô phù hợp với mệnh

Xe ô tô là phương tiện giao thông không chỉ giúp bạn di chuyển dễ dàng hơn mà còn khẳng định đẳng cấp sang trọng, quý phái của bạn. Để đi lại an toàn và may mắn, ngoài kỹ năng lái xe và kiến thức giao thông, người mua còn nên quan tâm đến một… Chi tiết »

Tìm hiểu ý nghĩa tranh phong thủy hoa đào

Cây đào là tinh túy của Ngũ hành, có thể trị ma quỷ, đem lại sức khỏe và sự bình an trong năm mới. Vào ngày Tết, các gia đình thường trồng hoa đào trong chậu để cầu mong may mắn và an khang trong năm mới. Bên cạnh việc trồng cây hoa đào, nhiều… Chi tiết »

Cung Cự Giải hợp với đá gì?

Cung Cự Giải hợp với đá gì? Cự Giải là một trong 12 cung hoàng đạo có tính cách bí ẩn, lãng mạn, nhạy cảm và yêu gia đình. Theo Phong thủy học, Cự Giải nên dùng các loại đá thạch anh có màu lục hoặc kim cương để thay đổi cung mệnh, đem lại nhiều… Chi tiết »

Tìm hiểu tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Người mệnh thủy nên chọn vật phẩm phong thủy theo quy luật tương sinh của Ngũ hành để điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc, sức khỏe, sự thịnh vượng cho bản thân. Dưới đây là hướng dẫn chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy.   >> Lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho… Chi tiết »

Lưu ý khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa

Hành Hỏa tượng trưng cho lửa, mùa hè và sức nóng. Hành Hỏa có thể đem lại sự ấm áp, hạnh phúc và nhiệt tình, bùng nổ. Ở một khía cạnh nào đó, Hỏa còn tượng trưng cho sự tàn bạo, tính gây hấn và chiến tranh. Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa thì nên chọn… Chi tiết »

Lựa chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Theo thuyết phong thủy, mỗi người đều có một mệnh tương sinh hoặc tương khắc với mệnh khác. Bản chất của Ngũ hành là sự tương tác, chuyển hóa, quan hệ, vận động nên nếu chọn những vật phẩm phong thủy tương sinh sẽ đem đến nhiều may mắn, thuận lợi. Dưới đây là gợi… Chi tiết »

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim

Bạn đã biết chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim chưa? Tranh phong thủy không chỉ làm tăng mỹ quan cho ngôi nhà mà còn có tác động đặc biệt đến tâm lý con người. Người Việt quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Do vậy, khi chọn mua một bức… Chi tiết »