Mới nhất
Hãi hùng 4 loại cây cảnh gây chết người thầm lặng

Trồng cây cảnh đang ngày càng trở thành một trào lưu được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên nếu không cẩn thận trong việc lựa chọn cây trồng bạn rất có thể sẽ dính phải những cây chứa độc tố, thậm chí còn là những cây cảnh gây chết người một cách thầm lặng. >> Những… Chi tiết »

Những cây cảnh làm thuốc bạn nên trồng trong nhà

Cây cảnh không chỉ có tác dụng làm cảnh, trang trí nhà cửa mà nó còn có nhiều tác dụng khác khiến mọi người kinh ngạc. Cây cảnh có thể dùng để đuổi côn trùng, dùng làm nguyên liệu nấu ăn, không chỉ vậy cây cảnh làm thuốc cũng không thiếu. Bạn nên trồng những… Chi tiết »

Tổng hợp 6 cây cảnh đuổi muỗi bạn nên trồng trong nhà

Cây cảnh không chỉ được trồng để làm đẹp mà nó còn có nhiều tác dụng khác nhau, một trong số đó chính là tác dụng xua đuổi côn trùng, đặc biệt là muỗi. Mùa hè đến cũng là mùa muỗi bắt đầu sinh sôi nảy nở, bạn cũng nên sắm cho gia đình mình… Chi tiết »

Ý nghĩa phong thủy của việc trang trí nội thất bằng gỗ

Trang trí nội thất bằng gỗ là xu hướng chung của phần lớn các gia đình hiện nay. Đồ gỗ nội thất không chỉ bền đẹp mà nó còn có ý nghĩa lớn trong phong thủy, tạo ra một không gian sống ấm áp và nhu hòa, cân bằng các yếu tố khác trong ngũ… Chi tiết »

Top 5 cây cảnh ăn quả được yêu thích nhất

Trồng cây cảnh ăn quả đang dần trở thành thú vui khó bỏ đối với những người yêu hoa cây cảnh. Trong số các loại cây cảnh ăn quả thì phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất là cây quất, bưởi, dừa, sơ ri, và cây thanh long. >> Tổng hợp những cây cảnh… Chi tiết »