Mới nhất
Vuốt mũi cho trẻ sơ sinh, lợi bất cập hại

Vuốt mũi cho trẻ sơ sinh – Hiện nay, nhiều bà mẹ thường lo lắng mũi con mình bị tẹt. Bé trai thì mẹ lo mũi tẹt sẽ không nam tính, khó thăng quan tiến chức. Bé gái thì mẹ lo mũi tẹt khiến gương mặt thô, sau này không được xinh xắn đáng yêu…. Chi tiết »

Cách gội đầu cho trẻ sơ sinh và những lưu ý các mẹ cần biết

Gội đầu cho trẻ sơ sinh nếu không cẩn thận rất dễ khiến nước vào mắt và tai của bé, sẽ khó khăn đối với các mẹ sinh con lần đầu. Vậy phải gội đầu cho trẻ sơ sinh như nào đúng cách và dễ dàng. Cần phải có những lưu ý nào khi gội… Chi tiết »

Giật mình cháo dinh dưỡng cho bé chứa chất độc hại Trung Quốc 3 ngày không thiu

Do bận rộn với cuộc sống hiện nay các bậc cha mẹ thường chọn giải pháp mua cháo dinh dưỡng cho bé nấu sẵn nhưng ai có thể biết được những mối hiểm họa trong cháo dinh dưỡng cho bé hàng ngày. Mới đây trong những mẫu cháo mà PV đem đi phân tích 100% đều có… Chi tiết »

Thời gian tắm cho trẻ sơ sinh như thế nào hợp lí?

Thời gian tắm cho trẻ sơ sinh các mẹ cần thận trọng không nên tắm quá lâu để tránh bé ngâm dưới nước quá lâu rất dễ bị cảm và mắc một số loại bệnh nguy hiểm. Cần lưu ý những điều gì khi tắm cho trẻ sơ sinh và tắm như thế nào cho… Chi tiết »

Hướng dẫn tắm cho trẻ sơ sinh đúng cách

Tắm cho trẻ sơ sinh đúng cách như thế nào? Cách tắm cho trẻ sơ sinh sẽ rất khó khăn đối với các mẹ sinh lần đầu. Bởi vậy để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra thì các mẹ cần phải có hiểu biết về những chú và cách tắm cho bé. Để… Chi tiết »

Hướng dẫn cách tắm cho trẻ sơ sinh bằng lá sài đất trị rôm sảy

Tắm cho trẻ sơ sinh bằng lá sài đất chính là giải pháp tốt nhất trị rôm sảy hiệu quả tốt nhất. Vậy nên tắm cho trẻ sơ sinh bằng lá sài đất như thế để an toàn cho da của bé? Bài viết dưới đây sẽ giúp các mẹ có thêm kinh nghiệm về… Chi tiết »

Hướng dẫn cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn đúng cách

Cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn như thế nào đúng cách và an toàn? Công việc tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn là công việc rất khó khăn đặc biệt là đối với các mẹ mới sinh con đầu lòng. Bởi tắm không cẩn thận rất dễ khiến vùng rốn… Chi tiết »

Nên tắm cho trẻ sơ sinh bằng gì an toàn cho da?

Nên tắm cho trẻ sơ sinh bằng gì để tốt nhất đây có lẽ luôn là thắc mắc của nhiều chị em mới nuôi con lần đầu? Da trẻ sơ sinh rất mỏng và nhạy cảm nên các mẹ cần phải lựa chọn loại lá tắm cho trẻ phù hợp để tránh gây hại cho… Chi tiết »

Các loại lá tắm cho trẻ sơ sinh thông dụng và an toàn

Các loại lá tắm cho trẻ sơ sinh nào an toàn điều trị rôm sảy hay bị hăm cho bé hiệu quả và an toàn cho da? Ngoài cách thoa kem hay dùng phấn rôm cho bé thì việc tắm bằng các loại lá từ tự nhiên sẽ giúp da bé khô thoáng và mịn… Chi tiết »

Tắm lá chè xanh cho trẻ sơ sinh có tốt không?

Thực hư về cách tắm lá chè xanh cho trẻ sơ sinh như thế nào? Theo dân gian thì tắm lá chè xanh cho trẻ sơ sinh rất tốt giúp trị rôm sảy, mẩn ngứa cho trẻ rất hiệu quả. Vì thế nhiều bà mẹ đã không ngần ngại sử dụng lá trà xanh để… Chi tiết »