Bí quyết sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất

Việc sinh con trai theo ý muốn là mong ước của hầu hết các cặp vợ chồng bởi gần như ai cũng đều mong muốn mình có một người con trai để nối dõi tông đường. Nhưng làm sao để sinh con trai theo ý muốn lại là câu hỏi lớn đối với họ.

>>> Ăn gì sinh con trai – Bí quyết sinh con trai hiệu quả

>>> Chồng nên làm gì khi vợ mang bầu?

Tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn

Một trong những cách sinh con trai theo ý muốn đó là dựa vào việc tính ngày rụng trứng của phụ nữ. Theo như nghiên cứu cho thấy quan hệ càng gần ngày rụng trứng thì tỷ lệ sinh con trai lại càng cao. Bởi vì trong những ngày này tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp trứng để thụ thai. Nếu như quan hệ xa ngày rụng trứng thì khả năng sinh con gái sẽ nhiều hơn.

bi-quyet-sinh-con-trai-theo-y-muon-1

Cách tính ngày rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt

Dựa vào nguyên lý trên bạn có thể tính ngày rụng trứng của mình để có phương án quan hệ thích hợp sao cho khả năng sinh con trai là cao nhất. Việc tính ngày rụng trứng có nhiều phương pháp khác nhau như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, theo dõi nhiệt độ cơ thể, chất nhầy cổ tử cung,… Trong đó cách tính dựa vào chu kỳ kinh nguyệt là phổ biến nhất.

Theo chu kỳ kinh nguyệt, việc tính ngày rụng trứng sẽ được tính bằng cách lấy số ngày của chu kỳ kinh nguyệt trừ đi 14 ngày. Ví dụ chu kỳ của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng sẽ là 28 – 14 = 14. Như vậy bạn quan hệ vào những ngày gần với ngày thứ 14 của chu kỳ sẽ có khả năng sinh con trai theo ý muốn.

Cách quan hệ thích hợp nhất để sinh con trai theo ý muốn

Việc sinh con trai theo ý muốn dựa trên nhiều nhân tố khác nhau, trong đó có cả cách thức quan hệ. Khi quan hệ, đặc biệt là khi “lên đỉnh” bạn nên nhớ độ sâu của sự tiến nhập cũng rất quan trọng. Nếu như bạn tiến nhập càng sâu, xuất tinh gần cổ tử cung thì tinh trùng Y sẽ dễ dàng đến gần trứng hơn nên cũng dễ sinh con trai hơn.

bi-quyet-sinh-con-trai-theo-y-muon-2

Lưu ý khi quan hệ để sinh con trai

Bên cạnh đó khi quan hệ bạn cũng cần phải lưu ý đến sự khoái hoạt của người phụ nữ. Nếu như người phụ nữ đạt khoái hoạt càng cao thì chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính nên cũng dễ dàng sinh con trai hơn.

Một lưu ý nữa đó là số lượng tinh trùng càng lớn thì khả năng tinh trùng Y tiếp cận trứng sẽ càng cao do đó khả năng sinh con trai theo ý muốn cũng tăng theo.

Chế độ ăn uống để sinh con trai theo ý muốn

Trong số các phương pháp để giúp sinh con trai theo ý muốn thì chế độ dinh dưỡng cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Đối với người chồng nếu đã xác định sinh con trai thì nên tránh xa các loại chất kích thích, thuốc lá, rượu bia, tăng cường ăn nhiều rau quả và các chất giàu kẽm, tăng cường tập thể dục để nâng cao thân thể.

bi-quyet-sinh-con-trai-theo-y-muon-3

Chú trọng nhiều hơn đến chế độ ăn uống để sinh con trai

Đối với chị em phụ nữ để sinh con trai theo ý muốn cần phải bổ sung nhiều trái cây như chuối, dưa leo và các loại rau củ, sử dụng nhiều thực phẩm giàu canxi, tích cực ăn mặn hơn một chút và tránh các áp lực về tâm lý, như vậy khả năng sinh con trai sẽ cao hơn.