Ăn gì sinh con trai – Bí quyết sinh con trai hiệu quả

Dù là ngày xưa hay bây giờ thì hầu như các cặp vợ chồng đều mong muốn sinh một đứa con trai để nối dõi tông đường, hiếu thuận bố mẹ. Để có được hiệu suất sinh con trai cao, các cặp vợ chồng đã phải hao tâm không ít, đặc biệt là về vấn đề ăn uống.

>> Những biểu hiện của cặp đôi sống đến bạc đầu

>> Những dấu hiệu cho thấy chồng ngoại tình

Ăn gì sinh con trai

Để có tỷ lệ sinh con trai cao hơn, trong chế độ ăn uống của mình, các cặp vợ chồng nên lưu ý một số nhóm thực phẩm sau:

  1. 1. Nhóm thực phẩm có nhiều vitamin C

Đây là nhóm thực phẩm rất tốt cho việc sinh con trai, đồng thời cũng là câu trả lời hoàn hảo cho vấn đề ăn gì sinh con trai của các cặp vợ chồng.

an-gi-sinh-con-trai-1

Ăn nhiều quả chứa vitamin C để sinh con trai

Vitamin C có trong các loại trái cây có tính chua như chanh, bưởi, cam, quýt,… và trong nhiều loại rau củ. Loại vitamin này rất lợi cho việc mang thai là con trai vì nó giúp tăng cao khả năng tiếp cận trứng của tinh trùng Y. Để bổ sung vitamin này bạn có thể ăn trực tiếp các loại quả có tính chua hoặc uống nước ép của chúng cũng rất có lợi.

  1. 2. Nhóm thực phẩm giàu kali

Trong số các nhóm thực phẩm tốt cho việc sinh con trai thì nhóm thực phẩm giàu kali được đưa lên hàng đầu. Đây là nhóm thực phẩm có lợi cho sự tồn tại của tinh trùng Y.

Các loại thức ăn giàu kali bao gồm các loại thực phẩm như chuối, rau mùi, chocolate, hạnh nhân, mơ khô, khoai tây, đu đủ, bơ, đậu nành, thịt, cá,… Trong số đó giàu kali nhất phải kể đến là chuối. Nếu như bạn đã lên kế hoạch ăn gì sinh con trai thì đừng nên bỏ qua loại quả giàu kali này nhé.

  1. 3. Nhóm thực phẩm giàu kẽm

an-gi-sinh-con-trai-2

Thịt bò có chứa nhiều kẽm giúp sinh con trai

Kẽm là một trong những khoáng chất cần thiết nhất và tốt với cơ thể. Quan trọng hơn, loại khoáng chất này rất có lợi cho việc sinh con trai của các vợ chồng. Nó giúp củng cố tinh lực cho tinh trùng Y và tăng testosterone trong cơ thể. Để bổ sung khoáng chất này bạn nên sử dụng nhiều hơn các loại thực phẩm như thịt bò, hàu, gan, thịt cừu, bí ngô, lúa mì, bột ca cao, dưa hấu,… Trong các loại thực phẩm đó thì hàu là loại có hám lượng kẽm cao nhất.

  1. 4. Nhóm thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất

Đây là một nhóm thực phẩm tốt cho việc ăn gì sinh con trai. Nó có chứa nhiều trong các loại ngũ cốc. Do đó việc ăn nhiều ngũ cốc trong bữa ăn sẽ giúp làm tăng khả năng mang thai ở chị em phụ nữ. Bạn có thể sử dụng các loại ngũ cốc khác nhau như gạo, ngô, đỗ, lạc, vừng.

  1. 5. Nhóm thực phẩm giàu glucozo

an-gi-sinh-con-trai-3

Glucozo trong đồ ngọt làm tăng khả năng sinh con trai

Một trong số các nhóm thực phẩm rất có lợi cho việc sinh con trai đó chính là nhóm thực phẩm có chứa nhiều glucozo.  Bởi đường có ảnh hưởng khá lớn đến giới tính của thai nhi. Nếu như hàm lượng đường trong cơ thể cao hơn thì tỷ lệ sinh bé trai cũng cao hơn. Dù vậy bạn cần phải chú ý khi bổ sung lượng đường cho cơ thể. Nếu như hàm lượng đường quá lớn sẽ dẫn đến tình trạng tiểu đường.

  1. 6. Nhóm thực phẩm giàu muối khoáng

Muối cũng là một nhóm thực phẩm quan trọng trong việc ăn gì sinh con trai. Tương tự như đường, việc ăn nhiều muối hơn cũng sẽ giúp cho tỷ lệ sinh con trai cao hơn. Nhưng cũng làm sao trong cơ thể không có quá nhiều muối vì nếu nhiều quá sẽ làm ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.