Mới nhất
Các mẹ nên làm gì để chuẩn bị cho kinh nguyệt lần đầu ở con gái

Kinh nguyệt lần đầu ở con gái luôn là vấn đề mà các mẹ đặc biệt quan tâm. Con gái chưa từng tiếp xúc với những điều nhạy cảm như vậy sẽ cảm thấy bối rối, đôi khi không biết nên xử lý thế nào. Do đó mà các mẹ cần phải chuẩn bị trước… Chi tiết »

Bí quyết sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất

Việc sinh con trai theo ý muốn là mong ước của hầu hết các cặp vợ chồng bởi gần như ai cũng đều mong muốn mình có một người con trai để nối dõi tông đường. Nhưng làm sao để sinh con trai theo ý muốn lại là câu hỏi lớn đối với họ. >>> Ăn… Chi tiết »

Ăn gì sinh con trai – Bí quyết sinh con trai hiệu quả

Dù là ngày xưa hay bây giờ thì hầu như các cặp vợ chồng đều mong muốn sinh một đứa con trai để nối dõi tông đường, hiếu thuận bố mẹ. Để có được hiệu suất sinh con trai cao, các cặp vợ chồng đã phải hao tâm không ít, đặc biệt là về vấn… Chi tiết »

Dấu hiệu mang thai bé trai chính xác 99%

Những dấu hiệu mang thai bé trai nào giúp các mẹ nhận biết rõ nhất? Trong quá trình mang thai chắc hẳn mẹ nào cũng tò mò về giới tính về bé yêu trong bụng của mình. Có nhiều người chọn biện pháp siêu âm để chuẩn đoán nhưng bạn cũng có thể nhận biết được… Chi tiết »