Sinh con trai thèm ăn gì?

Khẩu vị của các bà bầu có liên quan khá chặt chẽ tới vấn đề giới tính của thai nhi. Chính vì vậy mà không ít bà bầu thắc mắc sinh con trai thèm ăn gì để có thể đối chiếu với sở thích của bản thân khi mang thai, từ đó đoán biết mình sinh bé trai hay bé gái.

>> Bí quyết “thu phụ” cô em chồng khó tính

>> Ăn gì sinh con trai – Bí quyết sinh con trai hiệu quả

Sinh con trai thèm ăn gì?

Thèm ăn đồ chua

sinh-con-trai-them-an-gi-1

Rất nhiều bà mẹ sinh con trai đều thèm ăn đồ chua và chanh, cam

Đồ chua là câu trả lời đầu tiên khi hỏi sinh con trai thèm ăn gì. Theo như kinh nghiệm của các bà bầu cho thấy nếu như trong quá trình mang thai mà bạn thèm ăn đồ chua, trong khi trước đó bạn không hứng thú với vị này thì khả năng bạn sinh con trai là rất lớn. Điều đó sẽ càng chính xác hơn khi bạn biết rõ mình thèm ăn những đồ ăn nào và đối chiếu với các kinh nghiệm mà mẹ bầu để lại.

Thèm ăn đồ mặn

Nhiều người cũng biết để cơ hội sinh con trai cao hơn thì phụ nữ nên ăn nhiều đồ mặn. Điều này cũng không thay đổi khi họ đã mang thai. Nếu như bạn luôn có cảm giác thèm đồ mặn, trong khi bản thân bạn cũng không phải một người thích ăn mặn thì rất có thể bạn đang mang thai một bé trai. Ngược lại nếu bạn thèm đồ ngọt thì khả năng sinh con gái sẽ cao hơn.

Thèm ăn cay

sinh-con-trai-them-an-gi-2

Thèm ăn đồ cay là dấu hiệu của sinh con trai

Đây cũng là một trong những gia vị hàng đầu của danh sách sinh con trai thèm ăn gì. Có một số phụ nữ trước khi mang thai rất sợ đồ cay hoặc hầu như ít khi đụng đến các món cay nhưng khi mang thai lại đột nhiên them đồ cay thì rất có thể đứa bé trong bụng bạn là một bé trai. Trên thực tế, có không ít bà mẹ chia sẻ khi họ mang thai và thèm ăn cay, quả nhiên họ sinh ra một bé trai.

Thèm ăn thịt

Mặc dù thịt là một loại thực phẩm chủ yếu trong bữa ăn và cũng là loại thực phẩm không thể thiếu nhưng không phải bất cứ ai cũng đều đam mê thực phẩm này. Thèm ăn thịt là một trong những dấu hiệu cho thấy bà bầu mang thai bé trai. Còn nếu như các bà bầu không thèm thịt mà thèm các sản phẩm từ bơ, sữa hoặc bánh rán thì khả năng lớn sẽ là sinh con gái.

Thèm ăn dưa chua

Dưa chua cũng là một trong số những thực phẩm lọt vào danh sách sinh con trai thèm ăn gì. Khi bạn trong thời gian mang thai mà thèm ăn dưa chua thì đó là dấu hiệu cho thấy có khả năng cao là bạn sẽ sinh con trai.

Thèm ăn cam và chanh

Cam và chanh đều là những thực phẩm có tính chua và kích thích sự thèm ăn của các bà bầu khi họ mang thai bé trai. Lúc này bà bầu rất thích cam, chanh tươi hoặc các sản phẩm được làm từ hai loại quả này và mang đậm hương vị của chúng.

Như vậy trong bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu về sinh con trai thèm ăn gì. Đây đều là các nhóm thực phẩm rất quen thuộc với các bà bầu khi mang thai bé trai.