Mới nhất
Những điều cần nhớ khi chuẩn bị đồ đi sinh mùa hè

Chuẩn bị đồ đi sinh là yếu tố quan trọng, có sự chuẩn bị kĩ lưỡng sẽ giúp các mẹ vượt cạn được tốt hơn. Vậy  chuẩn bị đồ đi sinh mùa hè đầy đủ nhất bạn cần phải có những lưu ý cần thiết. Khi chuẩn bị đồ đi sinh ngoài chuẩn bị cho… Chi tiết »

Kinh nghiệm sắm những đồ cần mua trước khi sinh

Những đồ cần mua trước khi sinh phải chuẩn bị là gì? Để tránh thiếu đồ dùng cá nhân và sinh hoạt cho cả mẹ và bé, các mẹ cần phải liệt kê mua đầy đủ những đồ dùng thiết yếu. Chính vì thế khoảng 2 tháng trước khi sinh các mẹ cần chuẩn bị những đồ… Chi tiết »

Sinh con trai thèm ăn gì?

Khẩu vị của các bà bầu có liên quan khá chặt chẽ tới vấn đề giới tính của thai nhi. Chính vì vậy mà không ít bà bầu thắc mắc sinh con trai thèm ăn gì để có thể đối chiếu với sở thích của bản thân khi mang thai, từ đó đoán biết mình… Chi tiết »

Hành trang khi đi sinh cần mang theo những gì?

Bước vào giai đoạn cuối thai kì là thời điểm các mẹ đang gấp rút chuẩn bị những thứ cần thiết trước khi sinh. Vậy khi đi sinh cần mang theo những gì? Để cho quá trình đón bé chào đời được thuận lợi và nhanh chóng các mẹ cần chuẩn bị những vật dụng… Chi tiết »

Tất cả kinh nghiệm sinh mổ các mẹ cần biết

Cần có những kinh nghiệm sinh mổ như thế nào để đảm bảo độ an toàn và tinh thần thoải mái cho các mẹ. Theo các chuyên gia vẫn khuyến khích nên để thường thay vì mổ. Nhưng với những trường hợp sinh khó hay do mẹ quá yếu cần phải chọn phương pháp sinh… Chi tiết »

Liệt kê những thứ cần chuẩn bị trước khi sinh dành cho các mẹ

Những thứ cần chuẩn bị trước khi sinh là gì? Bước sang tháng thứ 8 là giai đoạn chuyển dạ nên các mẹ cần chuẩn bị tinh thần cùng các vật dụng cần thiết nhất để chào đón bé yêu của mình được đầy đủ. Chính vì vậy mà trước khi sinh đa phần các… Chi tiết »