Dấu hiệu mang thai bé trai chính xác 99%

Những dấu hiệu mang thai bé trai nào giúp các mẹ nhận biết rõ nhất? Trong quá trình mang thai chắc hẳn mẹ nào cũng tò mò về giới tính về bé yêu trong bụng của mình. Có nhiều người chọn biện pháp siêu âm để chuẩn đoán nhưng bạn cũng có thể nhận biết được phần nào thông qua những thay đổi khác trong quá trình mang thai. Sau đây sẽ là một số dấu hiệu mang thai bé trai giúp các mẹ dễ dàng chuẩn đoán tốt nhất.

 

>>> Dấu hiệu có thai sớm nhất sau quan hệ

>>> Những dấu hiệu có thai 1 tháng nhận biết rõ nhất

Da mặt sạm dần là dấu hiệu mang thai bé trai

Trong thời kì mang thai da mặt bạn trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to, gần như không nhận ra vẻ đẹp xưa kia của bạn nữa. Da có dấu hiệu bị sạm dần và nổi những mụn li ti thì đây có thể là dấu hiệu mang thai bé trai đấy nhé các mẹ.

Không bị ốm nghén nặng

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ, nhưng nếu bạn ốm nghén nhẹ không đến mức nghiêm trọng. Triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị ốm nghén nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai.

Bụng bầu thấp 

Đây là một trong những dấu hiệu được nhiều người cho rằng bạn mang thai bé trai. Tuy nhiên, trên thực tế thì chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ. Dù vậy, bạn vẫn có thể sử dụng kinh nghiệm này kèm với các dấu hiệu mang thai bé trai khác nữa nhé.

dau-hieu-mang-thai-trai-chinh-xac-99 1

Bụng dưới thấp cũng là dấu hiệu giúp nhận biết mang thai bé trai

Nước tiểu màu vàng sáng

Nếu bạn để ý 1 chút nước tiểu của mình bạn sẽ nhận thấy có sự khác biệt. Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì đó là dấu hiệu mang thai bé trai. Ngược lại nếu nước tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn mang trong mình một thiên thần xinh đẹp nhé. Tuy nhiên lưu ý nếu nước tiểu của bạn đậm màu có nghĩa là bạn đang bị thiếu nước và cần bổ sung nước ngay cứ không phải là dấu hiệu mang thai bé trai hay con gái.

Kích thước bộ ngực

Nếu ngực phải của bạn phát triển to hơn ngực trái thì có nghĩa là bạn đang mang bầu con trai. Tuy nhiên thường thì hầu hết các bà mẹ mang bầu đều có bộ ngực lệch nhau và đa số ngực phải to hơn ngực trái nên dấu hiệu này không chính xác lắm chỉ nên tham khảo thôi nhé.

Nhịp tim là dấu hiệu mang thai bé trai chuẩn xác nhất

Nhịp tim là dấu hiệu giúp bạn nhận biết rõ mang thai bé trai hay bé gái chuẩn nhất đấy. Nhịp tim của bạn > 140 / phút thì bạn mang thai con gái. Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn mang thai con trai.

dau-hieu-mang-thai-trai-chinh-xac-99 2

Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn mang thai con trai

Thèm đồ chua

Nếu mẹ nào thèm đồ chua thì có khả năng là dấu hiệu mang thai bé trai. Dấu hiệu này cũng chưa được khoa học chứng minh đâu nhé. Chỉ là các cụ truyền lại vậy thôi.

Vẫn còn rất nhiều dấu hiệu khác để giúp bạn chuẩn đoán về giới tính thai nhi trong bụng của mình. Tuy nhiên tất cả chỉ đều là dự đoán theo kinh nghiệm của người xưa. Bạn cũng không tin tưởng vào các dấu hiệu này 1 cách tuyệt đối. Để hiệu quả chuẩn xác nhất bạn nên lựa chọn cho mình bác sĩ chuyên khoa giỏi để siêu âm nhé.