Dấu hiệu khi mang thai bé gái chuẩn xác dành cho các mẹ

Những dấu hiệu khi mang thai bé gái nào giúp các mẹ chuẩn đoán chính xác nhất. Ngoài cách biết được bé trai hay bé gái trong thời mang thai thông qua siêu âm thì còn có nhiều dấu hiệu giúp bạn có thể nhận biết dễ dàng thông qua cơ thể và thói quen của người mẹ. Vậy đâu là những dấu hiệu khi mang thai bé gái để mẹ dễ nhận biết được giới tính.

 

>>> Dấu hiệu mang thai bé trai chính xác 99%

>>> Dấu hiệu có thai sớm nhất sau quan hệ

Ốm nghén

Nếu có dấu hiệu bị ốm nghén trong suốt thời kì mang thai, thậm chí ốm nghén cực nặng trong suốt thai kỳ, thay vì một vài tháng đầu như bình thường.

Nhịp đập tim của thai nhi

Tim của thai nhi sẽ đập dưới 140 lần mỗi phút, bình thường là lớn hơn mẹ nhé. Ngoài ra mẹ luôn có cảm giác mệt mỏi khi mang thai bé gái.

dau-hieu-khi-mang-thai-gai-chuan-xac-danh-cho-cac 1

Tim của thai nhi sẽ đập dưới 140 lần mỗi phút

Dấu hiệu khi mang thai bé gái phần hông to

Phần hông cũng như toàn bộ phần phía sau của mẹ bầu luôn có cảm giác nặng nề ngay từ những tháng đầu tiên của thai kỳ. Hiện tượng này cả mẹ bầu và người đối diện nhìn vào đều như vậy.

Ngực và kích cỡ đầu ti

Dấu hiệu khi mang thai bé gái ti trái bao giờ cũng to hơn ti phải ở những mẹ bầu mang thai bé gái. Ngực của mẹ bầu mang thai bé gái thường nở nang hơn rất nhiều.

Da mặt lúc mang bầu

Mẹ bầu mang thai bé gái thường đẹp hơn những mẹ bầu mang thai con trai. Tuy nhiên cũng có những mẹ bầu mang thai con trai nhan sắc vẫn rất rạng rỡ, điều này có lẽ tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

dau-hieu-khi-mang-thai-gai-chuan-xac-danh-cho-cac 2

Mẹ bầu bé gái thường đẹp hơn những mẹ bầu bé trai

Dấu hiệu khi mang thai bé gái bụng cao hơn

Bụng của mẹ bầu mang thai bé gái cao hơn rất nhiều so với những mẹ bầu khác và có hình quả dưa hấu. Khác hoàn toàn so với bé trai, mang bầu bé trai bụng bên dưới sẽ to hơn. Đây là dấu hiệu khi mang thai bé gái nhận biết rõ nhất.

Đồ ăn, uống

Những món mẹ bầu mang thai bé gái thường thèm ăn, uống là: nước cam, các loại hoa quả. Theo kinh nghiệm của các mẹ đi trước thì mẹ bầu con gái cũng thường thèm ăn chua.

Màu nước tiểu

Nước tiểu của mẹ bầu mang thai bé gái thường có màu vàng đục.

Trên đây là những dấu hiệu khi mang thai bé gái biểu hiện rõ nhất để mẹ tham khảo. Để có kết quả chính xác nhất các mẹ có thể thường xuyên đi khám và siêu âm để có kết quả chuẩn xác nhất.