Các loại bánh cho bà bầu đủ dinh dưỡng và ít béo

Loại bánh cho bà bầu nào mang lại giá trị dinh dưỡng không béo? Ngoài cung cấp chất dinh dưỡng cho bà bầu bằng các thực phẩm trong bữa ăn hằng ngày các mẹ cũng cần bổ sung các loại dưỡng chất khác. Đồ ăn vặt là loại thực phẩm không thể thiếu để giải thoát những cơn đói tạm thời cho các mẹ. Bánh cũng là một trong những đồ ăn vặt an toàn và mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Sau đây sẽ là một số loại bánh cho bà bầu tốt nhất các mẹ có thể tham khảo.

 

>>> Tổng hợp đồ ăn vặt cho bà bầu đầy đủ dưỡng chất

>>> 5 loại thực phẩm giàu canxi cho bà bầu đầy đủ nhất

Bánh cho bà bầu Mumsure Bibica

Bánh này sẽ giúp cung cấp lượng Acid Folic, DHA, Sắt và các Vitamin cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé trong giai đoạn bào thai. Ngoài ra còn cung cấp 300mg canxi hàng ngày phòng ngừa loãng xương cho bà mẹ và bánh cho bà bầu Mumsure đảm bảo 30% nhu cầu hằng ngày về năng lượng.Chỉ với 3 bánh mumsure hàng ngày cung cấp 100% hàm lượng sắt cần thiết cho bà mẹ trong thời gian mang thai giúp phòng tránh thiếu máu do thiếu sắt.

cac-loai-banh-cho-ba-bau-du-dinh-duong-va-beo 1

Cung cấp lượng Acid Folic, DHA, Sắt và các Vitamin cho mẹ và bé

Bánh cho bà bầu Morinaga Choice

Loại bánh này được làm từ sữa tinh chất với công thức dinh dưỡng cân bằng cung cấp Acid Folic, DHA, Sắt, Canxi và các Vitamin cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của bé trong giai đoạn bào thai. Bánh dinh dưỡng này ngọt vừa ít chất béo nên rất dễ ăn nhé các mẹ.

cac-loai-banh-cho-ba-bau-du-dinh-duong-va-beo 2

Bánh dinh dưỡng này vừa ngọt vừa ít chất béo

Bánh cho bà bầu Morinaga Moonlight

Bánh cho bà bầu Morinaga Moonlight được làm từ nguyên liệu chính là trứng, bột mì và bơ dầu thực vật, nên bánh có hương vị thơm ngon và dễ ăn. Bánh Morinaga Moonlight vô cùng giàu dinh dưỡng tốt cho mẹ cũng như giúp nuôi dưỡng và phát triển hoàn thiện của thai nhi như: DHA, Acid Folic, Kẽm, Fos, sắt…Giúp hỗ trợ cho hệ tiêu hóa được tốt hơn, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất tránh tình trạng táo bón ở mẹ trong thời gian mang thai, ảnh hưởng không tốt đến thai nhi. Đồng thời giúp thai nhi hình thành phát triển về não bộ, võng mạng, hệ thần kinh và chống dị tật ống thần kinh trong quá trình hình thành thai nhi.

cac-loai-banh-cho-ba-bau-du-dinh-duong-va-beo 3

Chất dinh dưỡng có trong bánh hỗ trợ cho hệ tiêu hóa được tốt hơn

Bánh cho bà bầu Morinaga vị sữa

Morinaga vị sữa là một loại bánh dinh dưỡng dành cho các bà mẹ đang mang thai và giai đoạn cho con bú nó cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng như axit folic, DHA, sắt, canxi và các vitamin cần thiết cho sức khỏe của mẹ và cả sự phát triển của bé trong giai đoạn mang thai.

Trên đây là tổng hợp bánh cho bà bầu mang lại hiệu quả dinh dưỡng cao và ít chất béo. Tuy nhiên các mẹ nên ăn một lượng vừa phải không nên ăn quá nhiều và kem theo uống một ly sữa để hiệu quả tốt nhất.