Wax lông nách tự nhiên bằng bột mì siêu đơn giản

Wax lông nách tự nhiên bằng bột mì là phương pháp được rất nhiều bạn gái yêu thích và sử dụng. Với phương pháp này bạn có thể làm sạch lông dưới cánh tay đơn giản. Công thức này không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đặc biệt an toàn cho bạn gái, trả lại cho bạn làn da trắng hồng và mịn màng tự nhiên.

 

 

Cách triệt lông, wax lông nách tự nhiên bằng bột mì và mật ong

 

wax-long-nach-tu-nhien-1

Wax lông nách tự nhiên bằng bột mì và mật ong

 

Bột mì là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến nhất trong ẩm thực, đặc biệt là trong lĩnh vực làm bánh. Không những thế, bột mì còn được dùng rất nhiều trong việc làm đẹp. Bột mì có thể được sử dụng trong các công thức triệt lông, chăm sóc da, trị mụn,… Không chỉ bột mì, mật ong cũng được xem là thần dược với sự làm đẹp của phụ nữ. Sự kết hợp giữa bột mì và mật ong tạo nên hỗn hợp wax lông nách tự nhiên rất hiệu quả cho bạn gái.

 

Công thức wax lông nách tự nhiên bằng bột mì và mật ong được tiến hành rất đơn giản. Đầu tiên bạn tạo hỗn hợp wax lông bằng cách trộn đều bột mì, nước lọc và mật ong để tạo thành hỗn hợp dạng đặc sánh. Sau đó vệ sinh da thật sạch và tẩy tế bào chết ở trên da. Dùng khăn bông lau khô vùng da dưới cánh tay để hỗn hợp có thể dính chặt vào da hơn.

wax-long-nach-tu-nhien-2

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ những điều kiện trên, bạn bôi đều hỗn hợp bột mì và mật ong lên trên bề mặt da. Đặt một miếng vải mỏng lên trên hỗn hợp và dùng tay miết đều cho hỗn hợp dính chặt vào miếng vải và dính chặt lên da. Để hỗn hợp khô tự nhiên khoảng 20 phút rồi lột mạnh miếng vải. Sau đó bạn rửa sạch vùng da dưới cánh tay với nước lạnh và thoa kem dưỡng ẩm lên là hoàn thành quá trình wax lông nách tự nhiên bằng bột mì.

 

Phương pháp wax lông nách tự nhiên bằng bột mì và cà chua

 

wax-long-nach-tu-nhien-3

Wax lông nách tự nhiên bằng bột mì và cà chua

 

Nếu bạn không muốn sử dụng mật ong để trộn cùng với bột mì thì bạn có thể thay thế bằng cà chua chín. Cà chua không chỉ là một loại quả rất phổ biến trong ẩm thực mà còn là nguyên liệu rất tốt để chăm sóc da, tẩy lông, tẩy tế bào chết trên da. Bên trong trái cà chua chín có chứa vitamin A, C và nhiều dưỡng chất khác giúp cho da bạn mịn màng hơn.

 

Để tạo thành hỗn hợp wax lông nách tự nhiên từ bột mì và cà chua, bạn rửa sạch trái cà chua chín rồi xay nhuyễn. Sau đó trộn cà chua xay với bột mì để tạo thành hỗn hợp đặc sánh. Vệ sinh nách thật sạch và tẩy tế bào chết ở trên da. Sau đó bạn bôi đều hỗn hợp lên trên vùng da cần wax lông và phủ miếng vải mỏng lên, miết đều tay để tăng độ kết dính. Để hỗn hợp trên da khoảng 20 – 30 phút rồi lột mạnh miếng vải. Rửa sạch da bằng nước lạnh và thoa kem dưỡng ẩm lên da.

 

Với công thức triệt lông bằng cà chua và bột mì này bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề có kích ứng da hay không. Các nguyên liệu được sử dụng đều là những sản phẩm tự nhiên lành tính, thích hợp với mọi loại da và không gây tác dụng phụ hay làm tổn thương da. Công thức wax lông nách tự nhiên này vừa giúp bạn triệt lông nách lại vừa làm mềm và mịn da.

 

Cách wax lông nách tự nhiên bằng bột mì và nước lọc

 

wax-long-nach-tu-nhien-4

Wax lông nách tự nhiên bằng bột mì và nước lọc

 

Trong số các công thức wax lông nách tự nhiên bằng bột mì thì có lẽ đơn giản nhất chính là phương pháp wax lông bằng bột mì và nước lọc. Trong công thức này, bạn chỉ cần sử dụng một nguyên liệu duy nhất là bột mì mà không cần thêm bất cứ nguyên liệu nào. Để tạo thành hỗn hợp, bạn trộn đều bột mì với nước lọc đến khi hỗn hợp có dạng đặc sánh.

 

Dùng hỗn hợp này bôi đều lên vùng da dưới cánh tay sau khi đã vệ sinh sạch và tẩy tế bào chết trên da. Bạn đặt miếng vải mỏng lên trên bề mặt hỗn hợp và miết đều tay. Để hỗn hợp khô tự nhiên khoảng 20 – 30 phút rồi lột mạnh miếng vải ngược chiều lông mọc. Dùng nước lạnh rửa sạch nách và thoa kem dưỡng ẩm lên là được.