Ưu điểm của phun tán bột lông mày bạn đã biết chưa?

Ưu điểm của phun tán bột lông mày là gì? Xuất phát từ xu hướng lông mày ngang của Hàn Quốc, phun tán bột chân mày đang là lựa chọn của nhiều phái đẹp hiện nay. Phun tán bột lông mày như thế nào? Vì sao nó lại được ưa chuộng đến thế? Hãy cùng khám phá xu hướng thẩm mỹ lông mày độc đáo này ngay sau đây nhé!

>>> Hoảng hốt biến chứng khi phun tán bột lông mày tại nhà

>>> Khám phá quy trình phun tán bột lông mày quy chuẩn Hàn Quốc

Phun tán bột lông mày là gì?

Bắt nguồn từ xu hướng lông mày ngang của Hàn Quốc, phun tán bột lông mày là sự kết hợp tinh tế giữa kỹ thuật phun lông mày hiện đại và kỹ thuật tán bột, mang đến cho khách hàng cặp chân mày thanh tú, mềm mại, tự nhiên như kẻ chì.

uu-diem-cua-phun-tan-bot-long-may

Phun tán bột lông mày là gì?

Ưu điểm của phun tán bột lông mày

Ưu điểm của phun tán bột lông mày là gì? Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của phương pháp phun xăm truyền thống, kỹ thuật phun tán bột chân mày hiện đại có thể kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng đường mực xăm nên không đau, không xâm lấn đến vùng da xung quanh.

Cặp chân mày sẽ tự nhiên hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên thay vì những đường mực di đậm nét như trước với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Dáng lông mày mềm mại, màu sắc phù hợp với nước da, màu tóc và độ tuổi.
  • Màu sắc lông mày tự nhiên, phong phú, không bị đổi màu hay biến dạng.
  • Kỹ thuật phun tán bột lông mày hiện đại, chính xác, kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng được mực thêu, kết hợp với công nghệ 3D, 6D, 9D khiến lông mày tự nhiên như thật.
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng.
uu-diem-cua-phun-tan-bot-long-may-1
    • Ưu điểm của phun tán bột lông mày bạn đã biết chưa?

Phun tán bột lông mày phù hợp với những ai?

Với sức sáng tạo của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, phun tán bột lông mày phù hợp với mọi lứa tuổi bởi có thể giúp chị em “biến hóa” cặp chân mày trở nên trẻ trung, thanh tú đáng mơ ước. Cụ thể như sau:

  • Người không có lông mày hoặc sở hữu cặp chân mày thưa thớt.
  • Người bị rụng lông mày do tuổi tác, sức khỏe và môi trường.
  • Người có nhu cầu tạo dáng lông mày phù hợp với nước da, màu tóc và độ tuổi.
  • Người đã từng làm lông mày nhưng bị hỏng hoặc chưa ưng ý.
uu-diem-cua-phun-tan-bot-long-may-2

Phun tán bột lông mày phù hợp với những ai?

Phun tán bột lông mày sau bao lâu đẹp tự nhiên?

Tại các địa chỉ phun tán bột lông mày uy tín, thời gian phun tán bột lông mày diễn ra nhanh chóng với hiệu quả cao. Sau một tuần, lông mày sẽ bắt đầu bong vảy, để lộ dần màu lông mày tự nhiên.Trong thời gian này, bạn tuyệt đối không được tự ý bóc vảy lông mày mà phải để chúng tự bong. Sau khoảng 1 tháng, màu lông mày sẽ nhạt dần và tự nhiên hơn.

Các chuyên gia khuyến cáo chị em cần lưu ý thời gian này chỉ đúng nếu bạn lựa chọn cơ sở phun tán bột lông mày uy tín. Tại các cơ sở phun tán bột nhỏ lẻ, kém chất lượng, lông mày có nguy cơ hỏng, lệch do tay nghề phun xăm của nhân viên còn non kém, không được đào tạo bài bản. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc lông mày sau khi phun tán bột cũng là yếu tố quyết định đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Hãy ghi nhớ từng lời căn dặn của chuyên gia, giữ sạch lông mày và kiêng khem đầy đủ để mau chóng sở hữu cặp chân mày như ý nhé!

Chúc các bạn thành công!