Bất ngờ với công thức triệt lông nách bằng vôi độc và lạ

Lông nách rậm rạp là một vấn đề khiến cho nhiều chị em phụ nữ phải đau đầu và khó chịu. Trong số các phương thức tẩy lông nách, có một phương pháp vô cùng độc đáo dành cho bạn gái, đó chính là phương pháp triệt lông nách bằng vôi. Cùng tìm hiểu về cách triệt lông nách độc và lạ này nhé.

triet-long-nach-bang-voi-1

Triệt lông nách bằng vôi – Một phương thức tẩy lông hiệu quả

 

Nhu cầu làm đẹp là một nhu cầu hết sức tự nhiên của phụ nữ. Bất cứ người con gái nào cũng đều chú ý đến hình thức bên ngoài của mình, muốn mình trở nên xinh đẹp và hoàn mỹ hơn đến từng chi tiết. Đó cũng là lý do khiến cho chị em không thể chấp nhận được việc vùng da dưới cánh tay bị vướng bận bởi những đám lông rậm rạp và khó nhìn.

triet-long-nach-bang-voi-2

Triệt lông nách bằng vôi, công thức tẩy lông độc đáo

Để loại bỏ những sợi lông cứng đầu đó, chị em phụ nữ đã nghĩ ra rất nhiều cách khác nhau để tẩy lông nách, một trong số đó là phương pháp triệt lông nách bằng vôi. Đây là cách sử dụng vôi sống để tẩy lông trên vùng da dưới cánh tay, đồng thời hạn chế sự mọc lại của lông sau này.

Phương pháp triệt lông nách bằng vôi là sự kết hợp giữa wax lông với việc sử dụng vôi sống để ngăn ngừa tình trạng lông mọc lại. Để thực hiện phương pháp tẩy lông nách này, bạn nên chú ý thật kỹ và thực hiện theo đúng quy trình tẩy lông. Bên cạnh đó, vôi sống còn có tác dụng ăn mòn nên bạn cần phải chú ý không thực hiện với làn da mẫn cảm, dễ bị kích ứng bởi vôi.

Quy trình tiến hành phương pháp triệt lông nách bằng vôi

 

Với phương pháp triệt lông nách bằng vôi, bạn cần phải chú ý độ dài của lông. Trong trường hợp lông quá dài thì nên cắt ngắn bớt để việc wax lông trở nên dễ dàng hơn. Quy trình thực hiện phương pháp này bao gồm các bước sau:

triet-long-nach-bang-voi-3

Chuẩn bị vôi sạch trước khi tẩy lông

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu waxing và vôi sống. Trước hết bạn cần phải chế biến sáp wax lông. Bạn có thể sử dụng nhiều công thức khác nhau miễn sao hiệu quả waxing đạt được là tốt nhất. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý khi chuẩn bị vôi sống. Nên chọn vôi sạch, không bị dính bụi bẩn, dính cát hay tạp chất.

Bước 2: Vệ sinh sạch vùng nách bằng khăn bông mềm, ướt và tẩy tế bào chết trên da.

Bước 3: Sau khi đã tẩy tế bào chết ở nách, để triệt lông nách bằng vôi bạn cần phải wax lông nách trước bằng sáp waxing đã chuẩn bị. Bước này nhằm loại bỏ những đám lông rậm rạp ở vùng da dưới cánh tay, tạo bước đệm cho việc dùng vôi trong công đoạn sau.

triet-long-nach-bang-voi-4

Trước khi bôi vôi bạn cần phải waxing để loại bỏ lông nách

Bước 4: Sau khi đã wax lông thì bạn vệ sinh lại một lần nữa, dùng khăn mềm lau khô vùng nách. Tiếp đến lấy vôi bột hòa cùng với nước lọc, để nguội rồi dùng vôi tôi thoa lên nách, cứ để như vậy cho đến khi vôi khô rồi dùng nước rửa thật sạch.

Mặc dù vôi không có tác dụng làm lông rụng đi nhưng lại có tác dụng rất lớn ngăn chặn việc lông mọc lại. Chính vì vậy mà phương pháp triệt lông nách bằng vôi cần phải thực hiện bước wax lông mói có thể đem lại hiệu quả như mong muốn. Đây là một phương pháp tẩy lông nách tận gốc, ngăn ngừa nguy cơ lông mọc lại. Tuy nhiên do bạn cần phải thận trọng trước khi áp dụng, chú ý không để da bị bỏng hoặc bị ăn mòn bởi vôi tôi.