Những điều cần biết về triệt lông chân dạng xịt

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều sản phẩm triệt lông chân dạng xịt được cho ra thị trường. Đây là một trong những phương thức tẩy lông chân được nhiều phụ nữ yêu thích. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về triệt lông chân dạng xịt nhé.

>> Ưu điểm nổi bật của tẩy lông nách bằng thảo dược

>> Có nên triệt lông mặt bằng muối không?

Thế nào là triệt lông chân dạng xịt?

triet-long-chan-dang-xit-1

Triệt lông chân dạng xịt là việc sử dụng thuốc xịt tẩy lông chuyên dụng để tẩy lông chân. Phương thức này được rất nhiều phụ nữ sử dụng. Với tác dụng của thuốc xịt khi thẩm thấu và lỗ chân lông, những sợi lông sẽ bị tẩy đi nhanh chóng. Phương pháp này rất đơn giản, dễ thực hiện, giúp chị em giảm được nhiều thời gian.

Quy trình triệt lông chân dạng xịt

 

Phương pháp triệt lông chân dạng xịt rất dễ thực hiện, quy trình đơn giản, nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của các bạn gái. Trên mỗi sản phẩm thuốc xịt tẩy lông đều sẽ ghi rõ ràng cách sử dụng cụ thể, bạn chỉ cần thực hiện theo những chỉ định được ghi trên bao bì.

triet-long-chan-dang-xit-2

Triệt lông chân dạng xịt, cách tẩy lông đơn giản cho phụ nữ

Thông thường quy trình triệt lông chân dạng xịt có thể được tóm tắt thông qua các bước sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ vùng chân cần tẩy lông, dùng một chiếc khăn bông mềm lau khô chân và để cho da khô thoáng.

Bước 2: Lấy thuốc xịt tẩy lông để xịt đều lên vùng da cần triệt lông. Thuốc xịt tẩy lông thường được chế tạo theo dạng keo bọt nên rất dễ dàng thẩm thấy vào sâu trong lỗ chân lông. Tùy theo thời gian ghi trên bao bì mà bạn để thuốc xịt trên da trong thời gian thích hợp, thường là khoảng 2 – 4 phút để lông tự rụng.

Bước 3: Bạn sử dụng thìa nhựa hoặc thì gỗ để test trước một vùng nhỏ thuốc xịt trên da, nếu thấy lông đã được loại bỏ thì dùng thìa đó cạo hết phần thuốc có trên da. Bạn nên lưu ý không để kem dính trên da vượt quá thời gian tối đa quy định trên bao bì.

Bước 4: Dùng nước vệ sinh sạch vùng da vừa tẩy lông, không để kem dính trên da.

Một số loại thuốc triệt lông chân dạng xịt phổ biến nhất

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chuyên dụng để triệt lông chân dạng xịt khác nhau khiến cho người tiêu dùng phân vân không biết nên sử dụng loại thuốc xịt nào tốt nhất. Trong số các sản phẩm thuốc tẩy lông, có thể nói 4 dòng sản phẩm dưới đây là được người tiêu dùng sử dụng phổ biến nhất:

  • Thuốc triệt lông chân dạng xịt Veet spray on hair removal cream:

triet-long-chan-dang-xit-3

Kem tẩy lông dạng xịt Veet spray on hair removal cream

Đây là một loại thuốc xịt tẩy lông chuyên dụng được sử dụng rất phổ biến hiện nay, gọi tắt là Veet. Loại thuốc xịt này được bổ sung kem dưỡng ẩm và sữa sen, giúp cho bạn tẩy lông mà không cần phải dùng đến dao cạo, đồng thời hỗ trợ dưỡng ẩm cho da trong quá trình tẩy lông. Tuy nhiên sản phẩm này không được sử dụng cho các dùng da có chứa nốt ruồi, sẹo, có các vết thương chưa lành hoặc vùng da bị cháy nắng, bị sưng phồng. Bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

  • Thuốc triệt lông chân dạng xịt Nair hair removal spray:

triet-long-chan-dang-xit-4

Kem tẩy lông dạng xịt Nair hair removal spray

Sản phẩm triệt lông chân dạng xịt Nair hair removal spray cũng là một dòng sản phẩm xịt lông rất được thị trường yêu thích. Theo nhà sản xuất, bên trong sản phẩm này có chứa baby oil giúp cho làn da trở nên sáng mịn và mềm mại hơn. Sản phẩm này thích hợp với việc tẩy lông trên diện rộng và những vùng lông cứng. Bên cạnh đó dòng sản phẩm này cũng có nhiều mùi hương khác nhau để khách hàng lựa chọn.

  • Thuốc triệt lông chân dạng xịt Dimples hair remover foam spray rose:

triet-long-chan-dang-xit-5

Thuốc tẩy lông dạng xịt Dimples hair remover spray foam

Dòng sản phẩm triệt lông chân dạng xịt Dimples được người tiêu dùng đánh giá cao, là một sản phẩm dạng bọt xịt tẩy lông khá hiệu quả. Bên trong sản phẩm này được bổ sung vitamin E giúp cho da mịn màng hơn. Bên cạnh đó sản phẩm này được chế tạo với hương thơm hoa hồng đặc biệt dễ chịu cho các bạn gái.

  • Thuốc triệt lông chân dạng xịt Epil Stop & Spray:

Thuốc triệt lông chân dạng xịt Epil Stop & Spray là một trong những dòng sản phẩm tẩy lông của hãng Epil, một hãng chuyên về các sản phẩm tẩy lông. Dòng sản phẩm này giúp bạn gái loại bỏ những sợi lông cứng đầu trên da, đồng thời giúp cho làn da thêm mịn màng hơn. Theo nhà sản xuất, sản phẩm này cũng thích hợp với làn da nhạy cảm. Hiệu quả tẩy lông được kéo dài trong vòng 6 tuần. Đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.