Tiết lộ lông mày hợp với khuôn mặt dài đẹp tinh tế

Chọn được lông mày hợp với khuôn mặt dài sẽ giúp phái đẹp cân đối từng đường nét trên gương mặt trở nên thanh thoát, hài hòa hơn. Nếu bạn là cô nàng sở hữu gương mặt dài thì đừng nên bỏ qua bài viết sau đây nhé!

>>> Lông mày hợp với khuôn mặt vuông giúp che giấu mọi khuyết điểm

>>> Tiết lộ kiểu lông mày hợp với khuôn mặt tròn đẹp thanh thoát

Thế nào là khuôn mặt dài?

Muốn tìm được kiểu lông mày hợp với khuôn mặt dài, trước tiên chúng ta cần nắm được đặc điểm của nó. Nếu bạn sở hữu gương mặt có chiều dài lớn hơn chiều ngang và số đo giữa trán, gò má và hàm tương tự nhau thì đích thị bạn đã sở hữu gương mặt dài.

long-may-hop-voi-khuon-mat-dai

Thế nào là khuôn mặt dài?

Kiểu lông mày nào hợp với khuôn mặt dài nhất?

Theo các chuyên gia, tạo dáng lông mày ngang Hàn Quốc chính là gợi ý hoàn hảo cho các cô nàng sở hữu gương mặt dài. Bên cạnh đó, dáng lông mày theo đường thẳng kéo dài qua đuôi mắt về phía đầu tai cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho team mặt dài. Nó sẽ giúp độ dài khuôn mặt của các nàng giảm đi ít nhiều và trở nên hài hòa, cân xứng hơn.

Tuyệt chiêu tạo dáng lông mày hợp với khuôn mặt dài là bạn hãy tô dậm phần đầu lông mày nhiều hơn phần giữa và đuôi mắt. Sau đó, hãy kẻ một đường thẳng qua đuôi mắt theo chiều hướng lên trên. Thao tác này sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách của gương mặt một cách đáng kể.

long-may-hop-voi-khuon-mat-dai-1

Tiết lộ lông mày hợp với khuôn mặt dài đẹp tinh tế

Tuyệt chiêu sở hữu lông mày hợp với khuôn mặt dài đẹp bền lâu

Ngoài cách trang điểm, tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt dài, phái đẹp có thể tham khảo các phương pháp thẩm mỹ lông mày hiện đại ngày nay như: phun tán bột lông mày, phun thêu lông mày, điêu khắc lông mày vi chạm…

Nếu như phun tán bột mang đến cho phái đẹp hàng chân mày thanh thoát, tự nhiên như kẻ chì thì điêu khắc lông mày lại không có khung bao quanh, có thể khắc bù vào xen giữa sợi lông mày thật nên không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật phun thêu điêu khắc an toàn, hiện đại, chuyên gia có thể kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng đường mực xăm nên rất nhanh chóng, an toàn, màu lông mày đẹp, hết sức tự nhiên.

long-may-hop-voi-khuon-mat-dai-2

Tuyệt chiêu sở hữu lông mày đẹp tự nhiên

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên hết sức cẩn trọng khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ lông mày bởi không phải cơ sở nào cũng đảm bảo an toàn, uy tín. Hãy tìm hiểu thật kỹ, sáng suốt lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ lông mày có tên tuổi, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường làm đẹp với hệ thống trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhất nhé!

Hy vọng rằng qua những kiến thức mà trekhoedep.info vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn mau chóng sở hữu cặp chân mày đẹp như ý!

Chúc các bạn thành công!

 

Tag :