Học cách tỉa lông mày nam đơn giản, nam tính

Trong cuộc sống hiện đại, nhu cầu làm đẹp đã không còn là chuyện riêng của chị em phụ nữ. Ngay cả các đấng mày râu giờ đây cũng học hỏi cách tỉa lông mày nam, với mong muốn sở hữu vẻ ngoài đẹp trai, nam tính hơn. Nếu bạn chưa biết cách tỉa lông mày chon am như thế nào thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

>>> Bỏ túi 5 tips giải cứu cô nàng tỉa lông mày bị hỏng

>>> Thực hiện ngay cách tỉa lông mày trong 1 phút đẹp tự nhiên

tia-long-may-nam

Học cách tỉa lông mày nam đơn giản, nam tính

Cần chuẩn bị gì trước khi tỉa lông mày cho nam?

Để tỉa lông mày cho nam hiệu quả, bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ hỗ trợ cho thao tác làm đẹp này, bao gồm:

  • Kéo nhỏ
  • Nhíp, dao cạo
  • Tông đơ đầu nhỏ
  • Lược nhỏ
tia-long-may-nam-1

Chuẩn bị gì khi tỉa lông mày nam?

Cách tỉa lông mày nam như thế nào?

Cách tỉa lông mày cho nam rất đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện tuần tự theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Làm sạch lông mày

Làm sạch lông mày trước khi tỉa bằng nước ấm sẽ khiến cho các nang lông giãn nở. Từ đó, lỗ chân lông được làm sạch, sợi lông mày sẽ trở nên mềm mại hơn. Đồng thời, thao tác này cũng sẽ làm giảm cảm giác đau rát hay khó chịu trong quá trình tỉa lông mày.

  • Bước 2: Tạo dáng lông mày

Đây là thao tác vô cùng quan trọng, có vai trò quyết định trong việc tỉa lông mày nam của bạn có thành công hay không? Theo các chuyên gia, bạn cần hết sức lưu ý khi tỉa lông mày nam sao cho không quá thưa, không bị cụt lủn. Đối với nam giới, dáng lông mày không cần quá cầu kỳ. Bạn chỉ đơn giản giữ nguyên dáng mày cũ và tỉa cạo bớt những sợi lông mày mọc lộn xộn phía bên ngoài là được.

  • Bước 3: Tỉa lông mày cho nam

– Trước tiên, bạn hãy dùng 1 chiếc lược nhỏ, làm ẩm lông mày và chải ngược lên phía trên.

– Đối với những sợi lông mày quá dài, bạn cần cắt tỉa bớt để đảm bảo cân đối, hài hòa với từng đường nét trên gương mặt.

– Tiếp theo, bạn hãy sử dụng chiếc lược nhỏ đè ngang lên lông mày một góc khoảng 45 độ sao cho những sợi  lông mày chĩa ra ngoài đường lược thì hãy loại bỏ, cắt ngắn chúng đi.

– Sau đó, bạn hãy dùng dao cạo, loại bỏ những sợi lông mày nằm rìa ngoài để dáng lông mày trở nên gọn, đẹp và sắc nét.

tia-long-may-nam-2

Lưu ý khi tỉa lông mày cho nam

Những lưu ý khi tỉa lông mày cho nam

Khi tỉa lông mày cho nam, bạn cần nhớ 1 nguyên tắc đó là cạo, nhổ theo đúng chiều lông mày mọc để tránh tổn thương lỗ chân lông và gây cảm giác đau rát.

Ngoài ra, cặp chân mày của nam không cần tỉa tót quá cầu kỳ như của nữ và thường dày rậm hơn. Do đó, bạn chỉ cần tỉa tót lại 1 chút để gương mặt trở nên sáng sủa hơn là đủ.

Nếu bạn chẳng đủ thời gian và khéo léo thực hiện cách tỉa lông mày nam trên đây, hãy tham khảo ngay phương pháp điêu khắc lông mày nam Hàn Quốc.

Kỹ thuật điêu khắc lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những sợi lông mày thật, giúp tạo dáng chân mày tự nhiên hơn. Chính bởi điêu khắc từng sợi tinh tế chứ không phải phun nguyên một bề bản nên đây chính là kỹ thuật giúp bạn sở hữu hàng chân mày siêu tự nhiên.

Mặt khác, với kỹ thuật điêu khắc chân mày này, chuyên gia có thể kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng nét bút điêu khắc nên không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng lại ít gây biến đổi màu mực về sau.

Quan trọng là bạn phải thật sự sáng suốt, tìm hiểu cơ sở điêu khắc chân mày uy tín, được cấp phép hoạt động, có kinh nghiệm lâu năm để đăng ký làm đẹp.

Chúc các bạn thành công!

 

Tag :