Những lưu ý khi tỉa lông mày lần đầu

Tỉa lông mày lần đầu cần lưu ý những gì? Có một sự thật là tỉa lông mày có thể giúp thay đổi nét mặt của bạn. Việc bỏ bê, không chăm sóc lông mày sẽ khiến chân mày lộn xộn, rối tung. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tỉa lông mày sao cho đẹp tự nhiên. Bài viết sau đây sẽ mách bạn cách tỉa lông mày đơn giản, hiệu quả nhất nhé!

>>> Lông mày rậm có nên phun thêu không?

>>> Có nên cạo lông mày không?

Tầm quan trọng của việc tỉa lông mày

Lông mày tuy chỉ chiếm diện tích nhỏ trên gương mặt nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng, giúp cân đối từng đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa hơn.

Việc tỉa lông mày sẽ khiến gương mặt của bạn trở nên gọn gàng, vui vẻ và tươi trẻ. Tuy nhiên, nếu không biết cách tỉa tót lông mày đúng cách sẽ vô tình khiến hình dáng chân mày trở nên thảm họa.

tia-long-may-lan-dau

Những lưu ý khi tỉa lông mày lần đầu

Những lưu ý khi tỉa lông mày lần đầu

Nếu bạn là cô nàng mới tập tành tỉa lông mày lần đầu, bạn cảm thấy không tự tin về tay nghề của mình thì hãy bỏ túi ngay những lưu ý sau đây

  • Tránh tỉa lông mày quá đà

Tỉa lông mày quá đà là thao tác thường thấy với những người mới tập tành tỉa lông mày lần đầu. Bởi lẽ đa số các cô gái thường không tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi tỉa lông mày. Do đó, họ dễ mắc phải lỗi tỉa lông mày quá đà.

tia-long-may-lan-dau-1

Tránh tỉa lông mày quá đà

  • Lưu ý khi vẽ lông mày với bút chì tối màu 

Nếu bạn không may sở hữu cặp chân mày thưa thớt, đừng nên cố gắng khắc phục nhược điểm này bằng bút chì kẻ mắt màu đen. Đây là sai lầm vô cùng phổ biến, nhất là phụ nữ. Nếu muốn sở hữu nét ngài dày hơn, bạn nên lựa chọn những chì kẻ lông mày tự nhiên bằng cách chọn 1 hay 2 màu chì kẻ mắt có màu nhẹ hơn màu tóc của bạn.

Ngoài ra, bút lông có góc cạnh, vẽ vào các khu vực lông mày thưa thớt với thuốc bột sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

tia-long-may-lan-dau-2

Lưu ý gì khi tỉa lông mày?

  • Đừng cắt tỉa lông mày quá nhiều

Nhiều bạn gái vẫn lầm tưởng rằng càng tỉa lông mày sẽ càng đẹp. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Việc cắt tỉa lông mày quá nhiều chỉ khiến chân mày của bạn trở nên cụt ngủn, thậm chí lông mày bị phá hủy. Hãy thử chải lông mày gọn gàng và cắt những sợi chân mày quá dài chỉ một lần. Để sở hữu dáng lông mày tự nhiên, hãy chắc chắn phần đầu lông mày hơn phần đuôi lông mày của bạn.

  • Không nên để điểm cuối lông mày quá dài

Dáng chân mày ngắn trông sẽ thanh lịch hơn rất nhiều so với hình dáng lông mày dài. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm thấy điểm cuối lý tưởng cho lông mày bằng cách chạm vào xương trán của bạn. Các điểm của xương trán cũng là điểm bạn nên đánh dấu sự kết thúc cho dáng chân mày của bạn.

tia-long-may-lan-dau-3

Không nên để điểm cuối lông mày quá dài

  • Không nên chải chuốt lông mày quá nhiều

Chải chuốt lông mày quá nhiều không phải là cách giúp bạn sở hữu nét ngài đẹp tự nhiên. Thời gian thích hợp để bạn chải chuốt lông mày chỉ 1 lần/tuần.

Nếu chải chuốt quá thường xuyên, bạn có thể loại bỏ những sợi lông mày rất cần thiết để duy trì đường viền đẹp lông mày của bạn. Cũng như việc bạn không nên dùng nhíp tỉa lông mày hàng ngày vì việc này không cần thiết.

tia-long-may-lan-dau-4

Bí quyết sở hữu cặp chân mày đẹp quyến rũ

Nếu bạn không có đủ thời gian và khéo léo tỉa tót lông mày, điêu khắc chân mày 6D cũng là giải pháp đơn giản, hiệu quả giúp bạn mau chóng sở hữu chân mày đẹp tự nhiên.

Điêu khắc lông mày vi chạm 6D hiện đang là kỹ thuật thẩm mỹ lông mày hiện đại nhất. Với ưu điểm không có khung bao quanh, có thể khắc bù vào giữa sợi lông mày thật nên không xâm lấn, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Các chuyên gia sau khi thăm khám, tạo dáng lông mày sẽ tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày mảnh, sắc nét, đan chéo với sợi lông mày thật, thanh mảnh ở đuôi nên lông mày có độ bay rất tự nhiên. Điều quan trọng là bạn phải thực sự sáng suốt lựa chọn cơ sở điêu khắc lông mày an toàn, uy tín, có kinh nghiệm và được cấp phép hoạt động để mau chóng sở hữu cặp chân mày đẹp như ý!

Chúc các bạn thành công!

Tag :