Bỏ túi 5 tips giải cứu cô nàng tỉa lông mày bị hỏng

Tỉa lông mày bị hỏng, phải làm sao? Đó là băn khoăn của nhiều chị em, nhất là với những cô nàng mới tỉa lông mày lần đầu. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng vì lỡ tỉa lông mày quá tay thì đừng nên bỏ qua các bí quyết sau đây nhé

>> Tuyệt chiêu làm rậm lông mày với hành tây có thể bạn chưa biết

>> Thực hư cách làm lông mày rậm bằng rượu

Dùng bột kẻ chân mày khắc phục tỉa lông mày bị hỏng

Nếu bạn lỡ tay tỉa lông mày bị hỏng thì bột kẻ chân mày và cọ chải lông mày chính là “vị cứu tinh” dành cho bạn. Trước tiên, bạn hãy dùng cọ chải lông mày để chuốt chúng vào nếp. Sau đó mới dùng cọ lấy một ít bột kẻ chân mày để vẽ viền lông mày rồi mớ tô bên trong phần lông mày đã được viền.

Ở phần lông mày bị hỏng, bạn cũng cần tô lấp bằng bột kẻ chân mày, áp dụng bất cứ khi nào cần cho đến khi lông mày mọc lại như lúc ban đầu.

tia-long-may-bi-hong

Bỏ túi 5 tips giải cứu cô nàng tỉa lông mày bị hỏng

Để chân mày mọc lại tự nhiên

Nếu bạn lỡ tay tỉa lông mày quá lố, bị hỏng thì đừng quá lo lắng mà hãy bình tĩnh dừng ngay việc tỉa tót lại. Đừng cố gắng chữa hàng chân mày bị hỏng bằng cách tỉa nhiều hơn vì chúng chỉ càng khiến tình trạng lông mày của bạn trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Cách tốt nhất lúc này là bạn hãy kiên trì, để chân mày của mình mọc lại một cách tự nhiên. Thông thường, phải mất vài tuần lông mày của bạn mới có thể mọc lại như lúc ban đầu nên bạn chớ có sốt ruột nhé! Ngoài ra, thử thoa dầu dừa đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ cũng là cách kích thích lông mày mọc nhanh bạn có thể tham khảo.

tia-long-may-bi-hong-1

Hãy để chân mày mọc lại tự nhiên

Nhuộm lông mày khi tỉa lông mày bị hỏng

Nhuộm lông mày là giải pháp “cứu nguy” việc tỉa lông mày bị hỏng được các chuyên gia làm đẹp khuyên dùng. Thao tác này không chỉ giúp che phủ hiệu quả phần chân mày bị mất mà còn có tác dụng biến hàng chân mày của bạn trở nên đậm màu, sắc nét hơn.

Thông thường, độ bền của thuốc nhuộm lông mày lên đến 4-6 tuần nên bạn có thể an tâm vì chừng ấy thời gian cũng đủ để phần lông mày bạn lỡ tỉa quá tay mọc lại như lúc ban đầu. Lúc này, bạn có thể tỉa tót hàng chân mày của mình như bình thường.

Hãy để tóc mai dài vừa phủ qua lông mày

Nếu bạn chẳng có thời gian thực hiện các thao tác khắc phục tỉa lông mày hỏng cầu kỳ trên đây, hãy để mái tóc dày phủ vừa qua lông mày một chút để tạm thời che đi hàng chân mày tỉa hơi quá đà của mình. Với cách này, đảm bảo bạn có thể tự tin khi ra đường mà không còn lo lắng, e ngại vì hàng chân mày tỉa tót quá đà.

tia-long-may-bi-hong-2

Khắc phục lông mày hỏng theo gợi ý của chuyên gia

Khắc phục tình trạng lông mày hỏng theo gợi ý của chuyên gia

Nếu bạn cảm thấy không an tâm về tay nghề vụng về của mình thì tốt nhất là hãy cậy nhờ đến các chuyên gia thẩm mỹ lông mày uy tín.

Hiện nay, dịch vụ điêu khắc chân mày vi chạm 6D chính là giải pháp an toàn, hiện đại nhất, giúp bạn sở hữu nét ngài thanh tú, đẹp như ý. Ưu điểm của điêu khắc lông mày là không có khung bao quanh, có thể khắc bù vào xen giữa sợi lông mày thật nên không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Mặt khác, kỹ thuật điêu khắc an toàn, hiện đại, chuyên gia có thể kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng nét bút khắc nên rất nhanh chóng, an toàn, màu lông mày đẹp, hết sức tự nhiên.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo bạn nên hết sức cẩn trọng khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ lông mày bởi không phải cơ sở nào cũng đảm bảo an toàn, uy tín. Hãy tìm hiểu thật kỹ, sáng suốt lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ lông mày có tên tuổi, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường làm đẹp với hệ thống trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại nhất nhé!

Chúc các bạn thành công!

 

 

Tag :