Sự thật thêu lông mày có thay đổi tướng số không?

Thêu lông mày có thay đổi tướng số không? Ngày càng nhiều chị em tìm đến dịch vụ phun thêu lông mày Hàn Quốc với mong ước cải thiện phúc tướng, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Điều này có thật không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!

>>> Thêu lông mày không lên màu phải làm sao?

>>> Phun thêu lông mày bị ngứa – Nguyên nhân và biện pháp

theu-long-may-co-thay-doi-tuong-khong

Sự thật thêu lông mày có thay đổi tướng số không?

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng học

Thêu lông mày có thay đổi tướng số không? Theo nghiên cứu, lông mày đóng vai trò cực kỳ quan trọng tron nhân tướng học. Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện tính cách, cuộc đời, vận mệnh và tài lộc của mỗi con người. Cặp chân mày sắc nét, cân đối, hài hòa với gương mặt không chỉ tôn lên những đường nét duyên dáng của phái đẹp mà còn là hiện thân của sự phú quý, giàu sang.

Theo các nhà phân tích gương mặt, chân mày mang đến may mắn cho chúng ta có hình dáng dài hơn đôi mắt, cong và dày.Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được đường nét chân mày cân xứng và chuẩn mực. Ngay cả những ngôi sao thế giới như Jennifer Lopez, Naomi Campbell, Penelope Cruz, Sharon Stone…phải nhờ đến nghệ sỹ trang điểm nổi tiếng người Mỹ Anastasia Soare tạo dáng chân mày theo nguyên tắc tỷ lệ vàng để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Và tại Việt Nam, không ít mỹ nhân và chị em phụ nữ tìm đến dịch vụ phun thêu lông mày Hàn Quốc nhằm thay đổi tướng mạo gương mặt, chân mày để mang lại tài vận tốt đẹp, khởi sắc tình duyên.

theu-long-may-co-thay-doi-tuong-khong-1

Ý nghĩa của lông mày trong nhân tướng học

Phun thêu lông mày có thay đổi tướng số không?

Sự thật, phun thêu lông mày có thay đổi tướng số không? Bản chất của thêu chân mày là tạo dáng lông mày mới sắc nét, cân đối, hài hòa với gương mặt. Chuyên viên thẩm mỹ sau khi tạo dáng chân mày phù hợp sẽ dùng bút điện tử chuyên dụng, tỉ mỉ thêu từng đường nét lông mày thanh mảnh, mềm mại, xuôi theo chiều lông mày đã định sẵn. Kỹ thuật thêu chân mày hiện đại, chỉ khắc bù vào những vùng lông mày thưa, không có khung bao quanh nên lông mày vô cùng sắc nét, đẹp tự nhiên.
Trên góc tâm sự của diễn đàn Trẻ Khỏe Đẹp, một bạn gái có Nick Name “Hương Mùa Hè” đã bộc bạch rằng:
“Tôi luôn cảm thấy vô cùng tự ti về cặp chân mày thưa thớt, kém sắc, không có đuôi. Điều đó khiến tôi thường cảm thấy buồn phiền, khuôn mặt luông thường trực nỗi lo lắng, sợ hãi. Cảm giác ấy theo tôi vào trong từng cuộc phỏng vấn xin việc, trong cả những lần hò hẹn riêng tư đến chốn đông người. Tất cả điều đó chỉ thay đổi cho đến khi tôi quyết định phun thêu lông mày thẩm mỹ. Kể từ đó, tôi được làm công việc mình yêu thích, mơ ước bấy lâu nay, tình duyên khởi sắc và may mắn cũng đến nhiều hơn. Tôi thật sự tin vào đường nét trên gương mặt ảnh hưởng như thế nào đến tài vận của mình. Càng tin tưởng và hài lòng vào quyết định phun thêu lông mày để tôi có được sự tự tin, may mắn như ngày hôm nay”.

Đó chỉ là một trong rất nhiều câu chuyện chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn: những chị em và bạn gái vẫn còn hoài nghi hay nghĩ rằng đường nét chân mày không ảnh hưởng đến tính cách, cuộc đời của bạn. Và nếu như sinh ra bạn đã không có được cặp chân mày như ý, cũng đừng chấp nhận với khuyết điểm đó, bởi cuộc sống của bạn hoàn toàn có thể sang trang mới với hình thức phun thêu lông mày.

Đây là xu hướng tất yếu trong cuộc sống hiện đại khi chị em quá bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc trang điểm nhưng lại mong muốn bản thân mình đẹp hơn trong mắt mọi người và thuận lợi, thành công hơn trong cuộc sống với vẻ đẹp quyến rũ của mình.

Hy vọng rằng qua những gì chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, các bạn đã có thể trả lời được cho mình câu hỏi: “Thêu lông mày có thay đổi tướng số không?” Chúc các bạn sớm sở hữu cặp chân mày đẹp như ý!