Tẩy lông nách bằng kem tẩy lông và những điều cần lưu ý

Tẩy lông nách bằng kem tẩy lông là một trong những cách tẩy lông phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng kem tẩy lông được bán sẵn trên thị trường thay vì tự chế hỗn hợp triệt lông tại nhà. Với phương pháp này, bạn cần nắm rõ cách tiến hành cũng như những điều cần lưu ý để đạt hiệu quả cao nhất.

 

>> Sự thật về kem tẩy lông nách veet có thể bạn chưa biết

>> Học lỏm 5 cách đặc trị lông mặt nhiều và đen hiệu quả

 

Tẩy lông nách bằng kem tẩy lông – trào lưu triệt lông mới của phái đẹp

 

tay-long-nach-bang-kem-tay-long-1

Tẩy lông nách bằng kem là một trào lưu mới của phái đẹp

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của các sản phẩm thẩm mỹ, kem tẩy lông ra đời và được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Đây là một sản phẩm tẩy lông một cách nhanh chóng, giúp bạn loại bỏ các sợi lông trên da chỉ sau một lần tẩy. Chính vì hiệu quả tức thì của kem tẩy lông mà nó đã dần trở thành một trào lưu triệt lông mới của phái đẹp, tẩy lông nách bằng kem cũng là một trong số đó.

 

Thay vì sử dụng các biện pháp tẩy lông thủ công tại nhà, vất vả chế biến hỗn hợp tẩy lông mà vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn thì nhiều phụ nữ đã lựa chọn kem tẩy lông để thay thế. Đây cũng là lý do mà việc sử dụng kem tẩy lông ngày càng trở nên phổ biến hơn. Sự đơn giản, tiện dụng, nhanh chóng và hiệu quả nhãn tiền là một sức hấp dẫn lớn lao của các loại kem tẩy lông.

 

Hướng dẫn cách tẩy lông nách bằng kem tẩy lông

tay-long-nach-bang-kem-tay-long-2

Mỗi loại kem tẩy lông khác nhau sẽ có những thông tin cụ thể khác nhau được nhà sản xuất ghi chú rõ ràng trên bao bì và trong tờ hướng dẫn sử dụng. Chính vì vậy trước khi tiến hành tẩy lông nách bằng kem, bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thực hiện theo các bước được ghi trên đó. Việc tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất không chỉ giúp hiệu quả tẩy lông cao hơn mà còn an toàn hơn cho người sử dụng.

 

tay-long-nach-bang-kem-tay-long-3

Quy trình tiến hành tẩy lông nách bằng kem tẩy lông

 

Thông thường, quy trình tẩy lông nách bằng kem được tiến hành theo các bước cơ bản sau:

Bước 1: Vệ sinh sạch vùng da dưới cánh tay, sau đó dùng chanh tươi để tẩy tế bào chết trên da. Rửa sạch và lau khô bằng khăn bông mềm.

Bước 2:  Thoa một lớp kem tẩy lông vừa đủ lên vùng da đã tẩy tế bào chết. Dùng tay massage nhẹ nhàng cho kem thấm dần vào da trong khoảng 3 phút.

Bước 3: Dùng miếng bông lau một phần nhỏ kem tẩy xem đã sạch lông chưa. Nếu chưa bạn để tiếp 2 phút rồi lau thật sạch hết kem có trên da.

Bước 4: Vệ sinh nách bằng nước ấm, lau khô rồi thoa kem dưỡng ẩm lên.

 

Những điều cần lưu ý khi tẩy lông nách bằng kem tẩy lông

 

Lựa chọn kem tẩy lông uy tín và chất lượng:

 

Đây là điều mà bạn cần phải lưu ý khi mua kem tẩy lông. Muốn tẩy lông nách bằng kem đạt hiệu quả thì loại kem bạn sử dụng cần phải uy tín, chất lượng và phù hợp với loại da của bạn. Không mua kem không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không mua ở những cửa hàng thiếu tin cậy.

 

Thử phản ứng của da trước khi dùng kem tẩy lông trên diện rộng:

 

tay-long-nach-bang-kem-tay-long-4

Lưu ý thử phản ứng của da trước khi tẩy lông nách bằng kem

 

Trước khi sử dụng kem tẩy lông nách trên diện rộng, bạn cần phải thử phản ứng của da trên vùng nhỏ. Nếu như không có phản ứng nào bất thường thì lúc đó bạn mới dùng kem này để tẩy lông nách như bình thường.

 

Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi tẩy lông nách bằng kem:

 

Mỗi loại kem khác nhau đều có những cách sử dụng cụ thể và lưu ý riêng. Do đó trước khi dùng bạn cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng do nhà sản xuất đưa ra và làm theo hướng dẫn đó. Việc này vừa nhằm đảm bảo an toàn vừa đảm bảo hiệu quả của tẩy lông nách bằng kem.

 

Không dùng kem tẩy lông trên vùng da nhạy cảm:

 

Đối với vùng da nhạy cảm, bạn cần lưu ý không sử dụng kem tẩy lông. Nếu cơ địa da của bạn thuộc da nhạy cảm thì cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi dùng. Tuyệt đối không bôi kem tẩy lông lên vùng da bị xước, nốt ruồi, bị mẩn đỏ, ngứa, bị bỏng hoặc đang lên da non.

 

Không tẩy quá 2 lần một lúc trên cùng một vùng da:

 

Khi tẩy lông nách bằng kem bạn cần phải lưu ý về số lần tẩy lông một lúc trên cùng một vùng da. Tuyệt đối không tẩy quá 2 lần để tránh da có thể bị kích ứng hoặc bị tổn thương. Nếu sau 2 lần tẩy mà vẫn còn sót lông thì bạn có thể dùng nhíp để nhổ những sợi lông còn lại này đi.