Tại sao giá phun thêu lông mày lại có sự khác nhau?

Phun thêu lông mày là xu hướng làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở thêu mày với chi phí khác nhau khiến chị em vô cùng băn khoăn khi lựa chọn. Tại sao giá phun thêu lông mày lại có sự khác nhau nhiều trên thị trường hiện nay? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

Đôi nét về phun thêu lông mày

Phun thêu lông mày là hình thức làm đẹp được rất nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Đây là kỹ thuật tạo hình dáng và màu sắc cho lông mày trở nên đậm nét, hài hòa, cân đối với từng đường nét trên gương mặt.

Kỹ thuật thêu lông mày tỉ mỉ hơn so với phun lông mày. Chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tỉ mỉ tạo từng sợi lông mày mềm mại, sắc nét, xuôi theo dáng lông mày thật của khách hàng, mang đến cho khách hàng cặp chân mày mới hết sức tự nhiên, mềm mại.

tai-sao-gia-phun-theu-long-may-lai-co-su-khac-nhau

Đôi nét về phun thêu lông mày

Tại sao giá phun thêu lông mày lại có sự khác nhau?

Phun thêu lông mày giá bao nhiêu? Tại sao giá phun thêu lông mày lại có sự khác nhau đến thế? Theo chia sẻ của các chuyên gia, 3 lý do sau đây khiến giá lông mày có sự chênh lệch:

  • Sự khác biệt giữa các công nghệ phun thêu

Yếu tố đầu tiên hình thành nên sự khác nhau của giá thêu lông mày đó là sự khác biệt giữa các công nghệ phun thêu. Các chuyên gia khuyên bạn không nên thực hiện kỹ thuật phun thêu lông mày tại các cơ sở chui, nhỏ lẻ, trang thiết bị không đảm bảo dễ có nguy cơ gặp phải rủi ro viêm nhiễm, đau đớn…

  • Chất liệu mực

Hiện nay, nhiều cơ sở muốn hút khách nên hạ chi phí làm đẹp xuống mức tối đa nhưng chất liệu mực lại không rõ nguồn gốc, không đảm bảo nên các bạn cần hết sức cảnh giác, đừng vì ham rẻ mà lựa chọn cơ sở phun thêu lông mày kém chất lượng.

tai-sao-gia-phun-theu-long-may-lai-co-su-khac-nhau-1

Tại sao giá phun thêu lông mày lại có sự khác nhau?

  • Tay nghề của chuyên viên

Chuyên viên phun thêu lông mày tại các cơ sở uy tín thường là những người đã có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giúp khách hàng mau chóng sở hữu cặp chân mày như ý muốn, phù hợp với nhu cầu, độ tuổi và gương mặt.

Hiện nay, giá phun thêu lông mày tại các cơ sở uy tín thường dao động với chi phí hợp lý, từ 3-6 triệu tùy thuộc vào công nghệ. Trong khi đó, giá phun thêu lông mày tại các cơ sở nhỏ lẻ, cơ sở chui chỉ không quá 1 triệu đồng. Tuy nhiên, các bạn nên hết sức cảnh giác vì giá thành rẻ, chi phí đầu tư thấp nên kết quả thẩm mỹ thường không cao. Nhiều người sau khi làm đẹp tại các cơ sở này bị hỏng và sửa lại thì chi phí làm đẹp còn nhân lên gấp bội.

tai-sao-gia-phun-theu-long-may-lai-co-su-khac-nhau-2

Cách lựa chọn địa chỉ thêu lông mày uy tín

Mách bạn cách lựa chọn địa chỉ thêu lông mày uy tín

Để mau chóng sở hữu dáng mày đẹp tự nhiên, thanh tú, bạn cần tìm hiểu thật kỹ, sáng suốt lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Cơ sở thẩm mỹ có tên tuổi, kinh nghiệm lâu năm trên thị trường làm đẹp và được cấp phép hoạt động.
  • Được đầu tư trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại.
  • Luôn cập nhật xu hướng làm đẹp hot nhất trên thế giới.
  • Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, ân cần và chu đáo.
  • Được nhiều khách hàng đánh giá tốt, lựa chọn là địa chỉ làm đẹp thường xuyên.

Chúc các bạn sớm sở hữu cặp chân mày đẹp như ý!

Tag :