Sửa phun thêu lông mày hỏng như thế nào?

Sửa phun thêu lông mày hỏng như thế nào? Đó là lo lắng của chị em không may thêu lông mày bị hỏng, lệch, lem nhem. Liệu thêu lông mày bị hỏng có sửa được không? Cách sửa phun thêu lông mày hỏng như thế nào? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

>>> Làm nhạt lông mày thêu bằng cách nào?

>>> Phun thêu lông mày giá rẻ có an toàn không?

sua-phun-theu-long-may

Sửa phun thêu lông mày hỏng như thế nào?

Lo lắng phun thêu lông mày bị hỏng

Sửa phun thêu lông mày có được không? Phun thêu lông mày hấp dẫn phái đẹp bởi khả năng tạo hình dáng và màu sắc tinh tế, quyến rũ cho lông mày khiến chị em thích mê. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được kết quả ưng ý khi tiến hành phương pháp làm đẹp này. Vì sao vậy? Theo các chuyên gia, để sở hữu cặp chân mày phun thêu đẹp tự nhiên, bền lâu thì kỹ thuật của chuyên viên, thiết bị phun thêu, màu mực và cơ địa của mỗi người là những yếu tố quyết định rất quan trọng.

Sửa phun thêu lông mày hỏng như thế nào? Đó là lo lắng của nhiều chị em không may lựa chọn phải cơ sở thẩm mỹ lông mày kém chất lượng. Vì muốn thu hút khách hàng, các cơ sở làm đẹp này đã hạ giá phun thêu lông mày xuống chỉ còn vài trăm ngàn đồng. Trong khi đó, tại cơ sở phun thêu thẩm mỹ uy tín, chi phí thường dao động khoảng 1,5-3 triệu đồng để đầu tư nhiều vào trang thiết bị hiện đại và màu mực nhập ngoại.

Ngoài ra, kỹ thuật thêu lông mày nếu được thực hiện bởi chuyên viên tay nghề non kém thì khả năng phải sửa phun thêu lông mày bị hỏng là rất cao. Cũng có một số trường hợp do cơ địa dữ, da khó lành và chế độ chăm sóc lông mày ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ nhưng không nhiều. Chủ yếu vấn là do kỹ thuật của chuyên viên, thiết bị phun thêu và màu mực chất lượng kém.

sua-phun-theu-long-may-1

Những lo lắng khi phun thêu lông mày bị hỏng?

Sửa phun thêu lông mày hỏng như thế nào?

Sửa phun thêu lông mày hỏng có được không và cách sửa như thế nào? Theo các chuyên gia, lông mày bị hỏng khi phun thêu hoàn toàn có thể sửa được. Nếu sau khi thêu lông mày mà bạn thấy lông mày bị hỏng, lệch, bong vảy không đều hay màu lem nhem thì trước hết hãy ổn định lại bằng cách:

  • Thường xuyên bôi thuốc mỡ để lông mày bong hết vảy.
  • Kiêng ác thực phẩm có khả năng làm lông mày bị sưng tấy, để lại sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản.
  • Không tự ý lấy tay bóc vảy mà hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi chúng bong tự nhiên.

Thông thường, sau khoảng 1 tháng, lông mày của bạn sẽ dần ổn định hơn. Khi ấy, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để hút sạch màu mực cũ. Lưu ý rằng nếu lông mày của bạn mới làm, màu lông mày còn đen đậm thì cần phải bóc tách khoảng 2-3 lần mới đẩy hết được màu mực cũ. Sau đó, bạn mới có thể thêu dáng lông mày mới.

sua-phun-theu-long-may-2

Phun thêu lông mày hỏng có sửa được không?

Bí quyết sở hữu chân mày phun thêu đẹp tự nhiên

Theo kinh nghiệm của những người trong cuộc, để sở hữu cặp chân mày phun thêu đẹp tự nhiên, không phải xóa sửa, bạn hãy lựa chọn cho mình cơ sở phun xăm thẩm mỹ uy tín, tên tuổi, cơ sở vật chất hiện đại và nhận được nhiều review tốt.

Ngoài ra, chế độ kiêng khem, vệ sinh và chăm sóc lông mày sau khi phun thêu cũng là những vấn đề đáng lưu ý bạn cần quan tâm.

Chúc các bạn sáng suốt lựa chọn cơ sở phun thêu lông mày uy tín để mau chóng sở hữu diện mạo xinh đẹp, gợi cảm, đầy quyến rũ!