5 sao Việt dính nghi án phẫu thuật nâng mũi

Sao Việt dính nghi án phẫu thuật nâng mũi – Đã là phụ nữ, ai cũng mong bản thân mình đẹp hơn trong mắt mọi người, đặc biệt là người nổi tiếng. Chính vì những đường nét trên khuôn mặt, điển hình là chiếc mũi của các sao Việt ngày càng trở nên hoàn hảo hơn nên họ thường vướng phải nghi án phẫu thuật nâng mũi. Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem những sao Việt dính nghi án phẫu thuật nâng sửa mũi là ai nhé!

Tham khảo thêm:
>>> Giải pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm
>>> Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ nâng mũi

5 sao Việt dính nghi án phẫu thuật nâng mũi

Khi cư dân mạng so sánh những bức ảnh trước đây và bây giờ, rất nhiều mỹ nhân Việt bị nghi ngờ đã sử dụng dao kéo nâng mũi để có được vẻ đẹp hoàn thiện hơn như: Thanh Hằng, Nhã Phương, Ngọc Trinh…

sao-viet-dinh-nghi-an-sua-mui-1

Qua bức ảnh có thể thấy rõ sự khác biệt nằm ở chiếc mũi của siêu mẫu Thanh Hằng. Có thể thấy, chiếc mũi của cô đã nhỏ nhắn hơn và thẳng hơn. Do đó, Thanh Hằng vướng vào nghi án phẫu thuật nâng mũi cũng là điều dễ hiểu.

sao-viet-dinh-nghi-an-sua-mui-2

Hiện nay, việc các sao Việt sử dụng mạng xã hội để giao lưu với các fan đã không còn quá lạ lẫm, Nhã Phương cũng vậy, cô cũng là nghệ sĩ khá chăm chỉ trong việc cập nhật hình ảnh Facebook. Tuy nhiên, cũng chính vì đăn tải hình ảnh lên mạng xã hội mà Nhã Phương đã dính nghi án phẫu thuật nâng mũi. Có thể thấy chiếc mũi ngày xưa khá thấp và to của cô đã trở nên thon gọn và cao hơn hẳn.

sao-viet-dinh-nghi-an-sua-mui-5

Tăng Thanh Hà là một trong những sao Việt sở hữu chiếc mũi cao và thon gọn. Tuy nhiên, khi xem lại những bức ảnh cũ, chiếc mũi của cô lại có phần cánh mũi khá to, không thẳng cùng đầu mũi hơi tròn. Chính sự thay đổi này mà cô đã dính nghi án phẫu thuật nâng và sửa mũi để có được chiếc mũi như hiện tại.

sao-viet-dinh-nghi-an-sua-mui-4

Ngọc Trinh vô cùng nổi tiếng với làn da trắng không tỳ vết và ba vòng hoàn hảo. Tuy nhiên, khi nhìn những bức ảnh ngày xưa và hiện tại, không ít người tinh ý phát hiện ra chiếc mũi của nữ hoàng nội y đã trở nên thon gọn, cao, thẳng và thanh thoát hơn.

sao-viet-dinh-nghi-an-sua-mui-10

Hồ Ngọc Hà cũng từng vướng vào nghi án phẫu thuật nâng sửa mũi. Nhưng những bức hình trước đây đã cho thấy Hồ Ngọc Hà sở hữu mũi to và bạnh. Thế nhưng hiện nay, cô sở hữu chiếc mũi thon gọn, sống mũi cao khiến khuôn mặt thêm phần quyến rũ và hoàn hảo hơn.

Tag :