Phương pháp wax lông horshion có tốt không?

wax-long-horshion-co-tot-khong-1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm kem wax lông khác nhau được bày bán, một trong số đó là kem wax lông horshion. Đây là một phương pháp wax lông mà rất nhiều phụ nữ đã lựa chọn và sử dụng. Thế nhưng wax lông horshion có tốt không, phương pháp này có mang lại tác hại nào không?

Wax lông horshion là gì?

wax-long-horshion-co-tot-khong-2

Sáp horshion, một sáp wax lông rất phổ biến

Trước khi tìm hiểu về phương pháp wax lông horshion có tốt không bạn cần phải biết wax lông horshion là gì. Wax lông là phương pháp tẩy lông nhằm lấy đi tận gốc sợi lông, đồng thời lấy đi lớp tế bào chết ở trên da. Phương pháp này sử dụng sáp wax lông để loại bỏ những sợi lông đó. Wax lông horshion là wax lông bằng cách sử dụng sáp horshion, một loại sáp được bán phổ biến trên thị trường để loại bỏ lông trên da.

Sáp horshion là một trong những loại sáp wax lông phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Loại sáp tẩy lông này được chiết xuất từ mật ong và các loại thảo dược thiên nhiên, có độ kết dính cao nên nhanh chóng loại bỏ lông ở trên da, thích hợp với hầu hết các loại da. Đây là một loại sáp wax lông lạnh, dạng gel và có màu vàng gần giống với màu mật ong. Theo thông tin từ nhà sản xuất, các thành phần có trong sáp horshion hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây tổn thương cho da.

Phương pháp wax lông horshion có tốt không?

wax-long-horshion-co-tot-khong-3

Phương pháp wax lông horshion có tốt không?

Wax lông horshion có tốt không là vấn đề mà rất nhiều người đặt ra, đặc biệt là những người đang có ý  định sử dụng sản phẩm tẩy lông này. Nếu theo những thông tin từ nhà sản xuất và quảng cáo đưa ra thì wax lông bằng sáp horshion là phương pháp đặc biệt hiệu quả. Bên cạnh đó sáp horshion do được sản xuất từ các thảo dược thiên nhiên và mật ong nên không làm ảnh hưởng đến da, phù hợp với nhiều loại da khác nhau, bao gồm cả da nhạy cảm.

Tuy nhiên đó mới chỉ là thông tin một chiều đưa ra từ nhà sản xuất. Thực tế muốn khẳng định wax lông horshion có tốt không thì cần phải lấy ý kiến của người tiêu dùng và những phản ứng của thị trường đối với loại kem này. Từ đó xác định những ưu điểm và nhược điểm của phương pháp wax lông bằng sáp horshion.

Ưu điểm của phương pháp wax lông bằng horshion

wax-long-horshion-co-tot-khong-4

Ưu điểm của wax lông bằng sáp horshion

Muốn trả lời được câu hỏi wax lông horshion có tốt không thì bạn không thể không tìm hiểu những ưu điểm cũng như nhược điểm của cách wax lông này. Đây là một phương pháp tẩy lông có nhiều ưu điểm, trong đó ưu điểm lớn nhất là đơn giản, dễ thực hiện, tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm và mang đến hiệu quả rất khả quan.

Với cách wax lông bằng sáp horshion, bạn không cần phải tốn công sức chế biến các loại sáp wax lông tại nhà, vừa mất thời gian mà hiệu quả lại thấp. Bạn chỉ cần lấy sáp horshion dùng que gỗ bôi trực tiếp trên da rồi tiến hành wax lông như bình thường. Chính vì vậy cách làm này tiết kiệm được rất nhiều thời gian không cần thiết cho bạn gái.

Bên cạnh đó, phương pháp này cũng tương đối tiết kiệm. Giá thành mỗi hộp horshion trên thị trường rất phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Ngoài ra do độ kết dính cao nên hiệu quả tẩy lông cũng tốt hơn. Khi sử dụng sáp horshion, các sợi lông sẽ được loại bỏ thông qua việc wax lông. Các bước tiến hành cũng rất đơn giản và dễ thực hiện.

Nhược điểm của wax lông bằng sáp horshion

wax-long-horshion-co-tot-khong-5

Do sáp horshion rất dính nên thường gây đau rát khi wax lông

Tìm hiểu về nhược điểm của phương pháp này cũng chính là bạn đang tìm một phần câu trả lời cho vấn đề wax lông horshion có tốt không. Mặc dù triệt lông bằng sáp horshion có nhiều ưu điểm nhưng cũng không thể phủ nhận những nhược điểm vẫn luôn tồn tại của nó. Bởi vì sáp horshion có độ kết dính rất cao nên khi wax lông thường gây cho người dùng cảm giác đau rát khó chịu. Trong những lần wax lông sau thì người dùng sẽ dần quen với cảm giác này.

Bên trong thành phần của sáp horshion có thể chứa một số thành phần không phù hợp với làn da của bạn. Đây là lý do mà nhiều người sử dụng không có vấn đề gì nhưng cũng có một số trường hợp da bị kích ứng và mẩn đỏ. Chính vì vậy trước khi áp dụng lên toàn bộ phần da cần tẩy lông, bạn nên thử trước ở trên một vùng da nhỏ xem phản ứng của horshion với da của mình như thế nào. Đồng thời bạn cũng phải chú ý thực hiện đúng theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì.

Có một hạn chế nữa của wax lông bằng horshion mà bạn cần phải biết đó là phương pháp này chỉ mang tính tạm thời. Sáp horshion không loại bỏ tận gốc các sợi lông trên da, cũng không mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Sau một thời gian wax lông thì những sợi lông đó sẽ mọc lại như bình thường.