Phương pháp phun xăm môi có đau không?

Phun xăm môi là phương pháp giúp chị em có được màu môi tươi trẻ và tự nhiên. Đôi môi là điểm nhấn trên khuôn mặt của phái đẹp nên sở hữu đôi môi quyến rũ cùng màu sắc tươi trẻ luôn là mong muốn của nhiều chị em. Vậy phun xăm môi có đau không? Sau khi phun xăm môi hiệu quả được bao lâu?

 

>>> Tại sao bị thâm môi sau khi phun xăm và cách khắc phục

phun-xam

Phun xăm môi có đau không?

 

Liệu phun xăm môi có đau không? Hiện nay nhờ có sự phát triển của công nghệ phun xăm nên phương pháp phun xăm môi tại các thẩm mỹ viện an toàn và dễ dàng hơn. Công nghệ ngày càng được cải thiện và nâng tầm lên quy trình xăm môi sẽ diễn ra nhanh chóng và hết sức nhẹ nhàng sẽ mang đến cho bạn đôi môi cuốn hút. Với kĩ thuật tiên tiến sử dụng bút xăm nhẹ nhàng tỉ mỉ từng bước một xăm đều vào môi theo hình dáng đã phác thảo từ trước. Chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ có được đôi môi ưng ý với màu sắc tươi mới tự nhiên.

 

phuong-phap-phun-xam-moi-co-dau-khong 1

 

Phun xăm môi có đau không? Do trước khi tiến hành xăm môi, các chuyên gia sẽ gây tê cục bộ bằng loại gel chuyên dụng nên bạn sẽ không có cảm giác đau rát hay khó chịu. Bởi bút xăm sẽ đi nhẹ nhàng vào lớp tầng thượng bì không ảnh hưởng đến tế bào sâu bên trong nên bạn sẽ không có cảm đau đớn. Sau khi phun xăm môi bạn sẽ sở hữu đôi môi quyến rũ tự nhiên nhất.

 

Phun xăm môi có để lại di chứng không?

 

Phương pháp phun xăm môi rất an toàn bởi hiện này nhờ có sự phát triển của công nghệ tiên tiến hiện đại sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái nhất. Quy trình và kim xăm đều tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của bộ y tế. Mũi kim siêu nhỏ chỉ tác động vào bề mặt môi mà không ăn sâu xuống lớp hạ bì nên không hề gây sưng tấy. Nên sau khi tiến hành phun xăm môi bạn chỉ cần chăm sóc để môi luôn không thoáng và đặc biệt cần có chế độ kiêng khem hợp lú để tránh để lại sẹo.

 

phuong-phap-phun-xam-moi-co-dau-khong 2

 

Để đảm bảo có đôi môi đẹp quyến rũ an toàn và không để lại, không để lại di chứng bạn cần chọn địa chỉ thẩm mỹ phun xăm môi uy tín và chất lượng. Chú ý sau khi phun xăm môi bạn nên để vảy bong tự nhiên không nên tự ý bóc để tránh để lại sẹo.