Phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền? Đó là câu hỏi được rất nhiều phái đẹp quan tâm hiện nay. Theo chia sẻ của các chuyên gia, chi phí phun xăm mí mắt ở mỗi cơ sở thẩm mỹ có sự khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

>>> Phun xăm mí mắt là gì?

>>> Phun xăm mí mắt ở đâu đẹp?

Xu hướng phun xăm mí mắt hiện nay

Phun xăm mí mắt là xu hướng thẩm mỹ của nhiều phái đẹp hiện nay bởi không cần phải bỏ ra quá nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày mà vẫn có thể sở hữu đôi mắt tinh tế, sắc nét, đẹp tự nhiên. Chuyên gia sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo đường viền mí mắt ngay sát chân mi, đều màu, sắc nét, mềm mại một cách tự nhiên.

Đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, hiện nay có rất nhiều cơ sở phun xăm mí mắt được mở ra với vô vàn mức giá, cao có, thấp có khiến chị em khá đau đầu trong việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất.

phun-xam-mi-mat-bao-nhieu-tien

Xu hướng phun xăm mí mắt hiện nay

Phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền?

Phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền? Có đắt không? Đó là mối quan tâm hàng đầu của chị em khi tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt này.

Theo chia sẻ của các chuyên gia, chi phí phun xăm mí mắt cao hay thấp phụ thuộc vào những tiêu chí sau:

  • Chất lượng mực xăm

Thông thường, tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chi phí phun xăm mí mắt có giá khoảng từ 2 triệu/mí đối với mí mắt chưa can thiệp lần nào. Tại các cơ sở phun mí nhỏ lẻ, chi phí phun mí có thể rẻ hơn, khoảng từ vài trăm ngàn cho đến 1 triệu đồng. Tuy nhiên, chất lượng mực xăm thường không đảm bảo. Nhiều nơi vì tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã nhập mực xăm không rõ nguồn gốc. Vì thế, mí mắt sau khi phun thường không lên đúng màu hoặc bị dị ứng, sưng tấy.

  • Kỹ thuật phun mí

Bên cạnh chất lượng mực xăm, kỹ thuật phun mí cũng là tiêu chí quyết định đến chi phí phun xăm mí mắt. Kỹ thuật phun mí tại các cơ sở uy tín thường được thực hiện bởi các chuyên gia kinh nghiệm lâu năm với đôi bàn tay khéo léo và con mắt nghệ thuật tinh tế nên chi phí đương nhiên sẽ cao hơn so với cơ sở nhỏ lẻ, tay nghề nhân viên còn non kém, không được đào tạo bài bản, chỉ học nghề qua hình thức truyền miệng. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ, không may lựa chọn phun mí tại cơ sở kém chất lượng, mí mắt chẳng những không lên đúng màu mà còn có nguy cơ bị lệch, hỏng, trổ xanh trổ đỏ…

phun-xam-mi-mat-bao-nhieu-tien-1

Phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc chất lượng phun mí

  • Quy trình phun mí

Ở quy trình phun mí chuẩn, các chuyên gia cần phải khử trùng dụng cụ sạch sẽ và dùng dụng cụ chuyên biệt để phun mí. Tuy nhiên, một số cơ sở đã rút ngắn công đoạn này, sử dụng cùng 1 dụng cụ cho nhiều khách hàng nên mí mắt không những chẳng đẹp mà còn có nguy cơ mắc các bệnh ngoài da và truyền nhiễm.

phun-xam-mi-mat-bao-nhieu-tien-2

Những điều cần biết khi phun xăm mí mắt

 

Những điều cần biết khi phun xăm mí mắt

Ngoài tìm hiểu phun xăm mí mắt bao nhiêu tiền, trước khi đăng ký dịch vụ phun thêu thẩm mỹ này, bạn nên biết những điều sau đây:

  • Thực chất, phun xăm mí mắt chính là quá trình làm thay đổi màu mắt tùy theo ý thích.
  • Thời gian phun mí mắt khoảng từ 15-20 phút
  • Khách hàng sẽ được bôi tê vùng mắt để đảm bảo an toàn, nhanh chóng và thuận lợi trước khi tiến hành phun mí.
  • Kỹ thuật phun mí tiêu chuẩn Hàn Quốc hiện đại, cho phép chuyên gia kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng đường mực xăm nên không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng.
  • Trong suốt quá trình phun mí, khách hàng sẽ không phải chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào do kim xăm gây nha. Khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ thấy có chút hơi cộm và khó chịu. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ giảm dần và hết hẳn sau 2-3 ngày.
  • Mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật phun mí phải có nguồn gốc, chất lượng cao, sử dụng dụng cụ phun xăm 1 lần, vô trùng riêng biệt.
  • Cuối cùng, để mau chóng sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp long lanh, bạn cần tìm hiểu kỹ, lựa chọn cơ sở phun mí an toàn, uy tín, được cấp phép hoạt động, có tên tuổi và kinh nghiệm lâu năm trong ngành làm đẹp nhé!

Chúc các bạn thành công!