Phun xăm lông mày màu nâu trẻ trung cá tính

Phun xăm lông mày màu nâu hiện đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng bởi nét cá tính trẻ trung và mới lạ. Phun xăm lông mày màu nâu cũng giống như các phương pháp phun xăm lông mày khác chỉ khác biệt ở đặc điểm thay màu mực xăm. Những ai nên phun xăm lông mày màu nâu?

>>> Phun xăm lông mày có nguy hiểm không?

>>> Ưu điểm của phun xăm lông mày

phun-xam-long-may-mau-nau-1

Vì sao nên phun xăm lông mày màu nâu?

Đa số chị em đều lựa chọn cách phun xăm lông mày màu đen nhưng gần đây lại rộ lên phương pháp phun xăm lông mày màu nâu cá tính trẻ trung. Tại sao phun xăm lông mày màu nâu lại được ưa chuộng đến vậy?

Màu nâu là tông màu thể hiện sự trẻ trung, năng động và cá tính, sử dụng trong xăm lông mày còn giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng hơn.

Màu nâu hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, với những người da trắng màu nâu là màu tôn da giúp bạn có được vẻ đẹp hoàn hảo. Còn với những người da tối thì màu nâu sẽ giúp tôn thêm nét cá tính mạnh mẽ.

Phun xăm lông mày màu nâu luôn bền màu hơn các màu mực khác, sau nhiều năm sử dụng, màu mực vẫn tươi mới, giữ đúng nguyên bản như ban đầu.

phun-xam-long-may-mau-nau-2

 

Khi phun xăm lông mày màu nâu cần lưu ý những gì?

Khi có quyết định phun xăm lông mày để tránh trường hợp không phù hợp với khuôn mặt bạn cần phải có sự tư vấn từ phía chuyên gia thẩm mỹ về khuôn mày và màu mực thích hợp. Phun xăm lông mày màu nâu là lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Nhưng trước khi đưa ra quyết định này nên tham khảo ý kiến từ các bác sĩ hoặc chuyên gia thẩm mỹ để lựa chọn được tông màu hợp lý nhất. Bởi màu nâu cũng có nhiều tông màu khác nhau như phun lông mày màu nâu tây, nâu đậm nâu nhạt hay nâu sáng… mỗi một loại màu lại thích hợp với độ tuổi nước da khuôn mặt khác nhau.

phun-xam-long-may-mau-nau-3

Cách chăm sóc lông mày sau khi phun xăm

Sau khi phun xăm lông mày màu nâu bạn cần chú ý chăm sóc cẩn thận để tránh những triệu chứng bất thường dễ xảy ra để có được đôi lông mày lên màu được đều và đẹp nhất. Không nên ngủ muộn và bổ sung lượng nước đủ cho cơ thể để được thanh lọc.

Chú ý đến chế độ ăn uống không nên ăn đồ ăn cay, đồ ăn nóng, đồ nếp, đồ tanh, rau muống trong vòng một tháng sau khi thêu lông mày. Từ 5 – 7 ngày sau khi xăm lông mày sẽ tự bong, bạn không cần phải tác động gì lên lông mày để tránh được những tổn thương không đáng có. Bên cạnh đó, trong thời gian từ 2 – 3 tuần sau khi xăm lông mày, màu vẫn chưa được ổn định và thay đổi theo thời tiết từng ngày, do vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này. Sau 3 tuần xăm lông mày màu nâu, màu lông mày sẽ lên đều, đẹp và ổn định lâu dài.

 

Tag :