Phun thêu lông mày giá rẻ có an toàn không?

Phun thêu lông mày giá rẻ có an toàn không? Dịp cuối năm, hàng loạt các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ luôn có những chiêu thức quảng cáo, hạ giá thành dịch vụ xuống mức thấp nhất để thu hút khách hàng. Liệu, có nên phun thêu lông mày giá rẻ không? Sự thật, phun thêu lông mày giá rẻ có đảm bảo không?

>>> Sửa phun thêu lông mày hỏng như thế nào?

>>> Phun thêu lông mày ngang – Quyến rũ, thời thượng, không lỗi mốt

phun-theu-long-may-gia-re

Phun thêu lông mày giá rẻ

Xu hướng phun thêu lông mày hiện nay

Phun thêu lông mày giá rẻ là chiêu thức quảng cáo các cơ sở làm đẹp thi nhau áp dụng nhằm thu hút khách hàng. Kỹ thuật thêu lông mày từ khi ra đời đã tạo một bước ngoặt mới trong xu hướng thẩm mỹ của phái đẹp. Chỉ 1 lần thực hiện duy nhất, chị em đã có thể sở hữu dáng chân mày hiện đại, sắc nét, đẹp bền lâu mà không sợ trôi, lem như khi kẻ chì.

Nắm bắt được tâm lý chung của khách hàng, nhiều cơ sở phun thêu lông mày đã được mở ra. Tuy bản chất của kỹ thuật thêu lông mày tại các cơ sở này đều tương tự như nhau. Song về mức chi phí lại khác nhau. Điều này phụ thuộc vào kỹ thuật và chất liệu mực xăm. Vậy, phun thêu lông mày giá rẻ có thực sự đảm bảo?

phun-theu-long-may-gia-re-1

Cập nhật xu hướng phun thêu lông mày giá rẻ

Phun thêu lông mày giá rẻ có an toàn không?

Phun thêu lông mày giá rẻ có an toàn không? Hiện nay, theo thống kê, tại các viện thẩm mỹ lớn, chi phí thêu lông mày thường không rẻ, dao động từ 3-5 triệu đồng, trừ khi có chương trình khuyến mại. Tuy nhiên, tại các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ, phun thêu lông mày giả rẻ được áp dụng thường xuyên. Thông thường, giá phun thêu lông mày tại các cơ sở nhỏ lẻ chỉ khoảng 1 triệu đồng. Đặc biệt, phun thêu lông mày giá rẻ chỉ vài trăm ngàn với các chương trình tri ân khách hàng.

Vậy, có nên phun thêu lông mày giá rẻ không? Các chuyên gia khuyên chị em hãy cân nhắc thật kỹ, đừng vì ham rẻ mà tiền mất, tật mang. Bởi những cơ sở này không đầu tư vào chất lượng mực xăm cũng như dụng cụ phun thêu lông mày để có thể giảm giá thành. Hơn nữa, nhân viên tại đây hầu hết không được đào tạo bài bản, tay nghề còn non kém nên kết quả thẩm mỹ thường không ưng ý: lông mày quá đậm, quá to, không phù hợp với gương mặt. Nguy hiểm hơn là lông mày sưng tấy, chảy máu, nguy cơ mắc bệnh ngoài da.

phun-theu-long-may-gia-re-2

Phun thêu lông mày giá rẻ có an toàn không?

Lợi ích khi phun thêu lông mày tại cơ sở uy tín?

Không giống với hình thức phun thêu lông mày giá rẻ tại các cơ sở kém chất lượng, tại các viện thẩm mỹ lớn, với mong muốn tri ân khách hàng đã gắn bó với mình nên họ có thể đưa ra chi phí phun thêu lông mày thấp hơn để ai cũng có thể tiếp cận dịch vụ. Do đó, các bạn cần sáng suốt lựa chọn cơ sở phun thêu lông mày uy tín song song với việc quan tâm đến chi phí làm đẹp.

Cho dù có đưa ra mức chi phí phun thêu lông mày thấp hơn nhằm thu hút khách hàng, các viện thẩm mỹ vẫn luôn đặt vấn đề “chữ tín” lên hàng đầu với các tiêu chí:

  • Áp dụng kỹ thuật phun thêu lông mày hiện đại bậc nhất.
  • Chất liệu mực xăm đảm bảo, nhập khẩu từ nước ngoài, chiết xuất thiên nhiên nên rất an toàn cho da.
  • Đội ngũ chuyên viên phun thêu lông mày được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, giúp khách hàng mau chóng sở hữu cặp chân mày như mong muốn, không xâm lấn, không đau, lông mày đẹp tự nhiên.

Chúc chị em sáng suốt lựa chọn để sớm sở hữu cặp chân mày thanh tú, đẹp tự nhiên!