Phun thêu lông mày có bị sưng không?

Phun thêu lông mày có bị sưng không là đắn đo của nhiều bạn trẻ trước khi quyết định đăng ký dịch vụ thẩm mỹ lông mày này, nhất là khi tháng cuối năm đang cận kề. Liệu phun thêu chân mày có đau không, có ảnh hưởng gì không? Cùng tìm hiểu tường tận về kỹ thuật phun thêu thẩm mỹ này sau đây nhé!

>>> Có hay không dịch vụ phun thêu lông mày cho nam?

>>> Kinh nghiệm phun thêu lông mày mọi cô gái cần biết

Phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày có bị sưng không? Phun thêu lông mày là gì? Đó là băn khoăn của hầu hết phái đẹp khi tìm đến dịch vụ phun thêu chân mày Hàn Quốc hiện đại. Các chuyên viên sẽ dùng cây bút điện tử chuyên dụng, tỉ mỉ thêu từng sợi lông mày xuôi theo dáng chân mày đã định sẵn. Chỉ sau 30 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu dáng chân mày thanh tú, đẹp tự nhiên.

phun-theu-long-may-co-bi-sung-khong

Phun thêu lông mày là gì?

Phun thêu lông mày có bị sưng không?

Phun thêu lông mày có bị sưng không? Trên thực tế, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Bản chất của kỹ thuật thêu chân mày là dùng bút điện tử, đầu bút có kích thước siêu nhỏ, từ 0.2-0.3mm tác động lên lớp thượng bì của da. Vì thế, với người có cơ địa dữ sẽ có cảm giác hơi đau và sưng nhẹ từ 2-3 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn thuộc cơ địa tốt thì phun thêu lông mày bị sưng là điều không thể xảy ra.

phun-theu-long-may-co-bi-sung-khong-1

Phun thêu lông mày có bị sưng không?

Trước khi phun thêu lông mày, chuyên viên sẽ bôi tê để giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, an toàn, hơn. Đồng thời, khách hàng cũng thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình làm đẹp. Kết thúc liệu trình phun thêu lông mày, bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn cách chăm sóc, vệ sinh chân mày, kiêng khem cũng như chế độ ăn uống để lông mày lên màu đẹp, không bị sưng sau khi phun thêu.

Cách phòng tránh hiện tượng thêu chân mày bị sưng

Tại các cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ, chất lượng kém, hiện tượng phun thêu lông mày bị sưng xảy ra như “cơm bữa”. Đó là do các cơ sở này thường giảm thiểu tối đa chi phí nhằm thu hút khách hàng. Vì thế, màu mực thường không đảm bảo, dễ khiến lông mày bị sưng tấy, màu sắc loang lổ. Hơn thế nữa, tay nghề của nhân viên tại đây còn non kém, không được đào tạo bài bản nên phun thêu lông mày thường bị lệch và sưng. Ngoài ra, dụng cụ phun thêu thẩm mỹ không được khử trùng sạch sẽ cũng là nguyên nhân khiến lông mày bị biến dạng, khách hàng dễ mắc các bệnh truyền nhiễm.

phun-theu-long-may-co-bi-sung-khong-2

Phòng tránh phun thêu lông mày bị sưng

Theo các chuyên gia, bí quyết để phòng tránh hiện tượng phun thêu lông mày bị sưng đó là bạn phải sáng suốt, lựa chọn cho mình cơ sở phun thêu thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chí sau:

  • Cơ sở phun thêu lông mày uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, có tên tuổi trên thị trường làm đẹp.
  • Luôn cập nhật các kỹ thuật phun thêu mới hiện đại trên thế giới.
  • Hệ thống màu mực đảm bảo, nhập khẩu cao cấp, an toàn cho da.
  • Dụng cụ phun thêu phải được khử trùng sạch sẽ trước khi tiến hành.
  • Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
  • Có nhiều ý kiến phản hồi, đánh giá tốt về chất lượng làm đẹp từ khách hàng.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ của chúng tôi trên đây, các bạn đã hiểu trả lời được cho mình câu hỏi phun thêu lông mày có bị sưng không và cách khắc phục.

Chúc các bạn sớm sở hữu cặp chân  mày như ý, đẹp tự nhiên!

 

Tag :