Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp?

Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp? Tán bột chân mày là phương pháp tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên, hiện đại mà không cần kẻ chì khiến nhiều chị em thích mê. Tuy nhiên, lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín trong số hàng loạt cơ sở tán bột chân mày trên thị trường thật không đơn giản. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

>>> Update xu hướng phun mày tán bột màu nâu tây ở giới trẻ

>>> Phun tán bột lông mày có đau không?

phun-tan-bot-long-may-o-dau-dep

Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp?

Khám phá xu hướng phun tán bột lông mày hiện nay

Tán bột lông mày là bước tiến mới của kỹ thuật phun xăm. Phương pháp phun  tán bột mới hiện đại, sử dụng bột tán mịn lì, khi phủ lên đường chân mày sẽ tạo cảm giác mềm mại, dễ chịu như khi dùng bút chì hoặc sáp kẻ, màu sắc tự nhiên chứ không già nua, dữ tợn như kỹ thuật phun xăm truyền thống.

Lông mày tuy chỉ chiếm diện tích nhỏ nhưng lại khiến từng đường nét trên gương mặt bạn trở nên hài hòa hơn. Đặc biệt, dáng lông mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt còn giúp phái đẹp cải thiện phúc tướng. Bởi thế, không chỉ có chị em lông mày thưa, kém sắc mới tìm đến dịch vụ tán bột lông mày. Ngay cả những chị em đã từng thẩm mỹ lông mày cũng tìm đến xu hướng làm đẹp này với mong muốn cải thiện tướng số.

phun-tan-bot-long-may-o-dau-dep-1

Khám phá xu hướng phun tán bột lông mày hiện nay

Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp?

Phun tán bột lông mày ở đâu đẹp? Hiện nay, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, các cơ sở phun tán bột lông mày thi nhau được mở ra khiến chị em khá đau đầu trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín.

Nhiều cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ vì muốn hút khách nên thường hạ chi phí làm đẹp xuống mức tối đa, chỉ từ vài trăm ngàn đến 1 triệu đồng/lần thực hiện. Tuy nhiên, vì giá thành rẻ kéo theo chất lượng màu mực cũng như bột tán lông mày không được đảm bảo. Nhiều nơi còn sử dụng màu mực không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hơn nữa, tay nghề của nhân viên còn non kém, không được đào tạo bài bản nên lông mày thường bị hỏng, lệch. Nguy hiểm hơn, lông mày còn bị nhiễm trùng, sưng tấy do dụng cụ thẩm mỹ không chuyên biệt, không được khử trùng.

phun-tan-bot-long-may-o-dau-dep-2

Phun tán bột lông mày uy tín mang đến cho bạn cặp chân mày tán bột tự nhiên

Vậy, phun tán bột lông mày ở đâu đẹp tự nhiên? Các chuyên gia khuyên chị em hãy sáng suốt lựa chọn cho mình cơ sở làm đẹp uy tín, thỏa mãn các tiêu chí đánh giá sau:

  • Cơ sở làm đẹp có tên tuổi, kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường.
  • Được đầu tư trang thiết bị hiện đại, không gian thẩm mỹ sang trọng.
  • Luôn cập nhật kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại nhất, xu hướng thẩm mỹ thịnh hành.
  • Sở hữu đội ngũ chuyên gia uy tín, tay nghề cao, được đào tạo bài bản.
  • Được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn dịch vụ.

Chúc các bạn sớm sở hữu cặp lông mày đẹp như ý!