Phun môi khác xăm môi như thế nào?

Phun môi khác xăm môi như thế nào? Phương pháp nào tự nhiên hơn? Đó là lo lắng của nhiều bạn trẻ khi lựa chọn phương pháp phun môi thẩm mỹ này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn phân biệt sự khác nhau giữa phun môi và xăm môi nhé!

>>> Phương pháp phun xăm môi có đau không?

>>> Phun môi giữ được bao lâu?

phun-moi-khac-xam-moi-nhu-the-nao

Phun môi khác xăm môi như thế nào?

Vì sao phái đẹp lại nhầm giữa phun môi và xăm môi?

Phun môi khác xăm môi như thế nào? Có rất nhiều phái đẹp không sao phân biệt được các hình thức phun xăm thẩm mỹ này. Không chỉ giúp tạo màu môi đẹp như ý, cả hai phương pháp này đều có khả năng chỉnh sửa dáng môi sao  cho phù hợp với khuôn mặt bằng cách “ăn gian” vào trong hoặc ra ngoài với trường hợp môi quá dày hoặc quá mỏng. Bởi vậy, có rất nhiều chị em băn khoăn không biết nên chọn phun môi hay xăm môi.

un-moi-khac-xam-moi-nhu-the-nao-1

Sự nhầm lẫn giữa phun môi và xăm môi

Phun môi khác xăm môi như thế nào?

Phun môi khác xăm môi như thế nào? Về cơ bản, quy trình thực hiện của hai phương pháp này khá giống nhau, chỉ khác nhau ở kết quả và tính chất:

  • Phun môi khác xăm môi ở kết quả

Với phương pháp xăm môi, chuyên viên sẽ dùng kim đâm xuyên qua lớp sừng, tiếp đến thoa đều mực xăm lên hoặc  lấy mũi kim nhúng vào mực rồi mới lăn lên da môi. Màu môi vì thế mà đậm hơn nhưng lại không tự nhiên bằng phun môi, dễ phát hiện ra dấu tích thẩm mỹ khi nhìn vào.

  • Phun môi khác xăm môi ở độ nông sâu khi tác động vào biểu bì da

Phun môi khác xăm môi như thế nào? Điểm khác biệt cơ bản giữa hai hình thức này đó là nếu xăm môi tác động sâu đến lớp trung bì của da môi thì phun môi chỉ lướt nhẹ trên lớp thượng bì của da với độ sâu chỉ 0.1mm. Do đó, giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn so với phương pháp xăm môi. Hơn thế nữa kết quả lại bền lâu, ít biến chứng hơn so với phương pháp xăm môi truyền thống.

phun-moi-khac-xam-moi-nhu-the-nao-2

Nên phun môi hay xăm môi đẹp tự nhiên?

Nên phun môi hay xăm môi thì đẹp hơn?

Phun môi khác xăm môi như thế nào? Nên lựa chọn phun môi hay xăm môi tự nhiên hơn? Theo nhận xét của các chuyên gia làm đẹp, phun môi là phương pháp thẩm mỹ môi hiện đại, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đôi môi đẹp tự nhiên, căng mọng, quyến rũ, khắc phục hiệu quả các nhược điểm của hình thức xăm môi truyền thống với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Phun môi mang đến kết quả thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối do sử dụng mực phun xăm chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho da.
  • Áp dụng kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn Quốc, chỉ lướt nhẹ trên bề mặt da nên không xâm lấn, không đau, không cần nghỉ dưỡng.
  • Kết quả phun môi duy trì được từ 3-5 năm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bởi vậy, các chuyên gia cũng khuyên chị em nên lựa chọn phun môi để sở hữu đôi môi tươi tắn, đẹp tự nhiên. Hơn nữa xăm môi tác động kim sâu tới tận phía dưới, qua cả lớp biểu bì của da nên nếu chuyên viên tay nghề non kém có thể gây tổn thương đến những dây thần kinh mỏng manh trên môi. Nguy hiểm hơn là hiện tượng nhăn nhúm, co rúm hoặc sưng tấy nếu không may lựa chọn phải cơ sở phun môi kém chất lượng.

Hy vọng rằng, với những kiến thức mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình phương pháp thẩm mỹ môi phù hợp, an toàn, hiệu quả nhất.

Chúc các bạn sớm sở hữu đôi môi đẹp như ý!