Phân biệt phun thêu lông mày khác phun xăm lông mày ở điểm gì?

“Phun thêu lông mày khác phun xăm lông mày ở điểm gì?” Thị trường thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều phương pháp làm đẹp lông mày hiện đại đại khiến chị em khá là đau đầu trong việc lựa chọn ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất. Phun thêu lông mày hay phun xăm lông mày tự nhiên hơn? Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời dành cho bạn!

>>> Thực tế phun thêu lông mày bao lâu thì mờ?

>>> Phun xăm giá rẻ lợi hay hại?

Nhầm lẫn phun thêu lông mày và phun xăm lông mày

Phun thêu lông mày và phun xăm lông mày đều là những phương pháp phun thêu thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại, mang đến cho phái đẹp cặp chân mày mới tự nhiên, sắc nét hơn. Cả hai phương pháp này đều sử dụng thiết bị thẩm mỹ chuyên dụng, đưa chất tạo màu vào lông mày, giúp cải thiện hiệu quả những trường hợp lông mày thưa, mờ. Do đó, phái đẹp thường băn khoăn, không biết nên lựa chọn phương pháp nào?

phan-biet-phun-theu-long-may-khac-phun-xam-long-may

Sự nhầm lẫn giữa phun thêu và phun xăm lông mày

Phun thêu lông mày khác xăm lông mày thế nào?

“Phun thêu lông mày khác phun xăm lông mày như thế nào?” Nếu để ý kỹ một chút, bạn sẽ thấy hai hình thức này có quy trình tương tự nhau nhưng lại cho những kết quả khác nhau.

·         Phun xăm lông mày

Phun xăm lông mày là hình thức phun xăm truyền thống. Ở hình thức này, thiết bị phun xăm được thiết kế còn thô sơ, chuyên viên sẽ đưa lượng màu trực tiếp vào sâu lớp hạ bì của da nên thường gây đau đớn hơn so với phương pháp thêu lông mày hiện đại. Phương pháp phun xăm lông mày mang đến cặp chân mày đậm hơn với cả dải mực nên không được tư nhiên và có phần già dặn, dữ tợn.

phan-biet-phun-theu-long-may-khac-phun-xam-long-may-1

Phân biệt phun thêu lông mày khác phun xăm lông mày ở điểm gì?

·         Phun thêu lông mày

Trái với phương pháp phun xăm lông mày, kỹ thuật phun thêu lông mày sử dụng thiết bị chuyên dụng với thiết kế thông mình, đầu bút siêu nhỏ, chỉ 0.2-0.3mm, di nhẹ trên lớp thượng bì của da nên không xâm lấn, không gây đau rát. Chuyên viên sẽ thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày từ đầu đến đuôi mắt, điều khiển độ đậm nhạt của mực nên tạo dáng lông mày tự nhiên nhất.

Phun thêu lông mày hay phun xăm lông mày tự nhiên hơn?

Nên lựa chọn phun thêu lông mày hay phun xăm lông mày? Có lẽ đến đây, phái đẹp cũng đã có được câu trả lời thích đáng. Tuy nhiên, cho dù bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ lông mày nào, điều quan trọng là bạn nên sáng suốt, lựa chọn cơ sở phun thêu uy tín, đáp ứng các tiêu chí như sau:

phan-biet-phun-theu-long-may-khac-phun-xam-long-may-2

Phun thêu hay phun xăm lông mày thì đẹp hơn?

  • Cơ sở phun thêu lông mày có tên tuổi trên thị trường, được cấp phép hoạt động
  • Không gian thẩm mỹ được đầu tư hiện đại, sang trọng, cao cấp
  • Hệ thống thiết bị thẩm mỹ chuyên biệt, được vô trùng trước khi tiến hành phun thêu
  • Sở hữu đôi ngũ chuyên viên kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.
  • Màu mực cao cấp, nhập khẩu nguồn gốc rõ ràng, đã qua kiểm nghiệm.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ kinh nghiệm trên đây, các bạn đã có cái nhìn tổng quan về hai phương thức làm đẹp lông mày và có những lựa chọn đúng đắn!

Chúc chị em luôn xinh đẹp và tràn đầy niềm vui!

 

Tag :