Phải làm gì khi phụ nữ có lông nách nhiều?

Lông nách nhiều là vấn đề khiến rất nhiều phụ nữ cảm thấy e ngại khi giao tiếp. Hiện nay để loại bỏ việc lông nách mọc nhiều chị em có thể sử dụng nhiều biện pháp triệt lông nách khác nhau. Trong số các phương pháp đó, tẩy lông nách bằng nguyên liệu tự nhiên là cách triệt lông an toàn và được nhiều người yêu thích nhất.

 

 

Đặc trị lông nách nhiều bằng mật ong, bột nghệ và cà chua

 

cach-tri-long-nach-nhieu-1

Triệt lông nách bằng bột nghệ, cà chua và mật ong

 

Để loại trừ lông nách nhiều, chị em phụ nữ có thể áp dụng nhiều biện pháp triệt lông khác nhau, trong đó có phương pháp tẩy lông bằng nguyên liệu tự nhiên. Mà mật ong, bột nghệ và cà chua không thể nghi ngờ là những nguyên liệu được nhiều người yêu thích nhất. Chúng không chỉ có tác dụng đối với việc tẩy sạch lông ở vùng da dưới cánh tay mà còn giúp cho da mịn màng và hạn chế tình trạng thâm da.

 

Công thức triệt lông nách này được thực hiện rất đơn giản. Trước tiên bạn tạo hỗn hợp tẩy lông bằng cách nghiền nhuyễn ½ quả cà chua chín, trộn đều cùng với 2 thìa bột nghệ và 2 thìa mật ong. Cho hỗn hợp này vào nồi rồi đun sôi đến khi hỗn hợp đặc sánh lại bạn bắc ra và để nguội. Sau đó bạn vệ sinh sạch vùng da cần triệt lông và tẩy tế bào chết ở trên da.

 

Thoa đều hỗn hợp lên trên vùng da dưới cánh tay. Bạn chú ý để tay thẳng lên trên đầu để kéo căng vùng nách nhằm thuận lợi hơn cho quá trình tẩy lông. Đặt miếng vải mỏng lên trên bề mặt hỗn hợp và miết chặt. Để hỗn hợp wax lông ở trên da khoảng 15 – 20 phút rồi lột miếng vải ngược chiều lông mọc. Vệ sinh da thật sạch bằng nước lạnh và thoa kem dưỡng ẩm lên. Công thức này giúp bạn trị lông nách nhiều hiệu quả.

 

Triệt lông nách bằng bột đậu xanh, nước hoa hồng và trứng gà

 

cach-tri-long-nach-nhieu-2

Nước hoa hồng kết hợp đậu xanh và trứng gà để tẩy lông nách

 

Triệt lông bằng trứng gà là phương pháp tẩy lông độc đáo và được nhiều người yêu thích. Phương pháp này có nhiều công thức khác nhau giúp bạn làm sạch lông nách nhiều một cách nhanh chóng. Một trong những công thức sử dụng trứng gà làm nguyên liệu chủ đạo đó là triệt lông nách bằng bột đậu xanh, nước hoa hồng và trứng gà. Đây đều là những nguyên liệu rất tốt cho việc làm đẹp của chị em phụ nữ.

 

Để loại bỏ lông nách nhiều bằng công thức này, trước tiên bạn sử dụng 2 muỗng đậu xanh nghiền nhuyễn cả vỏ hoặc bột đậu xanh rồi trộn cùng với 1 muỗng nước cốt chanh và 1 muỗng nước hoa hồng, 1 quả lòng trắng trứng gà đã đánh bông nhẹ để tạo thành hỗn hợp tẩy lông. Sau khi vệ sinh da sạch và tẩy tế bào chết trên da, bạn thoa hỗn hợp lên nách và massage nhẹ nhàng rồi để hỗn hợp trên da khoảng 20 – 30 phút cho hỗn hợp khô lại. Cuối cùng dùng nước lạnh rửa sạch da và thoa kem dưỡng ẩm.

 

Loại bỏ lông nách nhiều bằng hỗn hợp bơ tươi, bột mì và mật ong

 

cach-tri-long-nach-nhieu-3

Trị lông nách nhiều bằng bơ, bột mì và mật ong

 

Trong công thức này bạn sử dụng bơ tươi, bột mì và mật ong để tạo thành hỗn hợp tẩy lông. Đây là cách loại bỏ lông nách nhiều rất đơn giản và nhanh chóng cho chị em phụ nữ. Trước tiên bạn tạo hỗn hợp wax lông bằng cách trộn đều bơ nghiền nhuyễn với bột mì và mật ong để tạo thành hỗn hợp có dạng đặc sệt. Sử dụng hỗn hợp này bôi đều lên nách sau khi vệ sinh sạch và tẩy tế bào chêt ở trên da.

 

Tiếp đến bạn dùng miếng vải mỏng đặt lên trên bề mặt hỗn hợp và miết đều tay cho hỗn hợp dính chặt lên da và miếng vải. Để hỗn hợp trên da khoảng 20 – 30 phút cho hỗn hợp se lại rồi lột miếng vải ngược với chiều lông mọc. Cuối cùng bạn vệ sinh da thật sạch bằng nước lạnh, nếu da bị đỏ rát thì có thể dùng đá lạnh chườm lên da. Lau khô vùng da dưới cánh tay và thoa đều kem dưỡng ẩm lên da.

cach-tri-long-nach-nhieu-4

Các phương pháp làm đẹp trên không chỉ giúp bạn triệt lông nách hiệu quả mà còn bảo đảm an toàn cho da, không để da bị thâm hay kích ứng. Đây cũng là ưu điểm rõ rệt của triệt lông bằng các nguyên liệu tự nhiên. Phương pháp này giúp bạn loại bỏ lông nách nhiều hiệu quả mà không gây tổn hại cho da. Với các công thức trên, bạn có thể tiến hành triệt lông nách đơn giản tại nhà.