Nguy cơ tiềm ẩn của triệt lông bằng lửa

triet-long-bang-lua-1

Triệt lông bằng lửa là một trong những phương pháp triệt lông rất ít khi được phụ nữ sử dụng. Nó ẩn chứa nhiều nguy cơ gây tổn thương cho da, hiệu quả tẩy lông cũng chưa được nghiệm chứng. Vậy tẩy lông bằng lửa mang đến những nguy cơ gì?

>> Vĩnh biệt lông chân với cách triệt lông bằng trấu

>> Bỏ túi mẹo triệt lông bằng trà hoa cúc cực hay cho bạn gái

Phương pháp triệt lông bằng lửa

 

Làm đẹp là nhu cầu cần thiết và chính đáng của mỗi người, nhất là chị em phụ nữ. Để có một vẻ đẹp hoàn thiện, đòi hỏi phụ nữ phải chăm chút đến từng chi tiết, đặc biệt là đối với làn da, biểu tượng vẻ đẹp bên ngoài của phụ nữ. Không chỉ thực hiện các biện pháp chăm sóc da, dưỡng da trắng hồng mà chị em còn dùng mọi cách để loại bỏ các đám lông bám trên da, giúp vẻ đẹp của làn trở nên hoàn mỹ hơn.

triet-long-bang-lua-2

Triệt lông bằng lửa

Có rất nhiều phương pháp triệt lông khác nhau mà phụ  nữ có thể áp dụng như tẩy lông bằng công nghệ cao, tẩy lông bằng các biện pháp tự nhiên, đơn giản tại nhà Trong số đó triệt lông bằng lửa cũng là một phương pháp mà nhiều người nhận thức.

Phương pháp tẩy lông này sử dụng ngọn lửa xẹt qua da để đốt lông trên đó, sau đó bôi kem dưỡng ẩm lên để chăm sóc da. Tuy nhiên phương pháp này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ do đó có rất ít người dám sử dụng cách thức tẩy lông này để triệt lông trên da của mình.

Nguy cơ tiềm ẩn của phương pháp triệt lông bằng lửa

 

Triệt lông bằng lửa tuy rằng có thể nhanh chóng làm cháy lông trên da nhưng lại mang đến rất nhiều nguy cơ cho người sử dụng. Phương pháp này giúp bạn loại bỏ lông trên da, trả lại cho bạn làn da mà không bị đám “cỏ dại” vướng bận. Tuy nhiên nếu như không cẩn thận sẽ khiến cho da bị rát bỏng, gây bỏng da và tổn thương cho da.

Phương pháp tẩy lông bằng lửa chỉ nghe đến cũng khiến nhiều người e ngại và nghi ngờ về hiệu quả của nó. Da trên cơ thể là bộ phận rất mỏng và dễ bị tổn thương, nếu dùng lửa không cẩn thận sẽ dễ dàng gây tổn thương cho da. Phương pháp này cực kỳ nguy hiểm và không nên sử dụng, nhất là ở những bộ phận có da nhạy cảm.

triet-long-bang-lua-3

Hãy cẩn thận khi triệt lông bằng lửa

Ngoài việc gây tổn thương cho da thì triệt lông bằng lửa còn không thực sự hiệu quả. Bởi vì khi dùng lửa để tẩy lông chỉ có thể loại bỏ phần lông ở bên ngoài da chứ không thể loại bỏ tận gốc từ nang lông. Không chỉ vậy dùng lửa để tẩy lông sẽ khiến cho lông bị triệt không đồng đều, chỗ bị triệt chỗ không do đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả thẩm mỹ của bạn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy lông khác nhau, đặc biệt các phương pháp triệt lông tại nhà từ thảo dược thiên nhiên vừa an toàn lại vừa hiệu quả như triệt lông bằng nghệ, cà chua, mật ong, sáp ong, cám gạo,…

Chính vì vậy bạn không nên mạo hiểm sử dụng phương pháp triệt lông bằng lửa, thay vào đó hãy dùng những cách tẩy lông an toàn và hiệu quả hơn. Làn da biểu trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Hãy cẩn trọng khi lựa chọn phương pháp tẩy lông thích hợp. Khi lựa chọn các phương pháp này, bạn phải đảm bảo nguyên tắc an toàn là trên hết. Chỉ khi đảm bảo độ an toàn bạn mới có thể tính đến hiệu quả tẩy lông của nó.