Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Nên phun tán bột hay thêu lông mày? Đó là đắn đo của nhiều chị em đang muốn cải thiện cặp chân mày thưa mờ, không hàng lối. Phun tán bột và thêu lông mày đều là những hình thức làm đẹp giúp chị em sở hữu cặp chân mày sắc nét, quyến rũ. Tuy nhiên, phun tán bột lông mày so với thêu lông mày cái nào đẹp hơn? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ lông mày phù hợp nhất nhé!

>>> Lý giải vì sao giá phun thêu lông mày lại cáo sự khác biệt lớn?

>>> Phân biệt phun thêu lông mày khác phun xăm lông mày ở điểm gì?

nen-phun-tan-bot-hay-theu-long-may

Nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Sự khác nhau giữa phun tán bột và thêu lông mày?

Nên phun tán bột hay thêu lông mày? Đó là phân vân của rất nhiều phái đẹp hiện nay. Cả hai hình thức phun xăm thẩm mỹ này đều có quy trình thực hiện khá giống nhau khiến nhiều chị em nhầm lẫn, băn khoăn không biết nên phun tán bột hay thêu lông mày đẹp hơn?

Bắt nguồn từ xu hướng vẽ lông mày ngang kiểu Hàn Quốc, phun tán bột lông mày là hình thức kết hợp giữa việc phun thêu lông mày bằng thiết bị chuyên dụng và sử dụng bột tán để có được cặp chân mày tự nhiên như mong muốn mà không cần kẻ chì.

Ở kỹ thuật thêu lông mày, chuyên viên sẽ sử dụng cây bút điện tử chuyên dụng, đầu bút siêu nhỏ, chỉ 0.2-0.3mm, thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày lên lớp thượng bì của da, xuôi theo dáng chân mày đã tạo, khắc phục khuyết điểm lông mày ngắn, thưa, mờ một cách hiệu quả.

Vậy, nên phun tán bột hay thêu lông mày đẹp tự nhiên hơn?

en-phun-tan-bot-hay-theu-long-may-1

Sự khác nhau giữa phun tán bột và thêu lông mày thế nào?

Nên phun tán bột hay thêu lông mày đẹp tự nhiên?

Cả hai hình thức phun tán bột và thêu lông mày đều mang trong mình những ưu điểm riêng khiến chị em khá đau đầu, không biết nên phun tán bột hay thêu lông mày?

Ưu điểm của phun tán bột là khách hàng sẽ không phải chịu đau đớn hay sưng tấy biến dạng. Cặp chân mày sẽ tự nhiên hơn nhờ lớp bột mịn được phủ lên thay vì những đường mực di đậm thành từng mảng như kiểu phun xăm lông mày truyền thống.

Với kỹ thuật thêu lông mày, chuyên viên sẽ sử dụng bút phun thêu điện tử chuyên dụng, đầu bút có kích thước siêu nhỏ, thêu tỉ mỉ từng sợi lông mày theo chiều từ đầu đến đuôi mắt, có thể điều chỉnh được độ đậm, nhạt của mực, tạo nên dáng chân mày mềm mại, tự nhiên nhất.

nen-phun-tan-bot-hay-theu-long-may-2

Nên phun tán bột hay thêu lông mày đẹp tự nhiên?

Nên phun tán bột hay thêu lông mày? Điều đó còn tùy thuộc vào tình trạng lông mày của bạn. Đối với các quý cô chân mày thưa mờ hay không có lông mày, đuôi mày, phun tán bột sẽ là hình thức làm đẹp thích hợp hơn cả. Còn nếu bạn sở hữu chân mày lộn xộn, thưa thớt, các chuyên gia khuyên bạn nên tiến hành thêu lông mày, xen lẫn với sợi lông mày thật để sở hữu chân mày tự nhiên.

Tuy nhiên, để biết chính xác nên phun tán bột hay thêu lông mày, các bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, nhờ các chuyên gia thăm khám, tư vấn. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm vẽ thử dáng chân mày phù hợp với gương mặt, độ tuổi để có đánh giá thực tế và khách quan nhất trước khi tiến hành phun thêu thẩm mỹ.

Chúc các bạn luôn tự tin và xinh đẹp hơn mỗi ngày!