Nâng mũi bằng Megaderm – Giải pháp cho mũi bị bóng đỏ và lộ sống

Nâng mũi bằng Megaderm – Hiện nay, do tình trạng thẩm mỹ viện chui tăng lên đáng kể, nên ngày càng có nhiều người bị biến chứng như bóng đỏ, lộ sống sau khi nâng. Để khắc phục tình trạng mũi hỏng này, nâng mũi bằng Megaderm ra đời. Vậy nâng cao mũi bằng Megaderm là gì?

Nâng mũi bằng Megaderm là gì?

Nang-mui-bang-megaderm

Phương pháp nâng cao mũi bằng Megaderm là gì?

Nâng mũi bằng Megaderm là một kỹ thuật nâng mũi S line, sử dụng Megaderm như một miếng đệm chắn giữa lớp sụn nhân tạo và vùng mũi nhằm bao bọc và bảo vệ chiếc mũi một cách tối đa, đảm bảo không gây biến chứng.

>>> Xem chi tiết về dịch vụ nâng mũi Sline.

Nguyên nhân mũi bị bóng đỏ và lộ sóng

– Do sụn Silicon thường bị bào mòn theo thời gian, trong khi sụn tự thân lại không đủ thì nên sử dụng miếng đệm Megaderm.

– Mũi bị biến chứng do kỹ thuật của bác sĩ chưa tốt, đặt sụn sát da, kỹ thuật bóc tách chưa đạt khiến lớp bóc tách chưa sát với màng xương dẫn đến việc đưa sụn vào và đặt quá gần lớp da phía ngoài của mũi. Cách làm này dễ dẫn đến việc da đầu mũi bị mài mòn hoặc gây thủng.

– Ngoài ra, mũi quá mỏng và nhạy cảm không thể nâng mũi chỉ với sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Nâng mũi bằng Megaderm có ưu điểm vượt trội gì?

Nang-mui-bang-megaderm

Nâng cao mũi bằng Megaderm sẽ giúp bảo vệ sống mũi và đầu mũi hoàn hảo

>>> Tham khảo thêm các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi!

> Megaderm là một loại tế bào dạng biểu bì da người, nó được bào chế như một thành phần da của cơ thể con người, chính vì vậy, Megaderm có tính tương thích cao và là một loại mô đệm rất tốt cho da.

> Nâng mũi bằng Megaderm là phương pháp lót một tấm đệm Megaderm vào vùng da mỏng để bảo vệ. Chính vì vậy, đây là giải pháp vượt trội cứu cánh cho các ca nâng mũi bị bóng đỏ và lộ sóng.

> Đây cũng là giải pháp cho các nàng sở hữu da mũi mỏng, nhạy cảm bởi miếng đệm Megaderm sẽ bao bọc toàn bộ mũi khiến mũi vô cùng tự nhiên và mềm mại.

Xem thêm:
Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm
Khám phá quy trình nâng mũi S line
Nâng mũi bằng sụn tự thân có gây biến chứng không?

Trên đây là một số thông tin cơ bản về nâng mũi bằng Megaderm, hi vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ phương pháp này cũng như yên tâm hơn nếu không may sở hữu da mũi mỏng và nhạy cảm mà lại muốn nâng cao mũi.

Chúc bạn có một dáng mũi cao, đẹp và thon gọn lâu dài!

Tag :