Miếng dán wax lông lạnh loại nào tốt nhất hiện nay?

Miếng dán wax lông hay còn gọi là wax lông lạnh, là phương pháp triệt lông được rất nhiều người yêu thích. Vấn đề được mọi người đặt ra ở đây là miếng dán wax lông lạnh loại nào tốt? Loại nào là phổ biến nhất trên thị trường hiện nay? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp các vấn đề trên.

 

>> Dùng miếng dán để wax lông có tốt không?

>> Hướng dẫn cách wax lông nách an toàn từ thiên nhiên

 

Wax lông lạnh – phương pháp triệt lông rất phổ biến hiện nay

 

wax-long-lanh-loai-nao-tot-1

Phương pháp wax lông bằng miếng dán

 

Wax lông lạnh là phương pháp sử dụng miếng dán wax lông để triệt lông trên cơ thể. Đây là cách triệt lông rất phổ biến và hiệu quả, được nhiều phụ nữ yêu thích. Với cách triệt lông bằng miếng dán, bạn chỉ cần sử dụng miếng dán wax lông và làm nóng chúng bằng cách chà xát vào giữa hai lòng bàn tay, sau đó tách hai miếng wax lông ra.

 

Một miếng dán wax lông có thể dùng tối đa 4 – 5 lần wax. Tuy nhiên trước khi wax, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về miếng dán wax lông lạnh loại nào tốt để có thể lựa chọn loại phù hợp nhất cho mình. Sau khi đã tách ra, bạn sử dụng một miếng wax lông đặt lên vùng da cần waxing rồi miết đi miết lại, để miếng wax ở trên da khoảng 5 phút rồi lột miếng wax lông theo chiều ngược với chiều lông mọc.

 

Với phương pháp này, bạn có thể loại bỏ các sợi lông trên bề mặt da một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là một trong những cách wax lông phổ biến nhất hiện nay. Thậm chí nhiều người còn yêu thích wax lông lạnh bằng miếng dán hơn so với wax lông nóng bằng sáp waxing. Phương pháp này vừa nhanh chóng lại vừa tiện lợi.

 

Miếng dán wax lông lạnh loại nào tốt nhất hiện nay?

wax-long-lanh-loai-nao-tot-2

Miếng dán wax lông lạnh loại nào tốt nhất hiện nay là vấn đề mà chị em phụ nữ luôn thắc mắc. Bởi vì việc sử dụng miếng dán wax lông mặc dù có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhiều nguy cơ nếu như miếng dán của bạn kém chất lượng. Khi tiến hành phương pháp này bạn cần phải chọn loại miếng dán có chất lượng tốt và phù hợp với loại da của mình. Dưới đây là một số loại miếng dán wax lông phổ biến nhất hiện nay:

 

Miếng dán wax lông Beauty Formulas:

 

wax-long-lanh-loai-nao-tot-3

Miếng dán wax lông Beauty Formulas

 

Miếng dán wax lông Beauty formulas là một trong những nhãn hiệu miếng dán phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm này có xuất xứ từ Anh, hiện nay được bán rộng rãi trên toàn thế giới. Mỗi hộp Beauty Formulas được đóng bao gồm 10 miếng dán đôi, sau khi tác mỗi miếng dán đôi ra sẽ được 2 miếng dán riêng biệt. Hai miếng dán này được gắn với nhau bằng gel có màu xanh bạc hà.

 

Miếng dán wax lông Veet:

 

wax-long-lanh-loai-nao-tot-4

Miếng dán wax lông Veet

 

Veet là một hãng kem tẩy lông rất nổi tiếng có xuất xứ từ Pháp, đồng thời cũng là sản phẩm được nhiều người nghĩ đến nhất khi nhắc tới miếng dán wax lông lạnh loại nào tốt nhất. Sản phẩm tẩy lông của hãng này có nhiều loại khác nhau, trong đó bao gồm cả miếng dán wax lông. Đây là một trong những nhãn hiệu miếng dán wax lông xuất hiện sớm nhất, cho đến nay vẫn được nhiều phụ nữ yêu thích. Sản phẩm được đóng gói theo quy cách hộp 40 miếng dán, 6 khăn tinh dầu làm sạch và dưỡng ẩm. Đây là dòng sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, mang hương thơm dịu nhẹ rất thoải mái.

 

Miếng dán wax lông Body Natur:

 

wax-long-lanh-loai-nao-tot-5

Miếng dán wax lông Body Natur

 

Khi nói về vấn đề miếng dán wax lông lạnh loại nào tốt nhất không thể không nhắc tới miếng dán wax lông Body Natur. Sản phẩm này có xuất xứ từ Tây Ban Nha với chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như chiết xuất từ lô hội, từ hoa cúc,… Dựa trên đặc điểm của từng làn da khác nhau mà Body Natur cho ra đời các loại miếng dán wax lông khác nhau phù hợp với từng làn da đó. Ngoài ra, sản phẩm còn có gel lô hội có tác dụng làm mề da, giúp bạn tẩy lông hiệu quả.