Máy wax lông đầu con lăn sử dụng như thế nào?

Máy wax lông đầu con lăn là một sản phẩm công nghệ cao có tác dụng triệt lông rất hiệu quả và nhanh chóng. Dựa trên phương pháp wax lông dạng lăn, máy wax lông con lăn ra đời nhằm giúp người sử dụng tẩy lông thuận lợi hơn. Vậy máy wax lông đầu con lăn sử dụng như thế nào?

 

 

Wax lông dạng lăn – cơ sở của máy wax lông đầu con lăn

 

may-wax-long-dau-con-lan-1

Sáp wax lông có dạng đầu con lăn

 

Wax lông là một trong những phương pháp triệt lông được rất nhiều người yêu thích. Để tiện nghi cho người sử dụng, ngày nay có rất nhiều loại sáp wax lông với các dạng khác nhau được sản xuất và bán rộng rãi trên thị trường. Trong số đó có thể kể đến wax lông dạng lăn. Đây là một dạng wax lông sử dụng sáp wax lông đầu con lăn để triệt lông trên da. Sáp được chế biến dưới dạng đặc, bên trên dáp có đầu con lăn để bôi sáp lên bề mặt da.

 

Khi tiến hành wax lông dạng lăn, bạn cần phải bóc giấy bạc ở đầu con lăn và làm nóng sáp trong khoảng 25 phút. Bạn có thể làm nóng bằng cách cho sáp vào lò vi sóng hoặc ngâm trong nước nóng đến khi sáp nóng chảy rồi mới bôi sáp lên bề mặt da. Tuy nhiên quá trình làm nóng này khá phiến phức và tốn thời gian. Để tiện dụng nhất cho quá trình wax lông, người ta phát minh ra máy wax lông đầu con lăn. Do đó có thể nói wax lông dạng lăn là cơ sở ra đời của máy wax lông đầu con lăn.

 

Máy wax lông đầu con lăn sử dụng như thế nào?

 

may-wax-long-dau-con-lan-2

Cận cảnh máy wax lông đầu con lăn

 

Máy wax lông đầu con lăn là một sản phẩm của công nghệ hiện đại, có tác dụng triệt lông nhanh chóng và hiệu quả. Máy wax lông này ra đời trên cơ sở của phương pháp wax lông dạng lăn, nhằm hỗ trợ cho phương pháp này tiến hành đơn giản và thuận lợi hơn. Máy bao gồm thiết bị làm nóng sáp có phích điện đi kèm và sáp wax lông đầu con lăn riêng biệt. Cách sử dụng máy này rất đơn giản, bao gồm các bước cơ bản sau:

may-wax-long-dau-con-lan-3

Bước 1: Vệ sinh thật sạch vùng da cần triệt lông và tẩy tế bào chết ở trên da. Đây là bước quan trọng trong quá trình triệt lông mà bạn không nên bỏ qua. Bước này không chỉ giúp cho da sạch sẽ, loại bỏ vi khuẩn, hạn chế tối đa khả năng nhiễm khuẩn khi wax lông mà còn giúp da và lỗ chân lông thông thoáng hơn, tránh tình trạng lông mọc ngược.

Bước 2: Tháo toàn bộ miếng giấy bạc trên đầu con lăn và cho miếng sáp vào trong thiết bị làm nóng.

Bước 3: Cắm điện ở thiết bị hâm nóng vào ổ điện, để tối thiểu 20 phút cho đến khi sáp nóng chảy. Tùy theo từng loại máy wax lông đầu con lăn mà bạn cắm trong thời gian thích hợp được ghi rõ trên tờ hướng dẫn sử dụng của máy.

Bước 4: Lăn con lăn lên trên bề mặt vùng da cần wax lông, bạn chú ý nên lăn theo đúng chiều lông mọc. Theo sự di động của con lăn, sáp đã nóng chảy sẽ được bôi đều lên trên da.

Bước 5: Đặt miếng giấy wax lông lên trên vùng da vừa lăn sáp, miết đều tay cho sáp dính chặt vào da và miếng dán. Lột mạnh miếng dán ngược với chiều lông mọc. Sau đó bạn vệ sinh vùng da vừa wax lông thật sạch và thoa kem dưỡng ẩm lên trên bề mặt da.

 

Ưu điểm vượt trội của máy wax lông đầu con lăn

 

may-wax-long-dau-con-lan-4

Máy wax lông đầu con lăn giúp loại bỏ lông nhanh chóng

 

Phương pháp sử dụng máy wax lông đầu con lăn để tiến hành wax lông là cách triệt lông đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này ngày càng được nhiều người sử dụng và chiếm được cảm tình của nhiều chị em phụ nữ. Cách tiến hành triệt lông dạng con lăn rất đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần cho sáp vào trong thiết bị làm nóng là có thể tiến hành wax lông như bình thường.

 

Việc sử dụng máy wax lông đầu con lăn giúp đơn giản hóa quá trình wax lông dạng lăn. Thay vì phải vất vả làm nóng sáp bằng cách cho vào lò vi sóng hoặc nước nóng, bạn chỉ cần cho sáp vào thiết bị làm nóng và căm điện khoảng 20 phút sáp sẽ tự nóng chảy. Phương pháp này giúp bạn gái tẩy lông nhanh chóng và hiệu quả hơn, trả lại cho bạn làn da mịn màng và sạch lông.