Lông sau khi wax lông chân có mọc lại không?

Lông sau khi wax lông chân có mọc lại không là vấn đề mà hầu hết phụ nữ đều quan tâm. Không ai mong muốn việc phải đối mặt với những đám lông chân cứng đầu mọc lên như cỏ dại trị mãi không dứt. Mọi người đều hy vọng wax lông có thể triệt lông tận gốc, thế nhưng liệu wax lông có thực  như mọi người mong đợi?

wax-long-chan-co-moc-lai-khong-1

 

Wax lông chân – Bí quyết tẩy lông phổ biến nhất hiện nay

 

wax-long-chan-co-moc-lai-khong-2

Wax lông chân là phương pháp tẩy lông chân phổ biến nhất hiện nay

 

Wax lông chân là một trong những phương pháp triệt lông chân được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, còn được xem như một bí quyết vàng để tẩy lông chân cho chị em phụ nữ. Phương pháp tẩy lông này đơn giản và dễ thực hiện, có thể tiến hành ngay tại nhà, do đó càng khiến cho các bạn gái yêu thích nhiều hơn. Tuy nhiên cũng có không ít người tự đặt ra câu hỏi wax lông chân có mọc lại không, đây là vấn đề mà chị em vẫn luôn thắc mắc.

 

Phương pháp wax lông chân chủ yếu sử dụng các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên do đó đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mặt khác, nếu so sánh với các phương pháp tẩy lông khác thì wax lông được xem là phương pháp tiết kiệm chi phí hơn hẳn. Nguyên liệu để làm sáp wax lông đều là những nguyên liệu dễ kiếm, giá cả thấp, bạn có thể mua được ở bất cứ cửa hàng nào.

 

Lông sau khi wax lông chân có mọc lại không?

 

wax-long-chan-co-moc-lai-khong-3

Lông sau khi wax lông chân có mọc lại không?

 

Lông sau khi wax lông chân có mọc lại không là vấn đề được hầu hết chị em phụ nữ đặt ra cho mình khi sử dụng cách tẩy lông này. Đối với vấn đề này, câu trả lời là sau khi wax lông chân thì lông vẫn sẽ mọc lại như bình thường. Đây cũng là một hạn chế rất lớn của phương pháp wax lông chân tại nhà cũng như các phương pháp triệt lông thủ công khác.

 

Như vậy vấn đề lông sau khi wax lông chân có mọc lại không đã không còn là vấn đề quá khó để trả lời. Việc lông mọc lại bình thường sau một thời gian wax lông khiến cho phụ nữ chúng ta phải tiến hành wax lông một cách đều đặn sau một thời gian nhất định. Có thể thấy wax lông chỉ đơn thuần là giải pháp tạm thời để loại bỏ lông chân trên da chứ không thể giải quyết triệt để. Muốn triệt lông vĩnh viễn bạn cần sử dụng các công nghệ triệt lông hiện đại trên thế giới.

 

Tại sao lông vẫn mọc lại bình thường sau khi waxing?

 

wax-long-chan-co-moc-lai-khong-4

Nguyên nhân lông mọc lại bình thường sau một thời gian waxing

 

Các phương pháp wax lông chân tại nhà đều không thể loại bỏ lông một cách triệt để được. Chúng chỉ có thể loại bỏ những sợi lông trên bề mặt da, còn đối với những sợi lông nằm bên trong, vẫn chưa nhú ra ngoài thì không thể loại bỏ hết. Do đó, dù khi wax lông nhìn bề ngoài da trong có mịn màng, sạch lông như thế nào thì sau một thời gian lông cũng sẽ mọc lại như bình thường, thường là sau khoảng 1 – 2 tuần tùy vào từng phương pháp cụ thể.

 

Mặt khác, phương pháp wax lông chân chỉ lấy đi phần ngọn của sợi lông, đó là phần lông mọc ra bên ngoài bề mặt da mà không lấy đi tận gốc của sợi lông. Dù sau khi phần lông bên ngoài da đã đứt nhưng chân lông vẫn tồn tại nên sau một thời gian thì những sợi lông vẫn sẽ tiếp tục mọc ra như bình thường. Thậm chí sau khi lông mọc lại còn có nguy cơ sợi lông trở nên đen hơn, cứng hơn và rậm hơn lúc ban đầu.