Tiết lộ kiểu lông mày hợp với mặt tròn đẹp thanh thoát

Lông mày hợp với mặt tròn là kiểu lông mày như thế nào? Tạo dáng lông mày đẹp không chỉ khiến gương mặt trở nên hài hòa, thanh tú hơn mà còn giúp bạn che giấu được những khuyết điểm vốn có trên gương mặt. Nếu bạn là cô gái sở hữu khuôn mặt tròn đáng yêu thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

>>> Nhuộm lông mày bằng cà phê bạn có tin được không?

>>> Bạn đã biết màu lông mày hợp với màu tóc nào chưa?

Tác dụng khi tạo lông mày hợp với mặt tròn

Mục đích của việc tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt tròn đó chính là kéo dài khuôn mặt. Đặc điểm của những người sở hữu gương mặt tròn là thường có gò má rộng, hàm và trán thon gọn nên cặp chân mày giúp gương mặt dài hơn sẽ là điểm nhấn tinh tế, tuyệt vời.

Lông mày hợp với mặt tròn là kiểu lông mày nào?

Theo các chuyên gia, lông mày phù hợp với gương mặt tròn hơn cả đó chính là dáng chân mày cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét từ giữa lông mày trở xuống đuôi.Thao tác này sẽ giúp bạn tạo nên những nét lên – xuống góc cạnh khiến khuôn mặt bớt đầy đặn và cảm giác dài hơn.

long-may-hop-voi-mat-tron

Tiết lộ kiểu lông mày hợp với mặt tròn đẹp thanh thoát

Cách tạo dáng lông mày phù hợp với gương mặt tròn

Tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt tròn không hề khó, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện tuần tự theo các thao tác sau đây:

  • Bước 1: Định hình lông mày

Theo các chuyên gia trang điểm, cho dù bạn sở hữu dáng mày cong cơ bản hay thẳng tắp thời thượng thì cũng nên tuân theo những quy tắc sau đây:

– Chân mày (điểm A) phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi  cùng bên.

– Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.

– Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giáo điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

long-may-hop-voi-mat-tron-1

Cách tạo dáng lông mày hợp với mặt tròn

  • Bước 2: Kẻ lông mày

Như đã nói ở trên, người sở hữu gương mặt tròn thường có gò má rộng, hàm và trán thon gọn nên cặp lông mày giúp gương mặt dài hơn, thanh thoát hơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Bạn hãy dùng bút chì kẻ lông mày để xác định và đánh dấu điểm đầu, giữa và chân mày. Sau đó, nối lại với nhau theo hình vòng cung rồi lựa chọn màu chì kẻ mày yêu thích để tô lại. Khi ấy, hàng chân mày của bạn sẽ trở nên thanh thoát, mềm mại và tự nhiên hơn.

Lưu ý khi tạo dáng lông mày phù hợp với mặt tròn

– Nếu bạn muốn tự nhổ lông mày thật chuẩn xác, có một tuyệt chiêu cho bạn là hãy dùng chì trắng để tô theo đường lông mày trước rồi mới tiến hành nhổ, cạo theo đường vẽ.

– Lông mày nên được để cùng với màu tóc nếu bạn không muốn sở hữu gương mặt kì dị, lệch tông với màu tóc hay màu lông mày quá đậm hoặc quá nhạt.

long-may-hop-voi-mat-tron-2

Khoe dáng lông mày thanh tú sau phun thêu

Khoe dáng lông mày thanh tú sau khi thêu lông mày

Ngoài cách tạo dáng lông mày hợp với mặt tròn trên đây, phun thêu lông mày cũng là phương pháp bạn không nên bỏ qua nếu muốn mau chóng sở hữu cặp chân mày thanh tú, đẹp bền lâu.

Kỹ thuật phun thêu Hàn Quốc hiện đại, cho phép chuyên gia kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng đường mực thêu nên không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Đặc biệt, từng sợi lông mày được thêu một cách tỉ mỉ, xuôi theo dáng lông mày, mang đến cho bạn cặp chân mày mềm mại, hết sức tự nhiên.

Điều quan trọng là bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng, sáng suốt lựa chọn những cơ sở phun thêu lông mày uy tín, có tên tuổi và kinh nghiệm lâu năm trên thị trường làm đẹp nhé!

Chúc các bạn sớm sở hữu cặp chân mày đẹp như ý!

Tag :