Bắt nhịp xu hướng lông mày hợp với khuôn mặt trái tim

Sở hữu lông mày phù hợp với gương mặt không chỉ giúp phái đẹp sở hữu diện mạo xinh xắn hơn mà còn che giấu những khuyết điểm trên gương mặt một cách tự nhiên. Hãy cùng bỏ túi kiểu lông mày phù hợp với gương mặt trái tim sau đây để cân đối từng đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa hơn, các nàng  nhé!

>>> Lông mày rậm có nên phun thêu không?

>>> Những lưu ý khi tỉa lông mày lần đầu

Thế nào là khuôn mặt trái tim?

Trước khi tìm hiểu kiểu lông mày hợp với khuôn mặt trái tim, chúng ta hãy cùng nhận xét sơ qua về đặc điểm của gương mặt này nhé! Nếu bạn sở hữu gương mặt có độ dài lớn hơn chiều rộng, phần trán lớn hơn một chút so với hàm và cằm thon gọn thì đích thị bạn đang sở hữu gương mặt trái tim.

Theo các chuyên gia, gương mặt trái tim được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Gương mặt này có những chỉ số đo được khá hoàn hào, cân xứng và hài hòa tổng thể mà không phải ai cũng may mắn có được.

long-may-hop-voi-khuon-mat-trai-tim

Thế nào là gương mặt trái tim?

Lông mày hợp với khuôn mặt trái tim

Lông mày tuy chỉ chiếm diện tích nhỏ nhưng lại giúp cân đối từng đường nét trên gương mặt trở nên hài hòa hơn. Khi ấy, tìm được kiểu lông mày hợp với khuôn mặt trái tim, tô điểm thêm nét đẹp vốn có trên gương mặt ấy quả không phải điều đơn giản.

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên những cô nàng may mắn sở hữu gương mặt trái tim nên lựa chọn dáng lông mày cánh cung. Bởi đây là kiểu lông mày sẽ giúp bạn tôn lên được nét đẹp của phần cằm nhọn đáng mơ ước. Hãy tạo dáng lông mày cánh cung có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu giữa cho tới đuôi của lông mày nha các nàng!

long-may-hop-voi-khuon-mat-trai-tim-1

Bắt nhịp xu hướng lông mày hợp với khuôn mặt trái tim

Vẽ dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt trái tim

Quy tắc chung để vẽ lông mày là cho dù bạn để dáng lông mày cong cơ bản hay thẳng tắp thì chúng đều phải tuân theo thứ tự sau đây:

  • Chân mày (điểm A) phải thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.
  • Điểm cao nhất của lông mày (điểm B) phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.
  • Điểm đuôi mày (điểm C) được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Về cơ bản, mặt hình trái tim nên để dáng lông mày cong nhẹ và đều. Sau đó, tùy thuộc vào độ rộng của trán và phần cằm nhọn, bạn hãy tiếp tục điều chỉnh chút ít độ cong lên hoặc xuống của lông mày để cân bằng 2 điểm này cho hợp lý.

long-may-hop-voi-khuon-mat-trai-tim-2

Cách vẽ lông mày hợp với gương mặt hình trái tim

Bí quyết sở hữu cặp chân mày đẹp bền lâu

Ngoài cách vẽ lông mày hợp với khuôn mặt trái tim trên đây, điêu khắc chân mày vi chạm 6D cũng là phương pháp hiện đại, giúp bạn mau chóng sở hữu chân mày đẹp bền lâu mà không cần tốn công trang điểm.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại, không có khung bao quanh, có thể khắc bù, xen giữa vào những sợi lông mày thật nên không xâm lấn, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Phương pháp này đòi hỏi chuyên gia tay nghề cao, với con mắt thẩm mỹ khéo léo, tỉ mỉ khắc từng sợi chân mày mềm mại lên lớp thượng bì của da nên hàng chân mày sẽ tự nhiên, sắc nét, mềm mại như thật.

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở điêu khắc lông mày được mở ra nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả. Do đó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để tránh lâm vào cảnh tiền mất, tật mang.

Chúc các bạn sớm sở hữu cặp chân mày đẹp như ý!

Tag :