Kết quả nâng mũi S line duy trì được bao lâu?

Kết quả nâng mũi S line duy trì được bao lâu? – Hầu hết các chị em phụ nữ trước khi lựa chọn phẫu thuật S line đều rất quan tâm tới việc kết quả nâng mũi S line duy trì được bao lâu. Để có thể có câu trả lời chính xác, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích một vài yếu tố như chất liệu, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc sau nâng… bởi các yếu tố này đều có sự tác động nhất định tới kết quả sau nâng.

Tham khảo thêm:
Những lầm tưởng về nâng mũi của cô gái trẻ
Những sao Việt lột xác sau khi nâng mũi
> Khám phá quy trình nâng mũi S line

Nâng mũi S line duy trì được bao lâu?

ket-qua-nang-mui-s-line-duy-tri-duoc-bao-lau (2)

Bạn có biết nâng mũi S line duy trì được bao lâu không?

Kết quả nâng mũi S line duy trì được bao lâu phụ thuộc vào các yếu tố sau: kỹ thuật của bác sĩ, chất liệu độn mũi, cách chăm sóc sau nâng….

1. Kỹ thuật nâng mũi S line của bác sĩ

Kỹ thuật nâng mũi S line của bác sĩ ảnh hưởng rất nhiều tới thời gian tồn tại của chiếc mũi đẹp. Kỹ thuật không chính xác sẽ có thể khiến cho chiếc mũi của bạn không được cao, dáng thẳng như ý mà có thể bị lệch, vẹo hay bị hếch trong thời gian ngắn sau đó. Chính vì vậy, trước khi chọn phương pháp nâng mũi S line bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về phương pháp này và tìm đến thẩm mỹ viện uy tín, nơi có các bác sĩ giỏi nhất để đảm bảo dáng mũi hoàn hảo sau nâng nhé!

>>> Xem chi tiết kỹ thuật S line tại: Nâng mũi S line

2. Chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín

ket-qua-nang-mui-s-line-duy-tri-duoc-bao-lau (1)

Lựa chọn đúng thẩm mỹ viện uy tín để đảm bảo kết quả sau nâng hoàn hảo

Chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín là một tiêu chí vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn tới việc kết quả nâng mũi S line duy trì được bao lâu. Bởi địa chỉ thẩm mỹ uy tín là nơi bạn sẽ trực tiếp được cung cấp dịch vụ phẫu thuật tốt nhất quyết định đến chất lượng và kết quả thẩm mỹ sau nâng mũi. Nếu sự lựa chọn của bạn đúng đắn, chắc chắn sẽ đảm bảo kết quả nâng mũi S line duy trì trong thời gian kéo dài, thậm chí là vĩnh viễn. Nếu bạn lựa chọn địa chỉ nâng mũi S line chất lượng kém, không đảm bảo thì cũng kéo theo chất lượng sau nâng cũng không đảm bảo và có thể có những biến chứng đáng tiếc. Vì vậy, bạn cần cân nhắc cẩn thận để có quyết định chính xác nhất.

3. Chất liệu độn mũi

ket-qua-nang-mui-s-line-duy-tri-duoc-bao-lau (3)

Chất liệu độn quyết định nâng mũi S line duy trì được bao lâu

Chất liệu độn mũi là một tiêu chí quan trọng nhất quyết định tới kết quả nâng mũi S line duy trì được bao lâu. Tại sao lại như thế? Bởi phương pháp nâng mũi S line được thực hiện bằng cách bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào bên trong. Nếu chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn thì bạn sẽ may mắn có được một dáng mũi cao, thon gọn như ý. Còn ngược lại nếu chất liệu không đảm bảo, có thể gây nhiễm trùng, biến chứng hoặc bị bóng đỏ.

4. Chăm sóc sau nâng mũi S line

Sau khi trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn các biện pháp chăm sóc chiếc mũi mới của mình. Những điều chú ý đó rất nhỏ nhưng bắt buộc bạn phải ghi nhớ và tuân thủ đúng theo chỉ định đó. Thông thường những người trải qua quá trình nâng mũi S line cần phải kiêng các đồ ăn hải sản, rau muống, thịt bò, đồ nếp, thịt gà.

ket-qua-nang-mui-s-line-duy-tri-duoc-bao-lau (1)

Chăm sóc hậu phẫu tốt giúp duy trì kết quả tốt hơn

Bên cạnh đó, bạn cần tránh tuyệt đối sự va chạm vào mũi bởi va chạm nhỏ thôi cũng khiến mũi bị biến dạng hoặc không tạo được dáng như mong muốn. Nếu làm tốt quá trình chăm sóc sau tiểu phẩu, kết quả nâng mũi S line nhờ thế mà cũng được tăng lên.

>>> Xem các phương pháp khác tại: Nâng mũi

Trên đây là 4 yếu tố cơ bản quyết định kết quả nâng mũi S line duy trì được bao lâu. Hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tuyệt vời như mong muốn. Nếu bốn yếu tố trên đều hoàn hảo, chắc chắn bạn sẽ duy trì được dáng mũi S line rất lâu và ổn định theo thời gian.

Tag :