Hướng dẫn xem tướng môi và tướng số môi thâm

Đôi môi và tướng số môi thâm nói lên điều gì về tính cách con người, số phận và cả tình yêu của bạn? Nếu bạn đang thắc mắc không biết đôi môi của mình cũng như màu sắc môi nói lên điều gì thì hãy tham khảo bài viết dưới dây. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xem tướng số thông qua đôi môi của bạn.

>> Trị thâm viền môi bằng phương pháp tự nhiên

>> Cách chữa môi thâm bẩm sinh theo dân gian

Tướng số môi thâm ở phụ nữ nói lên điều gì?

Môi thâm là một trong những vấn đề khiến chị em phụ nữ lo lắng nhất. Bởi môi thâm không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn liên quan đến tướng mệnh. Mặc dù không thể khẳng định cơ sở khoa học của những điều này nhưng không có nghĩa sẽ không có người tin tưởng. Theo tướng mệnh, tướng số môi thâm ở phụ nữ nói lên những điều sau:

xem-tuong-moi-va-tuong-so-moi-tham-1

Môi thâm nói lên điều gì?

Tướng số môi thâm là biểu hiện tướng ác ở phụ nữ:

Không ít người quan niệm rằng tướng số môi thâm là biểu hiện của tướng ác ở phụ nữ. Trong tướng mệnh, môi thâm được xem là một trong “chín tướng ác” của phụ nữ. Quan niệm dân gian ăn sâu vào thâm căn cố đế của mọi người cũng ví xem người phụ nữ môi thâm là người “Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con”. Mặc dù quan niệm này khá mê tín nhưng nó cũng chính là cơ sở chứng minh tướng số môi thâm được xem  là tướng ác.

Tướng số môi thâm nói lên người phụ nữ không đàng hoàng:

Một ý nghĩa khác của tướng số môi thâm đó chính là biểu hiện cho người phụ nữ không đàng hoàng. Theo dân gian quan niệm, người con gái có đôi môi thâm là người không đoan chính, thậm chí còn xem họ là những người lăng loan, dâm đãng. Điều này khiến cho phụ nữ môi thâm thời xưa chịu rất nhiều ủy khuất và khổ sở. Mặc dù không có bằng chứng chứng minh những điều trên về tướng số môi thâm là chính xác nhưng không thể phủ nhận những rắc rối mà chúng mang lại cho phụ nữ có đôi môi thâm.

xem-tuong-moi-va-tuong-so-moi-tham-2

Hướng dẫn xem tướng môi và tướng số môi thâm

Một số ý nghĩa khác của tướng môi bạn nên biết

Xem tướng môi không chỉ đơn giản là xem tướng số môi thâm mà còn phải xem xét nhiều khía cạnh khác. Dưới đây là một số quan niệm về tướng môi mà bạn nên biết:

Người có đôi môi với khóe miệng hay hướng lên trên thường là những người có tính lạc quan và thân thiện trong giao tiếp với mọi người. Những người như vậy thường rất nhiệt tình với mọi người và cũng rất nồng nhiệt trong tình yêu. Còn khi khóe miệng kéo xuống dưới lại biểu hiện người hay u sầu, đa sầu đa cảm, đôi khi cũng là người lãnh đạm và đa nghi.

 Người môi dày thường được xem là hiện thân của đam mê rực lửa, quyết đoán, cẩn trọng trong công việc, làm việc đến nơi đến chốn. Còn nếu như môi trên mỏng hơn môi dưới lại biểu thị là người mỏng manh, yếu đuối và nhiều mơ mộng. Những cô gái như vậy thường rất khờ khạo và cả tin trong tình cảm, hay suy nghĩ vẩn vơ và cũng rất chung thủy trong tình yêu.

xem-tuong-moi-va-tuong-so-moi-tham-3

Bí quyết sở hữu đôi môi gợi cảm, quyến rũ

Đối với cô gái có đôi môi thanh tú thường là những người có tính nhẫn nại và dịu dàng. Người như vậy được xem là người phụ nữ của gia đình, luôn khiến cho người xung quanh thấy thoải mái khi ở gần. Trong công việc cũng rất nghiêm túc, chăm chỉ, cần mẫn, giữ chữ tín. Trong tình yêu thì là người chân thành, yêu sâu đậm.

Người có đôi môi thường vẩu ra khi nói chuyện được xem là những người hiếu thắng. Cũng bởi vì tính cách này của họ cho nên trong xã hội thường khó có được vị thế cao, còn trong chuyện tình cảm thì thường gặp trắc trở.

Người môi có nhiều vân và đồng thời môi ngay ngắn là người tích âm đức, rộng lượng, giàu lòng trắc ẩn. Người như vậy thường rất hay cảm thông với người khác, khoan dụng độ lượng nên được mọi người yêu mến và có cuộc sống trọn vẹn. Nếu như vân môi đậm nhạt rõ ràng thì cho thấy chủ nhân của nó là người thông minh, sống đầy đủ sung túc. Còn vân môi đậm nhạt không rõ thường biểu thị chủ nhân của nó khá vất vả, cực khổ trong cuộc sống.

 

Tag :