Ngỡ ngàng trước hình ảnh điêu khắc lông mày tự nhiên như thật

Lông mày tuy chỉ chiếm diện tích nhỏ trên gương mặt nhưng lại có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó như “khung xương sống” của toàn bộ gương mặt, tạo điểm nhấn tinh tế, cân đối từng đường nét trên đó trở nên hài hòa hơn. Nếu như trước đây, phái đẹp chỉ có thể cậy nhờ các phương pháp trang điểm để sở hữu cặp chân mày thanh tú thì nay điêu khắc lông mày sẽ mang đến cho chị em nét ngài hoàn hảo.

>>> Điêu khắc lông mày giá bao nhiêu?

>>> Điêu khắc lông mày bao lâu thì bong?

Điêu khắc lông mày là gì?

“Hình ảnh điêu khắc lông mày đẹp” đang là cụm từ được nhiều chị em tìm kiếm gần đây. Sở hữu nét ngài thanh tú không chỉ khiến phái đẹp tạo ấn tượng với vẻ ngoài quyến rũ, tự tin mà còn cải thiện phúc tướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng tạo dáng lông mày theo tỉ lệ vàng với mong muốn gặp nhiều thành công hơn.

Điêu khắc lông mày là bước tiến mới của kỹ thuật phun thêu. Chuyên gia sẽ sử dụng cây bút khắc chuyên dụng, đầu bút có kích thước siêu vi, tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày mảnh, sắc nét xen kẽ với sợi lông mày thật, mang đến cho phái đẹp cặp chân mày mới hết sức tự nhiên. Khó có thể nhận biết được dấu vết thẩm mỹ khi thực hiện kỹ thuật điêu khắc chân mày này.

hinh-anh-dieu-khac-long-may

Điêu khắc lông mày là gì?

Sự khác biệt từ kỹ thuật điêu khắc lông mày

Để có được những hình ảnh điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã có những nghiên cứu, cải tiến mới, tạo nên những ưu điểm khác biệt vượt trội so với các kỹ thuật thẩm mỹ lông mày khác:

 • Kỹ thuật điêu khắc lông mày tạo nên hàng chân mày tự nhiên, không có khung bao quanh. Có thể khắc bù xen vào giữa những sợi lông mày thật, tạo nên hình dáng cặp chân mày tự nhiên hơn.
 • Dụng cụ điêu khắc lông mày đảm bảo tính chuyên biệt, mỗi người một dụng cụ.  Nó bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc và 2 bút cắm với chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi lông mày thẳng, và một bút giúp điêu khắc những sợi chân mày cong.
 • Kỹ thuật khắc chân mày hiện đại, cho phép chuyên gia kiểm soát được mức độ nông – sâu của từng đường mực xăm nên không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng. Khách hàng có thể về nhà ngay sau quá trình làm đẹp.
 • Đặc biệt, đây là phương pháp thẩm mỹ duy nhất mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên gần giống bộ lông mày thật. Nó hạn chế tối đa cảm giác đau đớn, sưng tấy hay chảy máu, ít gây biến đổi màu mực về sau.
 • Điêu khắc lông mày có nhiều màu sắc đa dạng, tự nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi. Không chỉ phụ nữ trung niên mới tìm đến phương pháp làm đẹp này; Ngay cả những bạn gái trẻ trung cũng điêu khắc chân mày để xóa bỏ tự ti về cặp chân mày kém sắc, cải thiện tướng số.
 • hinh-anh-dieu-khac-long-may-1

  Sự khác biệt từ kỹ thuật điêu khắc lông mày

Lợi thế khi sở hữu cặp chân mày thanh tú

Sở hữu hình ảnh điêu khắc lông mày đẹp, thanh tú không chỉ giúp phái đẹp hoàn thiện vẻ ngoài tự tin, quyến rũ mà còn gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Theo nhân tướng học, nhìn vào sắc diện chân mày có thể phần nào đoán biết được tính cách và vận mệnh của chủ nhân. Bởi thế mà ngay cả các ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng chuộng phương pháp làm đẹp này.

Nhiều bạn trẻ sau khi điêu khắc chân mày, từng đường nét trên khuôn mặt bỗng trở nên hài hòa, sắc nét hơn, tạo được nhiều ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Công việc nhờ thế mà cũng trở nên thuận lợi, nhanh chóng hơn.

hinh-anh-dieu-khac-long-may-2

Lợi thế khi sở hữu cặp chân mày thanh tú

Chiêm ngưỡng hình ảnh điêu khắc lông mày đẹp 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, hình ảnh điêu khắc lông mày đẹp tự nhiên phải đáp ứng được những tiêu chí sau:

 • Dáng lông mày phù hợp với gương mặt. Ví dụ như lông mày ngang thường thích hợp với khuôn mặt trái xoan, hay người mặt vuông trán rộng sẽ hợp với chân mày hình cánh cung.
 • Ngoài ra, màu lông mày cũng phải phù hợp với màu da, màu tóc. Tóc đen mà lông mày màu nâu sáng thì sẽ thật kệch cỡm, phải vậy không? Vì thế, các chuyên gia khuyên bạn nên chọn màu lông mày có độ sáng hơn màu tóc từ 1-2 tone.
 • Mặt khác, sợi lông mày phải mọc xuôi về đuôi mắt, xen kẽ, đan chéo với từng sợi lông mày thật một cách tinh tế chứ không phải lộn xộn. Đặc biệt, lông mày nên có chiều dài hợp lý và phải đều nhau ở cả hai bên với độ cong vừa phải.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những cặp chân mày sau khi điêu khắc đẹp tự nhiên như thật ngay sau đây nhé!

hinh-anh-dieu-khac-long-may-3 hinh-anh-dieu-khac-long-may-4 hinh-anh-dieu-khac-long-may-5 hinh-anh-dieu-khac-long-may-6